ลึกสุดใจกับอัลบั้มซาวนด์แทร็คหนังรักขวัญใจวัยรุ่นทั่วโลก "The Fault In Our Stars"

ลึกสุดใจกับอัลบั้มซาวนด์แทร็คหนังรักขวัญใจวัยรุ่นทั่วโลก "The Fault In Our Stars"
21 กรกฎาคม 2557 ( 12:25 )
875

     “The Fault in Our Stars” หรือ ดาวบันดาล หนังเซอร์ไพรส์ประจำปี 2014 เมื่อสามารถเปิดตัวขึ้นอันดับ 1 ของหนังทำเงินประจำสัปดาห์ในอเมริกาได้สำเร็จ โดยเบียดหนังแอ็คชันยักษ์ๆ ขายเอ็ฟเฟ็คท์ที่เป็นตัวเต็งแชมป์ได้อย่างไม่น่าเชื่อ โดยหนังสร้างจากนิยายขายดีของ “John Green” ที่ว่าด้วยความรักของหนุ่มสาวคู่หนึ่งที่คนหนึ่งป่วยเป็นโรคมะเร็ง และอีกคนหนึ่งเพิ่งหายป่วย ทั้งคู่ได้อกเดินไปใช้ชีวิตและรู้จักโลกด้วยกัน หนังเต็มไปด้วยความอบอุ่น งดงาม และแน่นอนงานเพลงเพราะๆ จากศิลปินมากมาย ที่มอบเพลงให้กับหนังเรื่องนี้

     ไม่ว่าจะเป็นหนุ่มฮอต “Ed Sheeran” เจ้าของเพลง “Lego House” ที่มีเพลง “All Of Stars” ให้ฟังในหนังเรื่องนี้ รวมไปถึงศิลปินสาว “Birdy” กับเพลง “Tee Shirt” และ “Not About Angles”, “Jake Bugg” ในเพลง “Simple As This” หรือ “No One Ever Love” จาก “Lykke Li” เป็นต้น ซึ่งทั้งหมดทั้งมวลล้วนทำให้หนัง “The Fault in Our Stars” มาพร้อมกับบรรยากาศซาบซึ้ง โรแมนติค ที่สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น

     คอเพลงรักซึ้งที่ชื่นชอบงานเพลงเพราะๆ สามารถสัมผัสกับความงดงามของความรักได้แล้วจากอัลบั้มเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง “The Fault in Our Stars” ได้แล้วที่นี่

 

ติดตามความเคลื่อนไหววงการเพลง ได้อีกช่องทางที่
FB : TrueMusicTW : TrueMusic

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม