ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

อกหักจนได้เรื่อง! เป้ อารักษ์ เตรียมปล่อยเพลงใหม่ สอนใคร เขียนจากประสบการณ์จริง!

อกหักจนได้เรื่อง! เป้ อารักษ์ เตรียมปล่อยเพลงใหม่ สอนใคร เขียนจากประสบการณ์จริง!
Music Talk
25 มิถุนายน 2562 ( 18:15 )
3.3K
7

ฟิตสุด ๆ สำหรับศิลปินหนุ่มหล่อมาดเท่อย่าง เป้ อารักษ์ (Pae Arak) หรือ “เป้ - อารักษ์ อมรศุภศิริ” สังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) ที่ช่วงนี้ปล่อยผลงานของตัวเองออกมาให้แฟน ๆ หายคิดถึงกันแบบรัว ๆ ไม่ว่าจะเป็นผลงานละคร, ถ่ายแบบ และผลงานเพลง เพราะก่อนหน้านี้ก็ปล่อยเพลงใหม่จาก อีพีอัลบั้ม “Arakochina” (อาราโกชิน่า) ให้แฟน ๆ ได้ฟังกันถึง 2 เพลง ทั้ง “ไม่ต้องทำหรอกบุญ” และ “รักเธอคนเดียว” ซึ่งถือเป็นการฉีกกรอบทางดนตรีเดิม ๆ ของ เป้ ไปอย่างสิ้นเชิง นอกจากนั้นยังสร้างเซอร์ไพร์ส ด้วยการขึ้นชกมวยบนเวทีครั้งแรก ในรายการ “10FIGHT10” แสดงสปิริตให้แฟน ๆ ประทับใจกันไปแล้ว

ล่าสุด หนุ่มเป้ เตรียมปล่อยเพลงใหม่ลำดับที่ 3 สอนใคร โดย เป้ บอกว่า เพลงนี้เขียนขึ้นจากประสบการณ์จริงเรื่องความรักของตัวเองล้วน ๆ อีกด้วย

 

เป้ อารักษ์ เตรียมปล่อยเพลงใหม่ สอนใคร

โดยเพลงนี้ “สอนใคร” เป้หยิบประสบการณ์ส่วนตัวที่เคยเป็นคนสอน และให้คำปรึกษาเพื่อนที่อกหัก หาสารพัดวิธีบรรเทาอาการ “บาดเจ็บ” จากความรัก จนกระทั่งวันที่ เป้อกหัก เพื่อนคนนั้นย้อนกลับมาสอนในสิ่งที่เป้เคยบอก ซึ่งสิ่งเหล่านั้นไม่ได้บรรเทาอาการเจ็บให้ลดลงได้เลย เป้เลยรู้ตัวว่า ต่อไปนี้จะไม่สอนใครเรื่องความรักอีกแล้ว เพราะความรักมันสอนกันไม่ได้

 

อัด วงศ์วริศ The Pisat Band (เดอะ ปีศาจแบนด์)

วินนี่ ศิภัชรดา มาเล่น MV

 

วินนี่ ศิภัชรดา มาเล่น MV

 

ซึ่งมิวสิควิดีโอเพลงนี้ เป้ ได้หนุ่มนักดนตรีสุดหล่อมาดเซอร์อย่าง อัด วงศ์วริศ หรือ อัด - วงศ์วริศ อาริยวัฒน์ ศิลปินนักร้อง วง The Pisat Band (เดอะ ปีศาจแบนด์) และโปรดิวเซอร์คู่ใจของตัวเอง พร้อมทั้งได้นักแสดงและนางแบบรุ่นใหม่ไฟแรงอย่าง วินนี่ - ศิภัชรดา ผิวทอง ดีกรีสาวสวย เจ้าของมงกุฎจากเวที Miss Teen Thailand 2017 (มิสทีน ไทยแลนด์) และนักแสดงสังกัดช่อง 7 ที่เตรียมมีผลงานละครให้ติดตามกันเร็ว ๆ นี้อีกด้วย

 

 

เป้ อารักษ์ เตรียมปล่อยเพลงใหม่ สอนใคร

 

อย่างไรก็ตาม แฟน ๆ รอติดตามฟังและชมมิวสิควิดีโอเพลง สอนใคร จาก เป้ อารักษ์ พร้อมกันทั้งประเทศในวันพฤหัสบดี 27 มิถุนายนนี้ ได้ทาง Youtube: Whattheduck และติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของศิลปินได้ทาง www.facebook.com/whattheduckmusic  และ www.facebook.com/paearakmusic 

 

ฟังเพลง "ไม่ต้องทำหรอกบุญ" - เป้ อารักษ์

 

 

ฟังเพลง "รักเธอคนเดียว" - เป้ อารักษ์

 

 

 

และสามารถฟังเพลงอื่น ๆ ของ เป้ อารักษ์ ได้ที่ trueid music

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง