ช็อตเดียวอยู่! ตั๊กแตน ชลดา ถ่ายเซลฟี่มุมตรง เสื้อตาข่ายแทบทะลุ!

ช็อตเดียวอยู่! ตั๊กแตน ชลดา ถ่ายเซลฟี่มุมตรง เสื้อตาข่ายแทบทะลุ!
คุยข่าว เม้าท์เรื่องเพลง
17 ธันวาคม 2562 ( 10:45 )
149.6K
8

นักร้องลูกทุ่งสาวมากความสามารถ ตั๊กแตน ชลดา นักร้องลูกทุ่งหญิง ยืน 1 เจ้าของเพลงลูกทุ่ง เพลงฮิตมากมาย กับภาพลักษณ์ที่ทันสมัยขึ้น เซ็กซี่ขึ้น จนทำให้แฟน ๆ ติดตามมากขึ้น ล่าสุดแม่เอาอีกแล้วจ้า ถ่ายเซลฟี่มุมตรง หน้ากระจก แต่แฟนเพลงโฟกัสผิดไปหน่อย ไปเน้นที่เสื้อตาข่ายของแม่ ที่มีความเซ็กซี่อยู่ไม่น้อยเลยจ้า งานนี้ต้องบอกว่า ช็อตเดียวเอาอยู่!!

 

ช็อตเดียวอยู่! ตั๊กแตน ชลดา ถ่ายเซลฟี่มุมตรง เสื้อตาข่ายแทบทะลุ!

 

นักร้องลูกทุ่งตัวแม่ "ตั๊กแตน ชลดา" เรียกว่าทุ่มทุน จัดเต็มชุด จัดเต็มโชว์ ตั้งแต่ก่อนเปิดตัวอัลบั้มที่ 11 โบกใหญ่ ๆ พร้อมเพลงลูกทุ่งใหม่ 7 เพลงรวด และหลังจากเปิดตัวและเริ่มเดินสาย ก็ไม่ธรรมดาเลยทีเดียว แม่ตั๊กแตน สวยทุกชุดเลย โดยเป็นเพลงเร็ว 6 เพลงเอาใจขาแดนซ์หน้าฮ้าน อย่างเพลง โบกใหญ่ ๆ ก่นร่อง บ่แม่นแนว มันคักเติบอยู่ ขอบาย คิดนอกกรอบ และเพลงช้าหนึ่งเพลงที่บาดลึกถึงใจ โรงฆ่าสัตว์ ยังคงความเป็น "ตั๊กแตน ชลดา" อย่างครบถ้วน รวมถึงโปรเจกต์ใหม่ "ตั๊กแตนทุ่งสะเทือน" ที่มาจ่อรอปล่อยเร็ว ๆ นี้ ไม่รู้จะสะเทือนขนาดไหน แต่ขอเดาไว้เลยว่า ต้อง จัดเต็มสมชื่อแม่ ตั๊กแตน ชลดา แน่นอน

 

นอกจากจะร้องเพลงสร้างความบันเทิงให้กับแฟน ๆ เป็นนักร้องลูกทุ่งสุดแซ่บที่หลายคนรักแล้ว ตั๊กแตน ชลดา ยังคงทำหน้าที่เป็นเสาหลักให้นักร้องลูกทุ่งรุ่นใหม่ ที่ชอบการร้องเพลง ซึ่งขึ้นแท่นผู้บริหาร ค่ายผัดกระเพรามิวสิค PKP Music ตอนนี้มีศิลปินในสังกัดทั้งชายและหญิง รวมทั้งหมด 4 คน ในตอนนี้ (ภพ พัฒน์) พบ บ้านผือ, ใบคา ปาหนัน, แบม บาลาแลมแบม และ ต้อ อินเด้อ ที่ล่าสุดปล่อยเพลงใหม่ อย่ายากนำเถาะ เพลงลูกทุ่งจังหวัดสนุก ๆ ออกมาให้ฟังกันแล้วด้วย แม่แตน ฝากแฟน ๆ ช่วยกดไลค์ กดแชร์ เอง และช่วงนี้แม่ฟิตมาก ออกกำลังกายและ ซ้อมเต้นหนักมาก ๆ ด้วยจ้า

 

ตั๊กแตน ชลดา

ตั๊กแตน ชลดา

 

"โปรเจกต์ "ตั๊กแตน ทุ่งสะเทือน" นี้ มันแว่บเข้ามาในหัวตอนที่แตนนั่งคิดงานเพลิน ๆ คือแตนอยากมีเพลงสนุก ๆ เป็นเมดเล่ย์ ที่ให้คนฟังได้มันได้เต้นกันต่อเนื่องยาว ๆ ในสไตล์แตนเอง และเป็นเพลงที่เป็นลูกทุ่งแท้ ที่ทุกคนรู้จัก คุ้นหู และชอบเพลงเหล่านี้อยู่แล้วอะไรประมาณนี้ค่ะ คิดปุ๊ป อ่ะ ลุยเลยดีกว่า อีกอย่างใกล้จะปีใหม่แล้ว แตนก็ถือว่าเป็นของขวัญพิเศษอีกชิ้นที่แตนตั้งใจมอบให้เป็นของขวัญปีใหม่กับทุก ๆ คน เต้นกันให้สะเทือนแบบยาว ๆ ราวสิบกว่านาทีไปเลยค่ะ MV ก็จะยาวราวสิบกว่านาทีเช่นกันค่ะ สามารถรับชมและมาสนุกกันพร้อมกันทั่วประเทศ 20 ธันวาคมนี้ ที่ยูทูบ : ตั๊กแตน ชลดา OFFICIAL ค่ะ  https://youtu.be/l-42uD5cDac ฝากติดตามเป็นกำลังใจให้ด้วยนะคะ รับรอง สนุก แซ่บแน่นอนค่ะ" สาวแตน เผยรายละเอียดพร้อมฝากติดตามโปรเจกต์พิเศษ "ตั๊กแตน ทุ่งสะเทือน"

 

ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ค takkatan_chollada และ เพจ takkatanchollada7002

 

อ่านข่าวอื่น ๆ ของ ตั๊กแตน ชลดา ได้ที่:

 

> หุ่นเด้งไม่แพ้รุ่นน้อง! ตั๊กแตน ชลดา จัดจ้านทุกย่านแซ่บ ทุ่งสะเทือน แม่การันตี!

> แน่นทุกชุด! ตั๊กแตน ชลดา แซ่บ เซ็กซี่ ใส่เต็มไม่ยั้ง เพลงลูกทุ่งสะเทือนข้ามปีแน่นอน!

> กางเกงอะไรอ่ะแม่! ตั๊กแตน ชลดา ซีทรูโคนขาแน่นนูนตึงเป๊ะ โอ้โหแม่จ๋าเด็ดจริงๆ (มีคลิป)

>> ทวงคืนพื้นที่แซ่บ! ตั๊กแตน ชลดา ไม่ปล่อยให้เหงานาน แม่มาแน่!!

>> แก้วสวยไหมคะ! ตั๊กแตน ชลดา โพสต์รูปนี้ แต่แฟนๆไม่ได้โฟกัสแก้วเลย!

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง