"ลิปตา" ขอบคุณแฟนเพลง คอนเสิร์ตใหญ่บัตรหมดเกลี้ยงภายใน 1 วัน 13 กันยายนนี้การันตรี มันส์ ฮา บ้าแน่ๆ

"ลิปตา" ขอบคุณแฟนเพลง คอนเสิร์ตใหญ่บัตรหมดเกลี้ยงภายใน 1 วัน 13 กันยายนนี้การันตรี มันส์ ฮา บ้าแน่ๆ
truelife_music
6 สิงหาคม 2557 ( 11:30 )
681

     บีอีซี – เทโร และเลิฟ อิส จัดแถลงข่าวคอนเสิร์ต “เอไอเอส มิวสิค สโตร์ เคเคบ็อกซ์ พรีเซ้นท์ ลิปตา อปป้า บ้าที่สุด ไลฟ์ อิน นนทบุรี” คอนเสิร์ตใหญ่ของสองหนุ่มสุดกวน แทนและคัตโตะ วงลิปตา โดยงานนี้ สองหนุ่มกล่าวขอบคุณแฟนๆ ที่ให้การตอบรับเป็นอย่างดี เพราะบัตรคอนเสิร์ตที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 13 กันยายนนี้ ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี หมดเกลี้ยงภายในไม่กี่ชั่วโมง

    สองหนุ่มวง “ลิปตา” โดย คัตโตะ (อารมณ์ โพธิ์หาญรัตนกุล) และ แทน (ธารณ ลิปตพัลลภ) ศิลปินแนวเพลงรักสไตล์ป็อบ อาร์แอนด์ บี เริ่มโด่งดังจากผลงานเพลงแรก “กอดตัวเอง” ที่เปิดบนหน้าปัดคลื่นแฟต เรดิโอ พวกเขาก้าวเข้าสู่วงการเพลงอย่างเต็มตัวโดยการปั้นของ บอย โกสิยพงษ์ ในนามศิลปินกลุ่มแรกสังกัด “เลิฟ อิส มิวสิค” อีกหนึ่งเพลงที่ทำให้คนทั้งประเทศรู้จักลิปตาดียิ่งขึ้นคือ “ฝืน” พวกเขามีผลงานแล้ว 3 อัลบั้ม มีเพลงที่โด่งดังโดนใจแฟนเพลงมากมาย เช่น อ่อนแอ, ยัง, ปฏิเสธอย่างไร, แค่รู้ว่ารัก, ไม่ต้องขอโทษ, ลมหายใจของเมื่อว่าน เป็นต้น นอกจากผลงานเพลงแล้วความโดดเด่นอีกอย่างหนึ่งของลิปตาคือ บุคลิกกวนๆ บวกกับมุขฮาๆ และคำคม ที่พวกเขามีวิธีการสื่อสารกับแฟนเพลงแบบไม่เหมือนใคร ซึ่งสามารถเรียกเสียงฮาจากแฟนเพลงได้ทุกครั้งที่พวกเขาขึ้นเวที

    “พวกเราขอขอบคุณแฟนๆ ทุกคนมากครับ ที่ซื้อบัตรกันอย่างรวดเร็ว ครั้งนี้คือคอนเสิร์ตใหญ่ที่สุดของลิปตา 9 ปีที่เราอยู่ในวงการเพลง บัตรหมดในไม่กี่ชั่วโมง อยากบอกว้าเราสองคนปลื้มปริ่มมาก และสัญญาว่าคอนเสิร์ตนี้ทุกคนจะได้ มันส์ ฮา บ้า พร้อมกับเพลงเพราะๆ ของพวกเรา ทีเด็ดเซอร์ไพรส์อีกเพียบ 13 กันยายนนี้เจอกันที่ธันเดอร์โดมครับ” คัตโตะ กล่าว

    คอนเสิร์ต “เอไอเอส มิวสิค สโตร์ เคเคบ็อกซ์ พรีเซนท์ ลิปตา อปป้า บ้าที่สุด ไลฟ์ อิน นนทบุรี” เปิดแสดงวันเสาร์ที่ 13 กันยายนนี้ ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี อีกหนึ่งคอนเสิร์ตคุณภาพจากบีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ และเลิฟ อิส

 

 

 

ติดตามความเคลื่อนไหววงการเพลง ได้อีกช่องทางที่
FB : TrueMusicTW : TrueMusic

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง