ความสุขของเธอ เพลงใหม่วง MEAN ตอกย้ำความผิดหวัง รักษามาตราฐาน วงดนตรีมาแรง 2019

ความสุขของเธอ เพลงใหม่วง MEAN ตอกย้ำความผิดหวัง รักษามาตราฐาน วงดนตรีมาแรง 2019
เพลินตา หามาฟัง
9 สิงหาคม 2562 ( 10:25 )
3.7K
1

ยกให้เป็น วงดนตรีมาแรงปี 2019 ไปเลย สำหรับ 4 หนุ่มวง MEAN (มีน) จากค่าย LOVEiS ENTERTAINMENT ติดอันดับต้น ๆ ที่หลายคนต้องนึกถึง และรู้จักเป็นอย่างดี ด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ 4 หนุ่ม วง มีน ปิยะพงษ์ เล็กประยูร (โปเต้) ร้องนำ, ปวีร์ ปรีชาวีรกุล (ปาล์ม) คีย์บอร์ด, กันตพิชญ์ ยาวิราช (กัน) เบส และ วรภัทร วงศ์สุคนธ์ (พัด) กีต้าร์ ทำให้พวกเขากลายเป็นขวัญใจคนฟังเพลงผิดหวัง อกหักไปแล้ว ด้วยทุกบทเพลงที่ออกมาล้วน ประสบความสำเร็จ เป็นเพลงดังที่หลายคนคุ้นหูและร้องตามได้ อย่างเช่น หมายความว่าอะไร, ตัวแถม, สตรอง, เป็นอดีต และ พอเถอะ

 

 

4 หนุ่ม วง MEAN

 

ล่าสุด วง MEAN กลับมาตอกย้ำความผิดหวังอีกครั้ง กับซิงเกิ้ล “ความสุขของเธอ” ( NOT ME) เป็นเพลงที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับเรื่องราวของความรักที่เสียสละ “ที่เราอยากเห็นคนที่เรารักมีความสุข ถึงแม้ว่าความสุขของคนที่เรารักจะไม่มีเราอยู่ตรงนั้นก็ตาม” เพลงนี้ วง MEAN ได้โปรดิวซ์ร่วมกันกับไก่ สุธี แสงเสรีชน โดยเนื้อร้องและทำนองถูกแต่งโดย พัด มือกีต้าร์ และแรปเปอร์ประจำวง และยังได้ เอิร์ท มือกลองจาก MadpuppetStudio มาร่วมอัดกลองให้อีกเช่นเคย

 

สมาชิกวง MEAN

ปาล์ม – ปวีร์ ปรีชาวีรกุล Palm – Keyboard
พัด – วรภัทร วงศ์สุคนธ์ Pat – Guitar
โปเต้ – ปิยะพงษ์ เล็กประยูร Potay – Vocal
กัน – กันตพิชญ์ ยาวิราช Gun Drum & Bass

 

เนื้อเพลงที่ว่าเศร้าแล้ว ในส่วนของมิวสิควีดีโอนั้นก็ยิ่งเศร้าไม่แพ้กัน โดยได้นักแสดงอารมณ์ดีอย่าง ตั๊ก บริบูรณ์ และน้อง บีลีฟ ลูกสาว มาร่วมแสดงและถ่ายทอดอารมณ์ได้อย่างลึกซื้งกินใจมาก ด้วยการผูกเรื่องของคนเป็นพ่อที่มีความรักต่อลูกฟูมฟักมาตั้งแต่เล็กๆ จนกระทั่งถึงเวลาเมื่อลูกโตขึ้นและมีคนรักเข้ามาดูแล คนเป็นพ่อก็ต้องยอมส่งต่อความรักไปให้คนที่จะมาดูแลลูกสาว และพร้อมเดินออกไปจากชีวิตของเธอ เพราะมันคือ “ความสุขของเธอ"

 

 

ถ้าใครอยากรู้ว่าจะเศร้าซึ้งขนาดไหนต้องติดตามฟังเพลงและชมมิวสิควิดีโอ “ความสุขของเธอ|NOTME” ได้แล้วที่ trueid music แล Youtube/LoveisChannel และติดตามความเคลื่อนไหวต่าง ๆ ได้ทาง Facebook/ Twitter :Mean Band / Instagram : @Mean_Band, Facebook : LOVEiS /Twitter/Instagram : @LOVEiS_News /LoveisChannel

 

 

ฟังทุกเพลงของ MEAN ได้ที่ trueid music

 

อ่านข่าวอื่น ๆ ของ วง MEAN ได้ที่

 

> 4 หนุ่ม วง MEAN นักร้องใหม่ค่าย LOVEiS แต่ละคน ฝีมือไม่ธรรมดา มีเพลงฮิต!

> หล่อน้อยกว่านี้ได้มั้ย! ปาล์ม ปวีร์ มือคีย์บอร์ดสุดหล่อ วง MEAN คนนี้สิมาแรง!

> ยิ่งโตยิ่งหล่อ! 4 หนุ่ม วงมีน MEAN วงดนตรีฝีมือดี แถมหน้าตาดีโดนใจสาว ๆ

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

บทความที่เกี่ยวข้อง