แม่ยกทั่วประเทศ กรี๊ด! 'หัวใจมีสายเรียกซ้อน' นนท์ คนมหานิยม โดนใจ ปัง!

แม่ยกทั่วประเทศ กรี๊ด! 'หัวใจมีสายเรียกซ้อน' นนท์ คนมหานิยม โดนใจ ปัง!
truelife_music
20 มกราคม 2559 ( 23:46 )
1.7K

ทำเอาเหล่าแฟนคลับและเหล่าแม่ยกทุกหัวระแหงทั่วประเทศ ต่างถูกอกถูกใจ ปรบมือ กดไลท์ ชื่นชมในน้ำเสียงลูกคอกันยกใหญ่ กับผลงานล่าสุดของศิลปินหนุ่มหล่อ เสียงดี จาก ค่าย I AM (ไอ แอม) นนท์ ธนนท์ ในเพลง ซิงเกิ้ลใหม่ หัวใจมีสายเรียกซ้อน เพลงลูกทุ่งร่วมสมัย เพลงแรกในชีวิต ที่มาพร้อมกับทำนองเพลงฟังง่าย ๆ แบบไทย ๆ แต่เต็มไปด้วยกลิ่นไอดนตรีแบบ Blues

 

ธนนท์ คนมหานิยม & Friends Special Project

 

ภายใต้โปรเจคพิเศษ “ธนนท์ คนมหานิยม & Friends Special Project” โปรเจคดี ๆ ที่เจ้าตัวได้ไปชักชวนผองเพื่อนคนสนิท อย่าง ปอ อรรณพ (AF7), หนุ่ม สมศักดิ์ และ จั๊กจั่น ศิรภัสสร AF11 มาร่วมถ่ายทอดเพลงรักร่วมสมัย ผ่านทำนองดนตรีที่ให้ความรู้สึกย้อนยุค แต่เรียบเรียงผ่านเรื่องราวปัจจุบัน

นนท์ – ธนนท์ เผยความรู้สึก “แรก ๆ ก็แอบรู้สึกตื่นเต้น เกร็ง ๆ เหมือนกันครับ ว่าจะร้องน้ำเสียงถูกใจทุก ๆ คนมั้ย เพราะตลอดระยะเวลา 3 ปีที่ผ่านมา ตั้งแต่จบจากเวทีการประกวดมา ก็ยังไม่เคยมีผลงานเพลงสไตล์ลูกทุ่งมาก่อนเลย มีแต่คนเรียกร้องว่าอยากเห็นผลงานเพลงทางด้านนี้บ้าง ก็เลยปรึกษากับพี่ ๆ ทีมงาน และผู้ใหญ่ใจดีในค่ายว่า อยากจะลองลุยดูสักครั้ง

 

ธนนท์ คนมหานิยม & Friends Special Project

 

และก็ได้เพลงเปิดตัวเพลงแรก หัวใจมีสายเรียกซ้อน เพลงรักลูกทุ่งร่วมสมัย ที่ผสมผสานทำนองดนตรีแบบย้อนยุค และเนื้อหาในยุคปัจจุบัน เพลงนี้ออกมาให้แฟนเพลงทุกคนได้ฟังกันครับ รู้สึกภูมิใจมากที่ได้มีผลงานเพลงลูกทุ่งของตัวเองให้แฟนเพลงทั้งประเทศได้ฟังกันสักที ซึ่งถ้าใครได้ฟังกันแล้วก็สามารถเข้ามาคอมเม้นท์ แนะนำ ติชม เพิ่มเติมกันได้นะครับ ยินดีรับฟังทุกความคิดเห็นและพร้อมจะปรับปรุงในสิ่งที่ยังขาดอยู่อย่างเต็มที่ครับ ยังไงขอฝากผลงานเพลงนี้ไว้ด้วยนะครับ ขอบคุณครับ”

 

ฟังเพลง “หัวใจมีสายเรียกซ้อน” ของ นนท์ ธนนท์ จากค่าย ไอ แอม กันได้ที่นี่

 

ฟัง นนท์ ธนนท์ อัพเดทผลงาน

 

 

 

และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวของศิลปินจากค่าย I AM ได้ที่ www.youtube.com/iamofficialchannel หรือ www.facebook.com/iamasiamofficial

 

ติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง