ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

8 ศิลปิน จัดหนัก BLACK VALENTINE CONCERT ปรากฏการณ์รวมพลคนอกหัก

8 ศิลปิน จัดหนัก BLACK VALENTINE CONCERT ปรากฏการณ์รวมพลคนอกหัก
maymey
26 กุมภาพันธ์ 2561 ( 13:26 )
980

ประเคนความเศร้า เค้นน้ำตากันแบบ NON STOP ทีเดียว!! สำหรับเทศกาลดนตรีคนอกหัก U Presents BLACK VALENTINE CONCERT ที่ทำเอาลาน Oasis Garden SHOW DC เกือบกลาย เป็นสมรภูมิน้ำตาตลอดเกือบ 5 ชั่วโมงเต็ม

 

 

เมื่อวันเสาร์ ที่ 24 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา นับเป็นการกลับมาของเทศกาลคอนเสิร์ตที่รวมพลคนอกหักกว่า 5,000 คน เข้ามาเต็มความจุของลาน Oasis Garden SHOW DC ซึ่งทุกคนสู้กันไม่ถอยทั้ง ร่วมร้อง ร่วมกอดคอกัน ร่วมเต้น ร่วมกระโดดสุดชีวิต ส่วน ศิลปินกว่า 8 ชีวิต ได้จัดลิสเพลงแบบจัดหนัก จัดแน่น จัดเต็มกันแบบรัว ๆ เพื่อเรียกน้ำตาของทุกคน

 

 

 

เริ่มประเดิมเวทีเรียกน้ำย่อยทั้ง 8 ศิลปิน ต่างก็สลับกันขึ้นมาจัดเพลงเศร้าตอกย้ำความรู้สึก ให้ค่อย ๆ ดิ่งกันทันที กับ บุรินทร์ เปิดตัวมาในบทเพลง รักที่เพิ่งผ่านพ้นไป ก่อนที่จะส่งให้ วิน Sqweez Animal กับเพลง ไม่มีความหมาย ก่อน วิน จะส่งไม้ต่อให้ เอิ๊ต ภัทรวี ในเพลง ลืมไปไม่รักกัน และเพื่อให้ความเศร้าเนื่อง แสตมป์ อภิวัชร์ ได้ออกมากับเพลง ความคิด พร้อมกับเสียงกรี๊ดกระจาย

 

 

 

 

 

ส่วน อิ้งค์ วรันธร ที่มาในบทเพลง อย่ากลับไป ได้รับความหือฮา !! ไม่แพ้กัน ปอย Portrait เจ้าของโปรเจกต์นี้ ขึ้นมาบนเวทีพร้อมกับเพลง คนแปลกหน้า ก่อนที่ จะส่งให้น้องเล็ก กันต์ ชุณหวัตร ในเพลง สิ่งเหล่านี้ เรียกว่าแต่ละเพลงเป็นออเดิร์ฟชั้นดีที่พร้อมขยี้หัวใจ ของคนอกหักให้เสียน้ำตาอย่างแน่นอน

 

 

 

ในเทศกาลคอนเสิร์ตครั้งนี้ เพื่อให้อารมณ์ของคนอกหักทุกคนที่มาอยู่ในงานกว่า 5,000 คน ได้ดิ่งลึกสุดๆถึงความรักครั้งเก่า ความรักที่ห่วย ความรักที่ไม่สมหวัง ด้วยการสลับกันขึ้นลงของศิลปิน เพื่อให้ได้อารมณ์ที่ต่อเนื่อง เมื่อ วิน Sqweez Animal กลับขึ้นมาบนเวทีอีกครั้งได้กระชากอารมณ์ทันที ด้วยการปล่อยพลังเสียงนุ่มๆให้ใจลอยไปกับ เพลง คำบางคำ ที่เรียกเสียงกรี๊ดจากคนอกหัก แต่ใจสู้เต็มร้อย เพื่อรับลิสเพลงของเจ้าพ่อเพลงเศร้า ปอย Portrait อย่าง รักเธอให้น้อยลง และ แค่คิดถึงเธอ พอถึงตรงนี้ทุกคนก็เริ่มออกอาการตาแดง ๆ ใจหวั่น ๆ ก่อนถูกขยี้ซ้ำทำให้ใจที่ร้าวเริ่มมีน้ำตา กับ ทางของฝุ่น ที่ บุรินทร์ ตั้งใจนำเพลงของน้องชายสุดที่รัก อะตอม มาร้องในแบบฉบับของตัวเอง เท่านั้นยังไม่พอยังไปต่อกับ เกือบ เพลงที่พอทำนองขึ้นเท่านั้นน้ำตาของทุกคนก็ไหลทันทีแถมยังตะโกน ร้องกันอย่างสุดเสียงอีกด้วย

 

 

งานนี้ไม่ใช่คนอกหักเท่านั้นที่ร้องไห้ แต่สาวเสียงหวาน เอิ๊ต ภัทรวี ที่ขึ้นมาร้องคู่กับ แสตมป์ อภิวัชร์ ใน กาลครั้งหนึ่ง ก็ปล่อยโฮออกมาเหมือนกันในระหว่างร้องเพลง ซึ่ง เอิ๊ต ได้บอกถึงความรู้สึก กลางเวทีว่าที่ร้องไห้ออกมาไม่ใช่เพราะอกหัก แต่เป็นเพราะเพลงนี้ทำให้คิดถึง คุณยาย ที่เสียไปแล้ว และนึกถึงคุณตา ที่ยังมีชีวิตอยู่ ในตอนที่มีชีวิตท่านทั้งคู่รักกันมาก เพลงนี้ทำให้รู้สึกว่าคิดถึงภาพของ คุณยายกับคุณตา รักกันใช้ชีวิตด้วยกันเมื่อตอนยังมีชีวิต พอพี่ชายที่แสนดีอย่าง แสตมป์ เห็นน้องสาว ร้องไห้ก็โอบกอดปลอบเป็นกำลังใจทันที

 

 

 

และเพื่อไม่ให้น้ำตาขาดช่วง แบงค์ CLASH ได้ขึ้นมาเซอร์ไพร์สทำเอาแฟนอึ้งไปนิด ก่อนจะส่งเสียงกรี๊ดสนั่น !! เป็นการตอนรับ ซึ่ง แบงค์ ได้เปิดใจว่ารู้สึกดีใจมากที่เพื่อนซี้ พล คชภัค หรือ พล CLASH ผู้บริหารค่าย BOXX MUSIC เพื่อนซี้ของตัวเองได้ชวนมา คอนเสิร์ต BLACK VALENTINE นี้ ถึงตัวเองจะไม่ได้อกหักมาเร็ว ๆ นี้ แต่ก็อกหักมาเกินกว่า 4 ปี แล้วเรียกว่า ตอนนี้โสดสนิท ไม่คิดจะมีรัก และไม่คิดจะกลับไปหารักครั้งเก่า เพราะคิดว่าตัวเองคงดีไม่พอ ด้วยเสียงสนั่นเครือก่อนร้อง ละครรักแท้ ออกมาตอกย้ำความรู้สึกให้สะเทือนไปถึงหัวใจ แถมกันอีกหนึ่งเซอร์ไพร์สกับ ติ๊ก วง เพลย์กราว ที่ขึ้นมาดึงความรู้สึกกับ แสตมป์ ในเพลง คนแปลกหน้า

 

แฟนบอยครับ @lewandof_ski

A post shared by Stamp (@stampapiwat) on

 

 

หลังจากนั้นได้เวลาของจุดศูนย์รวมความเศร้าของงานนี้ ปอย Portrait ออกมาพา ทุกคนดิ่งไปกับเพลง โลกที่ไม่มีเธอ จนหยิบผ้าเช็ดหน้าออกมาซับน้ำตากันแทบไม่ทัน และยังคงร้องไห้ กันต่อเนื่อง เมื่อ วิน Sqweez Animal ได้นำเพลงของวง PAUSE รักเธอทั้งหมดของหัวใจ มาร้องให้กับ เพื่อนรัก สิงห์ Sqweez Animal ที่จากไม่อย่างไม่มีวัน กลับทำเอาแฟนเพลงถึงกับปล่อยโฮกันเลยทีเดียว ความรู้สึกยังดึงกันต่อเมื่อ อิ้งค์ ได้นำเพลง เพียงรัก ของ วง SILLY FOOL มาร้องบนเวที พร้อมกับต่อด้วย เพลง ยังรู้สึก เพลงล่าสุดที่เพิ่งปล่อยออกมา ยังไม่หยุดเพียงเท่านี้สำหรับคนเศร้า เมื่อ กันต์ ออกมาส่ง เพลง ขอพร เพลงที่คนอกหักฟังแล้วอยากจะขอพรนั้นได้จริงๆ

 

 

 

ในช่วงสุดท้ายของคอนเสิร์ตทั้ง 8 ศิลปิน ได้ขึ้นมายือยู่บนเวทีเดียวกันพร้อมกับร้องเพลง ใจนักเลง ที่พาเอาคนกว่า 5,000 คน ร่วมร้องกันอย่างสนั่น ก่อนจะปิดท้ายคอนเสิร์ตนี้ด้วยการกระชาก อารมณ์ที่จมดิ่งดึงให้สติกับมารักตัวเองกับ Urboy TJ ที่สาดความมันส์ ให้ลืมความเศร้าหายเมาน้ำตา แล้วกลับมารักตัวเองกันอย่างสวยงาม

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม
Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง