คนเดียวไม่ดี เพลงใหม่ล่าสุดของ แชมป์ SMTM ไทยแลนด์ คนแรก นายนะ ชวน Cnan ร้องเล่น mv!

คนเดียวไม่ดี เพลงใหม่ล่าสุดของ แชมป์ SMTM ไทยแลนด์ คนแรก นายนะ ชวน Cnan ร้องเล่น mv!
Music Editor Talk
1 มีนาคม 2563 ( 10:50 )
250

“นายนะ” AKA NAINA แร็พเปอร์หนุ่มจากแดนใต้ แชมป์คนแรกของรายการแร็พเซอร์ไววัล Show me the money Thailand สังกัดค่าย พร้อมบวก ในเครือของ LOVEiS ENTERTAINMENT จากผลงานเพลงที่ออกมาแล้ว 5 ซิงเกิ้ล “รองเท้าหายตอนถวายสังฆทาน” “อย่าพูดเลย” “โรงแรมชั่วคราว” “รุ้ง” “เดอนางเด่อ” ซึ่งก็ได้รับการตอบรับดีมาก ล่าสุด NAINA นายนะ ได้ปล่อยเพลงใหม่ คนเดียวไม่ดี ซึ่งได้ศิลปินสาวสวยอย่าง “Cnan” (ซีแนน) มาร่วมฟีทเจอริ่งหลักและร่วมเล่นเป็นนางเอกเอ็มวีในครั้งนี้ด้วย

อุ๋ย-นายนะ-ซีแนน-ทศกัณฐ์

นายนะให้เหตุผลว่าที่เลือก Cnan มาร่วมฟีทเจอริ่งเพราะเคยได้ร่วมทำเพลงด้วยกันมาก่อน แล้วรู้สึกชอบในเสียงของ Cnan เลยได้ชักชวนมาร่วมงานกันอีกครั้ง ส่วนพี่ Oui Buddhabless และ Tossakan ก็อยู่ค่ายเดียวกันอยู่แล้ว ได้มาร่วมสร้างสีสันกันอย่างลงตัว ซึ่งศิลปินยังได้ร่วมเขียนเนื้อเพลงในท่อนของตนเองที่ร้อง โดยเนื้อหาของเพลงนี้ เป็นความรู้สึกที่เกิดกับเหตุการณ์ของร้านเหล้าตอนใกล้จะปิด คงจะมีคนบางคนที่ยังค้างคากับความสนุกในคืนนั้น มีคนอยากไปต่อมีคนต้องกลับคนเดียว สุดท้ายเลยหาคนกลับด้วยกันมันน่าจะสนุกมากกว่า

สามารถติดตามฟังเพลง คนเดียวไม่ดี ของนายนะ ได้แล้วที่ TrueID Music และชมมิวสิควิดีโอ “คนเดียวไม่ดี” ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ที่ Youtube: PROMBUAK และติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆได้ทาง Facebook Fanpage: Prom+/LOVEiS Instagram : LOVEiS / Nai_na

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

บทความที่เกี่ยวข้อง