สวยเพราะมีดหมอ! 5 นักร้องลูกทุ่ง ยอมรับศัลยกรรม รีวิวกลางไอจี หนูทำหน้ามาค่ะ (มีคลิป)

สวยเพราะมีดหมอ! 5 นักร้องลูกทุ่ง ยอมรับศัลยกรรม รีวิวกลางไอจี หนูทำหน้ามาค่ะ (มีคลิป)
MusicHot
2 กุมภาพันธ์ 2562 ( 08:30 )
47.3K
3

นักร้องลูกทุ่ง นักร้องสตริง ดีเจ คนในวงการเพลงมีหลายคนที่กล้าออกมายอมรับว่าศัลยกรรมจริง ยิ่งตอนนี้เทคโนโลยีของการศัลยกรรมไปไกลมาก จนคิดไม่ถึงว่าจะทำออกมาได้สวยและดีได้ ไม่ว่าจะเป็นการเสริมดั้งให้โด่งดั่งใจฝัน การทำหน้าอกให้อึ๋มอย่างใจปรารถนา หรือการยกกระชับ การปรับเปลี่ยนโครงหน้า หรือแม้กระทั่งทำให้ขาวขึ้น เพราะฉะนั้นวันนี้เราเลยขอรวบรวม นักร้องที่กล้าเปิดเผยว่าทำศัลยกรรมมาพร้อมเปิดรีวิวกันวันต่อวันไปเลย

ลำยอง หนองหินห่าว

นักร้องสาวลูกทุ่ง สุดเซ็กซี่เจ้าของเพลงฮิต เอาผัวไปเทิร์น , โสดเลือกได้ บอกเลยว่าแซ่บจริงๆ เพราะเธอทำมาทั้งหน้าอกและจมูก กล้าออกมายอมรับ พร้อมกับประกาศกลางไอจีว่า ถ้าทำแล้วสวยก็จะทำ

 

 

 

 

 

 

จ๊ะ นงผณี มหาดไทย หรือ จ๊ะ อาร์สยาม

นักร้องลูกทุ่งสาวสุดเซ็กซี่ แซ่บตั้งแต่หัวจรดเท้า ผู้ที่กล้าออกมายอมรับว่าหนูทำหน้าอกค่ะ แถมทำมาแล้วถึง 2 รอบอีกด้วย พร้อมกับใบหน้าที่กล้ายอมรับว่าหนูทำมาทั้งหน้าเลยนะคะ

 

 

 

 

 

 

หญิงลี ศรีจุมพล

นักร้องลูกทุ่ง เจ้าของเพลงฮิต ขอใจแลกเบอร์โทร , รอสายคนโสด ที่เรียกว่าดังไปทั่วบ้านทั่วเมือง ท้าเต้นเอนไปข้างหลังฮิตทั้งประเทศ เป็นอีกหนึ่งคนที่กล้าออกมายอมรับว่า หน้าหนูธรรมชาตินะคะ แต่ทำมาชาตินึงแล้วค่ะ

 

 

 

 

 

ฟิล์ม บงกช เจริญธรรม

นักร้อง สาวเสียงสวยจากเวทีประกวดร้องเพลงเดอะว้อยซ์เจ้าของฉายาเพลงละครที่มีเพลงฮิตจากการร้องเพลงประกอบละครอยู่หลายเพลง อาทิ เจ็บแค่ไหนก็ยังรักอยู่ , ไม่เจ็บอย่างฉันใครจะเข้าใจ , ไม่ใช่ไม่รัก ฯลฯ เจ้าตัวได้บินไปศัลยกรรมไกลถึงเกาหลี เพราะอยากจะสวยเพิ่มกว่าเดิมนั้นเอง

 

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 

สู้เค้า!! บรรยากาศในห้อง มาส่งท่านพี่ขึ้นเขียง @fymmebongkot ให้กำลังใจพี่ฟิมกันด้วยนะคะ นางตื่นเต้น และกังวล แต่ไมาเปนไรน้าา น้องอยู่กับพี่ด้วยตลอด^^ #careforyoulikefamily #เลือกBookkoSurgeryเลือกตัวจริงเรื่องศัลยกรรม #bookkosurgeryเป็นมากกว่าเอเจนซี่ศัลยกรรม

โพสต์ที่แชร์โดย Bellgium Bulanacheevavilai (@bellgiumb_612) เมื่อ

 

 

 

 

 

หลิว อาจารียา พรหมพฤกษ์

นักร้องลูกทุ่ง เจ้าของเพลงฮิต เจ้าของเพลงฮิต สะใภ้นายกฯ , คาถาขอใจ , หัวใจมีงานเข้า , แมงมุม ฯลฯ โดยเธอได้โพสต์รูปภาพเมื่อครั้งยังเป็นสาววัยรุ่น ที่ยังสวยแบบธรรมชาติอยู่ พร้อมเทียบกับปัจจุบันที่มาไกลเหมือนกันนะเนี่ย

 

 

 

 

 

 

ขอขอบคุณรูปภาพจากอินสตาแกรม @leew_ajareeya , @yinglee_lalla , @jaja_nongpanee , @fymmebongkot , @leew_ajareeya

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง