โสดนะคะ! เพลงใหม่ หนิง ปัทมา ลูกทุ่งสาวพราวเสน่ห์ สีสันสดใส โดนใจสาวโสดส่งท้ายปี!

โสดนะคะ! เพลงใหม่ หนิง ปัทมา ลูกทุ่งสาวพราวเสน่ห์ สีสันสดใส โดนใจสาวโสดส่งท้ายปี!
Music Editor Talk
1 ธันวาคม 2563 ( 19:30 )
2.1K
2

นักร้องลูกทุ่งสาวมากความสามารถ "หนิง ปัทมา จิตรสวัสดิ์" นักร้องลูกทุ่งดาวรุ่ง ที่ตอนนี้ออกมาลุยทำงานเพลงเองแบบเต็มตัว ก่อนหน้านี้ปล่อยคลิปร้องเพลง Cover ออกมาให้แฟนฟังต่อเนื่อง รวมถึงเพลงใหม่ที่ หนิงทำเพลงปล่อยออกมาไม่หยุด อย่างเดือนที่แล้ว ปล่อยเพลง "ส่วงเมากับเซาฮัก" ยอดวิวทะลุ 2แสนวิว เดือนนี้มีปล่อยเพลงช้าสุดเศร้า "มีน้ำตาเวลาคิดฮอต" และในกลางเดือนธันวาคมนี้ จะได้ฟังเพลงกันอีกเพลง ล่าสุด ถ่ายเอ็มวีเพลงใหม่ "โสดนะคะ" เพลงจังหวะสนุกสนาน สีสันสดใส เตรียมปล่อยให้แฟนเพลงได้ฟังกัน โดยทีมข่าวทรูไอดีได้สอบถามไปถึงเนื้อหาของเพลงใหม่ของหนิงว่าเป็นยังไงกันเอ่ย

 

 

หนิง ปัทมา บอกว่า "เพลงโสดนะคะ เป็นเพลงที่บอกถึงความโสดของตัวเองให้ทุกคนได้รู้ว่าฉันโสดนะ พอได้คุยกับคนนั่นที คนนี้ที ก็เป็นได้แค่พี่น้อง เหมือนอารมณ์แบบว่า ตอนนี้พร้อมที่จะรักใครสักคนละนะ ก็ตะโกนดัง ๆ ออกไปเลยว่า โสดนะคะ ก็ถ้าใครมาจีบตอนนี้ก็พร้อมให้ทั้งตัวแต่หัวใจ อะไรประมาณนี้ค่ะ" งานนี้แฟนเพลง หนิง ปัทมา รอชม รอฟังกันได้เลย เพลงสนุกส่งท้ายปีนี้แน่นอน

 

 

 

 

 

 

 

 

"หนิง ปัทมา จิตรสวัสดิ์" จาก จ.สุรินทร์ ที่เสียงดี บุคลิกโดดเด่นเข้าตา ครูสลา คุณวุฒิ ซึ่ง หนิง ปัทมา เองก้ไล่ตามความฝัน ผ่านการประกวดร้องเพลงลูกทุ่งมาเกือบจะทุกรายการ ทั้ง มาสเตอร์คีย์ เวทีแจ้งเกิด, ศึกวันดวลเพลง เพื่อมาตุภูมิ, ไมค์ทองคำ ฯลฯ จนได้เซ็นสัญญาเข้ามาเป็นสมาชิกในแกรมมี่ โกลด์ และออกมาลุยทำเพลงเอง รวมทั้งยังขยันทำคลิปร้องเพลง Cover มากมาย ยอดวิวแต่ละเพลงไม่ธรรมดาเลยทีเดียว ร้องทุกเพลงให้เป็นเพลงของตัวเองได้ สุดยอดไปเลย

 

ติดตามผลงานของ หนิง ปัทมา ได้ที่ช่องทางโซเชียลของเธอ อินสตาแกรม @ning_pathama และ เพจ https://www.facebook.com/pg/ClubLoveNing/ และ Profile หนิง ปัทมา

 

ผลงานเพลงใหม่ของ หนิง ปัทมา

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง