อย่าดราม่าห้องนอนหรู! เบิ้ล ปทุมราช เผยห้องนอนในอดีต ไว้เตือนใจ!

อย่าดราม่าห้องนอนหรู! เบิ้ล ปทุมราช เผยห้องนอนในอดีต ไว้เตือนใจ!
Music Talk
27 มิถุนายน 2561 ( 10:48 )
3.4K

แม้จะประสบความสำเร็จโด่งดังเป็นซุปตาร์เดินดินในช่วงระยะเวลาเพียงข้ามปี แต่ เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม เจ้าของเพลงแรง เฮ็ดทุกวิถีทาง ก็ไม่เคยลืมความยากลำบากเมื่อครั้งก่อนเข้าวงการในสังกัด อาร์สยาม ล่าสุดโพสต์รูปผ่านเฟสบุ๊ค @เบิ้ล ปทุมราช เปรียบเทียบความแตกต่างเมื่อครั้งวัย 14 ปี กับห้องนอนเล็ก ๆ ในบ้านไม้หลังเก่า ๆ ผ้าปูที่นอนราคาถูก กับมุ้งบาง ๆ แต่ตอนนี้อายุ 22 มีห้องนอนแอร์เย็นฉ่ำ ทิวทัศน์ดี ในบ้านใหญ่โตหลังที่ 2 แต่ประเด็นของการเปรียบเทียบ กลับไม่ได้อยู่ที่ความหรูหรา หากอยู่ที่การเตือนใจตน

 

 

"ผมคิดว่า สุดท้ายแล้วชีวิตมนุษย์เราไม่ได้ต้องการอะไรมากมาย จะมีห้องนอนใหญ่ มีผ้าห่มผืนละ 40,000 หรือจะเป็นผ้าห่มขี้งาราคา 400 แต่ถ้านอนแล้วไม่มีเรื่องคิดเรื่องปวดหัวมีแต่ความสุข ก็เรียกว่าเป็นที่หลับนอนดี ๆ ได้เหมือนกัน แต่กว่าจะมีอย่างทุกวันนี้ ผมต้องแลกมาด้วยความเหนื่อยล้า ความรับผิดชอบในหน้าที่การงาน พร้อมภารกิจอีกมากมายในชีวิตที่ต้องดูแล

 

 

เมื่อเทียบสมัยอยู่ห้องนอนเก่าราคาถูก แต่เรากลับมีความสุข ไม่มีเรื่องปวดหัวเรื่องให้คิด มีแต่ความฝันที่อยากมุ่งมั่นจะไปเป็นนักร้องให้ได้ ซึ่งต้องขอบคุณค่าย อาร์สยาม ที่ให้โอกาสผมได้ก้าวมาถึงจุดที่ฝัน พร้อมสอนให้เราเรียนรู้ และเข้าใจว่าเราควรอยู่กับปัจจุบัน มีก็แบ่งปัน หยิบยื่นให้กับคนที่เดือดร้อนกว่า เพราะไม่มีไครอยู่ค้ำฟ้าตลอดไปครับ" เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม ฝากข้อคิดสะกิดใจ พร้อมกับเตือนตัวเอง

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง