ตูมไม่ผิด! ดีเจ มะตูม แจงไม่ได้เกาะกระแส ลิซ่า BLACKPINK มันเป็นสิทธิ์ที่จะชอบคนดัง (มีคลิป)

ตูมไม่ผิด! ดีเจ มะตูม แจงไม่ได้เกาะกระแส ลิซ่า BLACKPINK มันเป็นสิทธิ์ที่จะชอบคนดัง (มีคลิป)
Music Talk
3 กุมภาพันธ์ 2562 ( 12:45 )
4.4K
3

เป็นประเด็นดราม่าอีกคนสำหรับ ดีเจ มะตูม เตชินท์ พลอยเพชร ที่โดนชาวเน็ตแซวแรง อยากดังและสร้างกระแส เกาะนักร้องสาวชื่อดัง ลิซ่า BLACKPINK โดยเรียกน้องผ่านคอมเม้นต์ในไอจีว่า อีหนู งานนี้เจอตัวที่งาน เลยขอถามดีเจมะตูมถึงประเด็นนี้กันหน่อย ซึ่งเจ้าตัวออกมาชี้แจง ว่าที่ตนใช้คำว่า อีหนู ยัยหนู เพราะความที่เอ็นดูน้องมากกว่า น้องเป็นเด็กที่เก่งมากจริงๆ

 

 

ขอบคุณข้อมูลและคลิปจาก True Inside HD

 

 

มะตูม เผยว่า "แต่วันนั้นฟิลล์มะตูมคือ พอเห็นปกปุ๊บ ละมุนมากอีหนูเอ๋ย คือนี่เป็นฟิลลิ่งพี่ พอเราพิมพ์ว่า ละมุนมากอีหนู เป็นดีเจมะตูม คนก็แคปไป เอาแล้ว ลิซ่า มาแล้วมะตูมมาเกาะแล้ว วิ่งหนี หรือคนไม่เก็ตคำว่าอีกหนูวะ อาจจะดูแรงไป แต่เราเอ็นดูจริง ๆ เพราะเราก็มีน้องสาวที่ทำงานโกอินเตอร์จริง ๆ สุดท้ายเราก็เลยต้องลบ ไม่อยากให้ชื่อเราไปทำให้ชื่อน้องเป็นกระแส เพราะน้องเขาก็เจอหนักแล้วด้วย คือเราชอบจริง ๆ ถ้าคนที่ตามมะตูมจัดรายการ จะรู้ว่าเราบ้ามาก เป็นตุ๊ดบลิ้งค์ที่บ้ามาก ชอบน้องมาก เราสามารถฟอลโล่วคนที่เราชอบได้ สามารถเป็นติ่งดาราได้ เพราะตูมชอบ ตูมไม่ผิด มันเป็นสิทธิของเรา เราไม่น้อยใจ แต่เราจะไม่เอาคอมเม้นต์เหล่านั้นมาทำให้ชีวิตเราเดินต่อไม่ได้"

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง