กว่า 25 ปีที่คิดถึง ฟอร์เอฟเวอร์ เต็มวง ตอบรับคำเชิญขึ้นเวที เดอะ พาเลซ แอนด์ ดิ ออริจินัลส์ 4 กันยายนนี้

กว่า 25 ปีที่คิดถึง ฟอร์เอฟเวอร์ เต็มวง ตอบรับคำเชิญขึ้นเวที เดอะ พาเลซ แอนด์ ดิ ออริจินัลส์ 4 กันยายนนี้
waramai_music
25 สิงหาคม 2559 ( 11:01 )
3.3K

หลังจากที่ วงดนตรี The Palace ประกาศจัดคอนเสิร์ต THE PALACE AND THE ORIGINALS พร้อมต้อนรับสมาชิกน้องใหม่หนึ่งเดียวคนนี้ ปุ๊ อัญชลี จงคดีกิจ และเซอร์ไพรส์ที่เรียกเสียงกรี๊ดจากบรรดาแฟนเพลงเรโทร และแฟนคลับได้ไม่แพ้กันคือ การรวมตัวของสมาชิกทุกคนของ ฟอร์เอฟเวอร์ ไม่ว่าจะเป็น ดำ วิรุฬ สกุลทรัพย์ไพศาล/ อั้น สหพล จุลวงศ์/ กอล์ฟ สมบุญ โชติหิรัญพาณิชย์/ ชา ปรีชา ศิริบุญส่ง/ จุ่น สุทธิชัย เทวพิทักษ์/ เก๋ นิฤทธิ์ มณีจำนง/ โรจน์ นิโรจน์ วงศ์ไชยชุติกร และ จืด มนตรี กิตติกัลป์ ถือเป็นการกลับมารวมตัวขึ้นเวทีคอนเสิร์ตอย่างเป็นทางการเต็มวงอีกครั้งในรอบมากกว่า 25 ปี

 

 

ฟอร์เอฟเวอร์ เป็นวงสตริงวัยหวานในยุค 80 ที่มีเพลงดังติดหูมาจนถึงปัจจุบันมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ความหวังหลังรอยยิ้ม ปาป๊ามาม๊า ถามเจ๊ หัวใจเธอเธอมีหรือเปล่าและ สวยซึ้งใจ เป็นต้น เป็นวงสตริงที่มีแนวดนตรีแบบบั๊บเบิ้ลกัมใสๆ เอาใจวัยรุ่น จนได้ฉายาว่าเป็น ขวัญใจนักเรียน บวกกับการแต่งกายของสมาชิกในวง จะใส่เสื้อผ้าแนวบูติคสีสันสดใส แต่ที่น่าทึ่งคือ ฝีมือในการเล่นดนตรีแสดงสดได้ดีมาก

 

 

ดำ วิรุฬ สกุลทรัพย์ไพศาล นักร้องนำแหบเสน่ห์บอกความในใจว่า “วงฟอร์เอฟเวอร์ ไม่ได้ขึ้นเล่นคอนเสิร์ตด้วยกันมากว่า 25 ปีแล้วนะครับ และพอครั้งนี้ พอพี่จืดบอกว่า อยากชวนทุกคน มาขึ้นเวทีด้วยกันเต็มวงฟอร์เอฟเวอร์ พี่ๆ และผมดีใจและตื่นเต้นกันมากครับ แถมพอบอก พี่ๆ จากวงอื่นๆ จะมาด้วย ไม่ว่าจะเป็น รอยัลสไปร์ทส แมคอินทอช อินโนเซ้นท์ พลอยและอินคา ก็จะมากัน ซึ่งพี่ๆเหล่านั้นเป็นทั้งพี่ เป็นทั้งครูของพวกเรา เหมือนมาจัดงานเลี้ยงรุ่นโรงเรียนกันหลังเวทีคอนเสิร์ต ต่อมวัยรุ่นของเราทุกคนมันทำงานทันที ผมรับรองได้ว่า ฟอร์เอฟเวอร์ในวันนั้นกับฟอร์เอฟเวอร์ในวันนี้ ทุกอย่างยังเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือความคิดถึงแฟนเพลงทุกคน พวกเราขอเรียนเชิญทุกท่านนะครับ มาให้กำลังใจพวกเรากันหน่อย เจ๊ๆ ทั้งหลายที่เคยอยู่หน้าเวที โปรดมาเช็คชื่อเหมือนเดิม ป้ายไฟไม่ต้อง แต่ซ้อมร้อง ซ้อมเต้นให้เต็มที่ แล้วพาปาป๊า มาม๊า มาสนุกด้วยกันนะครับ

พบกับวงดนตรี The Palace พร้อมสมาชิกขวัญใจวัยรุ่นยุค 80’s จี๊ด รอยัลสไปรท์ส / จี๊ป วสุ พลอย / ต้น แมคอินทอช / จืด ฟอร์เอฟเวอร์ / สายชล ดิ อินโนเซ้นท์ / พีรสันติ ดิ อินโนเซ้นท์ และ เต้ย อินคา พร้อมสมาชิกใหม่ล่าสุด หนึ่งเดียวคนนี้ ปุ๊ อัญชลี จงคดีกิจ ราชินีเพลงร็อคเมืองไทย ร่วมด้วยสมาชิกต้นตำรับความประทับใจจากทั้ง 6 วงดนตรีที่ทุกคนคิดถึง กับคอนเสิร์ตที่มีชื่อว่า THE PALACE AND THE ORIGINALS ในวันอาทิตย์ที่ 4 กันยายน 2559 ณ ไบเทค บางนา ฮอลล์ 106 เวลา 15.00 น. บัตรราคา 1,000 / 2,000 และ 3,000 บาท จองบัตรด่วนที่ THAITICKETMAJOR ทุกสาขา โทร.0-2262-3456

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง