กระแต - บ่าววี - ฟิล์ม - มด นำทัพศิลปินถ่ายทอด MV เพลง "ลูกของพ่อ" เทิดพระเกียรติ 5 ธันวามหาราช

กระแต - บ่าววี - ฟิล์ม - มด นำทัพศิลปินถ่ายทอด MV เพลง "ลูกของพ่อ" เทิดพระเกียรติ 5 ธันวามหาราช
truelife_music
3 ธันวาคม 2557 ( 13:45 )
1.6K

รวมพลังสุดยอดศิลปินมาร่วมขับร้องและถ่ายทำมิวสิควิดีโอเพลง “ลูกของพ่อ” เวอร์ชั่น 2014 จัดทำพิเศษขึ้นในอัลบั้ม บทเพลงรักชาติร่วมสมัย ชุดรัก…พ่อ บทเพลงเทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว โดยเป็นร่วมมือระหว่าง กระทรวงวัฒนธรรม กับ บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) ทั้งนี้ เพื่อแสดงถึงความจงรักภักดีและเทิดพระเกียรติแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในวโรกาส 5 ธันวามหาราช

ซึ่งความพิเศษของเพลงนี้คือ การนำศิลปินทั้งอาร์เอสและอาร์สยามที่ได้รับรางวัลลูกกตัญญูกตเวที มาร่วมขับร้องทั้งหมด 9 คน อาทิ ฟิล์ม – รัฐภูมิ โตคงทรัพย์, ฟลุค – จิระ ด่านบวรเกีรยติ, มด – ณปภัช วัฒนากมลวุฒิ , ขนมจีน – กุลมาศ ลิมปวุฒิวรานนท์, แจม – ชรัฐฐา อิมราพร ฝั่งอาร์สยาม นำโดย บ่าววี อาร์สยาม, กระแต อาร์สยาม, กุ้ง – สุธิราช อาร์สยาม และ จ้ะ-อาร์สยาม ทั้งหมดนี้ร่วมถ่ายทอดอารมณ์ และความรู้สึกสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวได้อย่างลึกซึ้ง พร้อมขอเป็นตัวแทนชาวไทยทุกคนขอพรให้พระองค์มีสุขภาพพลานมัยแข็งแรง ทรงอยู่เป็นมิ่งขวัญของปวงชนชาวไทยให้ยิ่งยืนนาน โดยมิวสิควิดีโอเพลงนี้จะเผยแพร่ออกอากาศ พร้อมกันทั่วประเทศ

ฟิล์ม กล่าวว่า “ปลื้มมากครับที่ทำให้ผมได้เป็นส่วนหนึ่งของบทเพลง ลูกของพ่อ ซึ่งในระหว่างถ่ายมิวสิค วิดีโอ ผมรู้สึกได้ในพระเมตตาของพระองค์ท่านที่มีต่อชาวไทย และอยากให้ชาวไทย สำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวครับ”

บ่าววี กล่าวว่า “รู้สึกซาบซึ้งในบทเพลงนี้ครับ ซึ่งนอกจากเพลงลูกของพ่อแล้ว ยังมีเพลงเพราะอื่นๆอีกอาทิ อย่าทำให้พ่อร้องไห้ ,เพลงใต้ร่มพระบารมี และ เพลงคำพ่อสอน อยู่ในอัลบั้มเทิดพระเกียรติ ชุดรักพ่อ นี้ด้วยครับ”

มด กล่าวว่า “5 ธันวาคมนี้ มดหวังว่ามิวสิควิดีโอ เพลงลูกของพ่อ จะสามารถส่งอารมณ์ให้ชาวไทยทุกคนรวมพลังใส่เสื้อเหลือง เพื่อแสดงถึงความจงรักภักดี และสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์ท่านคะ”

กระแต กล่าวว่า “อยากฝากให้ชาวไทยทุกคนร่วมติดตามมิวสิควิดีโอเพลงลูกของพ่อนี้ด้วยนะคะ ซึ่งจะเริ่มออกอากาศตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป พร้อมกันทุกช่องทางทั่วประเทศค่ะ”

ลูกของพ่อ (2014 Version) : รวมศิลปิน (OFFICIAL MV) 

 

ติดตามความเคลื่อนไหววงการเพลง ได้อีกช่องทางที่
FB : TrueMusicTW : TrueMusic

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง