เปิดตัว หญิงลี ชุด 2 อยู่เย็นเป็นโสด สนุก สดใส หลายหลายกว่าเดิม

เปิดตัว หญิงลี ชุด 2 อยู่เย็นเป็นโสด สนุก สดใส หลายหลายกว่าเดิม
truelife_music
2 กรกฎาคม 2558 ( 17:37 )
2.8K

หลังจากสร้างปรากฏการณ์ให้กับวงการเพลงลูกทุ่ง ด้วยกระแสเพลงฮิต ขอใจเธอแลกเบอร์โทร จนโด่งดังไปทั่วบ้านทั่วเมือง และวันนี้มียอดวิวในยูทูปเกือบ 160 ล้านวิวแล้ว สำหรับ สาวลำซิ่ง หญิงลี ศรีจุมพล หลายคนรอคอยการเปิดตัวอัลบั้มที่ 2 ของเธอ นับเป็นการกดดันในการทำงานเป็นอย่างมาก โดยเมื่อปลายปีที่แล้ว หญิงลี ก็ส่ง 2 ซิงเกิ้ล เพลง รอสายคนโสด และ เพลง แจ๋ว ออกมาคั่นเวลา ก็โดนใจผู้ฟังโดยเฉพาะเพลง รอสายคนโสด

 

อัลบั้ม ชุดที่ 2 “อยู่เย็นเป็นโสด” จากหญิงลี

 

วันนี้ หญิงลี พร้อมแล้วกับอัลบั้มชุดที่ 2 ภายใต้ชื่อ อยู่เย็นเป็นโสด โดยการดูแลของโปรดิวเซอร์คู่บุญ อ.สวัสดิ์ สารคาม คนเดิมจากอัลบั้มชุดที่แล้ว โดยจะเปิดตัวด้วยเพลงโปรโมท “อยู่เย็นเป็นโสด” เพลงจังหวะสนุก ๆ ที่มีท่าเต้นง่ายๆ แต่งเนื้อทำนองโดย “อ.บอย เขมราฐ” คนดิมที่แต่ง ขอใจเธอแลกเบอร์โทร และควบคุมออกแบบท่าเต้นโดย SVEN TAYLOR นักออกแบบท่าเต้นมืออาชีพจากอังกฤษ

สำหรับลุค โดยรวมของ หญิงลี อัลบั้มชุดที่ 2 ยังคงความเป็นเอกลักษ์เหมือนเดิมคือ ทรงผม ส่วนเสื้อผ้าก็มีความหลากหลายขึ้นตามเพลง แต่ยังคงความเป็นตัวหญิงลีคือมีกลิ่นอายหมอลำซิ่งอยู่

 

อัลบั้ม ชุดที่ 2 “อยู่เย็นเป็นโสด” จากหญิงลี

 

หญิงลี ศรีจุมพล กล่าวว่า “ยอมรับค่ะว่ากดดัน สำหรับชุดนี้ แต่ทุกฝ่ายก็ทำงานกันอย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นทีมเพลงที่แต่งเพลงกันมาเกือบ 30 เพลง และคัดเลือกให้เหลือแค่ 8 เพลงแต่งใหม่ โดยเป็นเพลงเร็ว 7 เพลง เพลงช้า 1 เพลง และเพิ่มเพลง รอสายคนโสด และ เพลงแจ๋ว เข้าไป

ต้องขอบคุณอาจารย์เพลงทุกท่านที่แต่งเพลงให้หญิงลี โดยเฉพาะ อ.สวัสดิ์ สารคาม ที่ยังคงเป็นโปรดิวเซอร์ให้หญิงลีเหมือนเดิม ใครที่รอดูว่าอัลบั้มนี้จะมีท่าเต้นยังไงบ้าง รับรองจัดเต็มค่ะ โดยเฉพาะเพลง อยู่เย็นเป็นโสด ที่เป็นเพลงเปิดตัว ก็เอาใจทุกเพศทุกวัย เพลงสนุก ๆ เต้นตามกันได้ค่ะ ยังไง หญิงลี ขอฝากติดตามชม MV เพลง อยู่เย็นเป็นโสด กันด้วยนะค่ะ

โดยจะเปิดวันแรกที่ในรายการแฟนจ๋า ช่อง แฟนทีวี ในเวลา 16.30 น. และ 18.00 น. ในช่องยูทูปของ แกรมมี่ โกลด์ GRAMMYGOLD OFFICIAL ฝากติดตามด้วยนะคะ”

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง