จิ่วแต่แจ๋ว! เคเค ยิ้มแป้นทำตัวไม่ หลัง Call My Line (คอลล์มายไลน์) ล้านแตกแล้ว (มีคลิป)

จิ่วแต่แจ๋ว! เคเค ยิ้มแป้นทำตัวไม่ หลัง Call My Line (คอลล์มายไลน์) ล้านแตกแล้ว (มีคลิป)
MusicHot
8 ธันวาคม 2563 ( 15:45 )
115

ทำเอานักร้องตัวจิ๋ววัย 9 ปีอย่าง เคเค-ฐนาลักษณ์ ตันติวราพันธุ์ จากค่าย “ฟิต อิน สเปซ” ถึงกับแฮปปี้หลังเพลง “Call My Line” (คอลล์ มาย ไลน์) ของเจ้าตัวทะยานผ่าน 1 ล้านวิวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว งานนี้หนุ่มน้อยเคเคยอมรับว่าไม่คาดหวังว่าจะมีคนชื่นชอบเพลงของเขาเยอะขนาดนี้ ถึงขั้นต้องวิ่งโร่แก้บนกันเลยทีเดียว

เคเค เผยว่า “ดีใจมากเลยครับ จริง ๆ เคเคไม่ได้คาดหวังว่าจะมียอดวิวมิวสิควีดีโอเยอะขนาดนี้ ก่อนหน้านี้คุณย่าพาไปบนที่ศาลเทพเจ้านาจา ที่ จ.ชลบุรี ขอแค่ 1 แสนวิวจะกลับมาแก้บน ปรากฏว่าแค่ 3 วันก็ต้องรีบกลับไปแก้บนเลยครับ ตอนนั้นก็ดีใจมากแล้ว ล่าสุดตอนนี้ยอดยูทูปเกิน 1 ล้านวิวแล้ว ตอนที่คุณอา มาเซน อาลี ชาห์ ผู้บริหารค่าย “ฟิต อิน สเปซ” โทรมาบอกคุณย่า เคเคทำตัวไม่ถูกเลยครับ น่าจะต้องไปแก้บนที่อุทยานมังกรสวรรค์ ที่ จ.สุพรรณบุรี ด้วย เพราะเคเคไปถ่ายเอ็มวีที่นั่นแล้วก็ไปบนที่นั่นเอาไว้ด้วย”

 

 

“ผลที่ออกมาเกินคาดมาก ๆ เคเคหายเหนื่อยเลยครับ เพราะที่ผ่านมากว่าจะออกมาเป็นเพลง ๆ หนึ่งกระบวนการเยอะมาก เคเคต้องซ้อมร้องและเต้น 3 เดือน แค่นั้นก็หนักแล้ว ตอนถ่ายมิวสิควีดีโอทั้งเหนื่อยทั้งร้อนทั้งง่วงเลยครับ เพราะซีนที่ถ่ายที่ร้านคาเฟ่ ผมเริ่มถ่ายตอน 2 ทุ่มจนถึงตีสอง จำได้เลยว่าคืนนั้นฝนตกหนัก ต้องเต้นกลางสายฝน ผมก็เริ่มง่วงก็เลยงอแง ร้องไห้ออกมาเลย แต่พอผู้กำกับบอกต้องเข้าฉาก ก็ฮึดเช็ดน้ำตาแล้วก็ถ่ายงานต่อ คืนนั้นก็เดินทางไปสุพรรณบุรีต่อทันทีเพื่อเตรียมถ่ายเอ็มวีในวันรุ่งขึ้น เช้ามาต้องต้องเต้นกลางแดดอีก วิ่งไปวิ่งมาที่อุทยานมังกรสวรรค์ ร้อนมากเลยครับ แต่สถานที่สวยมาก พอผู้กำกับสั่งคัทก็วิ่งเข้าร่มเลย แต่พอกระแสตอบรับออกมาดี เคเคก็ดีใจครับ เพื่อน ๆ ที่โรงเรียนก็แซวเต็มเลย บอกให้ร้องโชว์หน่อย เคเคก็เลยทั้งร้องทั้งเต้นให้ดูเลยครับ(หัวเราะ) ใครที่ยังไม่ได้ฟัง “คอลล์ มาย ไลน์” 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง