คนสวยขี้แกล้งจัง! ตั๊กแตน ชลดา ส่ายก้นใส่สุนัข แม่จ๋าปล่อยหนูเฝ้าบ้าน ยังล้อเลียนหนูอีก (มีคลิป)

คนสวยขี้แกล้งจัง! ตั๊กแตน ชลดา ส่ายก้นใส่สุนัข แม่จ๋าปล่อยหนูเฝ้าบ้าน ยังล้อเลียนหนูอีก (มีคลิป)
MusicHot
12 กุมภาพันธ์ 2562 ( 17:50 )
22.8K
10

นักร้องลูกทุ่ง สาวมากความสามารถ ตั๊กแตน ชลดา เจ้าของเพลงฮิต โคตรเลวในดวงใจ , บ่งึดจัดเม็ด , หันมาแหน่น้า และซิงเกิ้ลล่าสุด ส่อหล่อแส่แหล่ ที่กำลังมาแรงติด #30ในมาแรง ผ่านทาง Youtube อยู่ในขณะนี้ แค่เป็นตัวอย่างมิวสิควีดีโอ ยอดวิวพุ่งไปครึ่งล้านแล้ว และกำลังจะออกอากาศให้ได้ฟังกันแบบเต็มๆ วันที่ 25 ก.พ. นี้ นักร้องลูกทุ่งสาวจากลุคสาวหวานเรียบร้อย เปลี่ยนมาเป็นนักร้องลูกทุ่งสาวสุดเซ็กซี่ และกับลุคนี้ก็มีทั้งคนวิจารณ์และคนชม แต่ก็มีบางคนบอกว่าให้ดูที่ความสามารถของเธอจะดีกว่า ซึ่งความสามารถของเธอการันตีได้จากยอดวิวใน Youtube ที่พุ่งเกือบจะ 100 ล้านวิวทุกเพลง

และล่าสุุดถูกใจคนรักสุนัขแน่นอน เพราะเธอได้โพสต์คลิปส่ายก้นให้กับสุนัขที่เลี้ยงไว้ โดยเจ้าตัวได้โพสต์คลิปพร้อมแคปชั่นว่า 🐶 เชื่อว่าคนรักสุนัขหลายคนเห็นคลิปดังกล่าวแล้วต้องยิ้มตามแน่ๆ เพราะมันเป็นการหยอกล้อกัน เพื่อแสดงถึงความรักของคนเลี้ยงกับสัตว์ที่ตัวเองเลี้ยง มันก็จะมีความน่ารักและความผูกพันหยอกล้อกันประมาณนี้แหละนะจ๊ะ

 

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 

🐶

โพสต์ที่แชร์โดย @ takkatan_chollada เมื่อ

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอขอบคุณรูปภาพจากอินสตาแกรม @takkatan_chollada

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง