ตาตั้นพาชิน-ชินวุฒิ มาชวนแฟนๆโยกไปบนฟลอร์ กับซิงเกิ้ลล่าสุด แก้เหงาหรือว่าเอาจริง

ตาตั้นพาชิน-ชินวุฒิ มาชวนแฟนๆโยกไปบนฟลอร์ กับซิงเกิ้ลล่าสุด แก้เหงาหรือว่าเอาจริง
17 ตุลาคม 2556 ( 14:27 )
3.7K

     ถือว่าประสบความสำเร็จอย่างสวยงาม สำหรับศิลปินสาวผิวเข้ม สุดเก๋ “ตาตั้น-ภัทรปรียา ยืนยาว” ศิลปินเบอร์แรกของสังกัดจี.ไอดี ในเครือจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เจ้าของเพลงเต้นสุดฮิต “Good Boy” (กู๊ด บอย) เพื่อเป็นการสานต่อความสนุกสุดมันส์ ทางต้นสังกัดฯ จีงรีบส่งซิงเกิลที่ 2 โดยทันที มีชื่อเพลงว่า “แก้เหงาหรือว่าเอาจริง” แค่ชื่อเพลงก็รู้แล้วว่าแซ่บอย่างแน่นอน แถมยังพิเศษเมื่อได้ศิลปินรุ่นพี่ “ชิน-ชินวุฒ อินทรคูสิน” มาช่วย Featuring ในซิงเกิลนี้อีกด้วย พูดเลยว่าซิงเกิลนี้ไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน โดยเฉพาะการร้องแบบดูเอทและการเต้นคู่กันระหว่างตาตั้นกับชิน มันจึงทำให้ซิงเกิลนี้น่าฟังและน่าสนใจมากยิ่งขึ้น

     ส่วนเนื้อหาของเพลงนี้บอกเล่าถึงเหตุการณ์จริงใกล้ตัวระหว่างผู้หญิงกับผู้ชายเหงาๆ 2 คน ที่โคจรมาเจอกัน แล้วเกิดความสงสัยในความรู้สึกของกันและกันว่านี่เราเหงาหรือว่าเรารักกันจริงๆ รวมถึงลุคส์เสื้อผ้า หน้า ผม ของตาตั้น ก็ยังคงเน้นให้ดูแฟชั่นที่เปรี้ยวและทันสมัย รับรองว่าดูยังไงก็เก๋กู๊ดอย่างแน่นอน!!! งานนี้ “ตาตั้น” ขอพูดถึงซิงเกิลนี้ว่า “นี่ก็เป็นซิงเกิลที่ 2 ของตาตั้นแล้ว รู้สึกดีใจมากๆค่ะ ที่ผู้ใหญ่ที่แกรมมี่หลายๆท่านให้โอกาสดีๆแบบนี้ ที่สำคัญสำหรับซิงเกิลนี้ตาตั้นต้องขอขอบคุณพี่ชินมากๆ ที่มาช่วยร้อง ช่วยเต้น พี่ชินเป็นกันเอง น่ารักมากค่ะ ตาตั้นรับรองว่าซิงเกิลแก้เหงาหรือว่าเอาจริง ต้องโดนใจใครหลายๆคนอย่างแน่นอนค่ะ

     สามารถหาฟังเพลงแซ่บๆ เนื้อหาโดนๆ TATON ft. CHINแก้เหงาหรือว่าเอาจริง” ได้พร้อมกันทุกคลื่นวิทยุทั่วประเทศ 16 ตุลาคมนี้!!! และสามารถดาวน์โหลดเพลงนี้ได้ที่ *1232626 หรือสามารถติดตามข่าวสารอัพเดทต่างๆ เพิ่มเติมที่ www.gidlabel.com  และ www.facebook.com/gidlabel  

 

ติดตามความเคลื่อนไหววงการเพลง ได้อีกช่องทางที่
FB : TrueMusic TW : TrueMusic

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง