ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

ขยี้ต่อมฟิน! รวมเรียลลิตี้เพื่อแฟนคลับ วง K-POP ขวัญใจชาวไทย ดูแล้วจิกหมอน สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ดูได้ที่นี่ที่เดียว!

ขยี้ต่อมฟิน! รวมเรียลลิตี้เพื่อแฟนคลับ วง K-POP ขวัญใจชาวไทย ดูแล้วจิกหมอน สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ดูได้ที่นี่ที่เดียว!
MusicHot
21 มกราคม 2564 ( 16:35 )
79

TrueID ที่นี่ที่เดียว! ไม่ว่าจะหันไปทางนั้น แฟนคลับนักร้องชาวเกาหลี หรือชาวเน็ตใช้คำว่า ติ่งเกาหลี แต่ละวงนั้นมีพลังและความรักให้วงที่พวกเขารักและคอยจะซัพพอร์ทอยู่ตลอด ซึ่งเมื่อเราเห็นความรักของแฟนคลับแต่ละวง K-POP ไม่ว่าจะเป็น Black Pink , Super M , Red Velvet , NCT LIFE , WayV , GOT7 , MONSTA X ที่วันนี้เราจะขอรวบรวมรายการเรียลลิตี้สำหรับแฟนเพลงชาวไทย ที่มีหัวใจเกาหลี เพื่อให้พวกเขากลับมาขยี้ความฟินต่อกันอีกครั้ง บอกได้เลยว่ากลับมาดูครั้งนี้ ต้องฟินและจิกหมอนมากกว่าเดิมอย่างแน่นอน และยิ่งไปกว่านั้นเมื่อดูแล้วรับรองว่าต้องคิดถึงพวกเขาอย่างแน่นอน แต่ที่พิเศษและเอ็กซ์คลูซีฟไปกว่านั้น เรียลลิตี้ที่เรารวบรวมมาทั้งหมด ดูได้ที่นี่ที่เดียว หนึ่งเดียวในโลกเท่านั้นนะจ๊ะ ซึ่งจะมีเรียลลิตี้ของใครบ้าง ไปดูกันเลย

  1. Black Pink : Black Pink House 
  2. Super M : SuperM's MTOPIA
  3. Red Velvet : Level Up Risky Project 
  4. NCT LIFE : NCT LIFE: DREAM in Wonderland 
  5. WayV : WayVision
  6. GOT7 : GOT7 Real Thai 
  7. MONSTA X : MONSTA XRAY 

อยากจะฟินแบบไหนกดไปที่รูปได้เลย

Black Pink House 

เป็นวาไรตี้โชว์ของเกาหลีใต้โดย Blackpinkเผยแพร่โดยชาวเกาหลีใต้สถานีโทรทัศน์jTBC การแสดงเกี่ยวกับสมาชิกของ Blackpink และสิ่งที่พวกเขาทำในชีวิตประจำวัน ครั้งแรกของการแสดงที่ได้รับการออกอากาศในช่อง JTBC2 เมื่อวันที่ 6 มกราคม 2018 มีทั้งหมด 12 ตอน 


SuperM's MTOPIA  

“SuperM's MTOPIA” รายการเรียลลิตี้โชว์ครั้งแรกของ “SuperM” วงบอยแบนด์ชื่อดังเจ้าของฉายาอเวนเจอร์ K-pop ที่เริ่มต้นออกอากาศครั้งแรกในวันพุธที่ 23 กันยายน 2563 ในเวลา 9.00 น. ซึ่งแฟนๆ สามารถรับชมพร้อมเกาหลี ดูฟรี มีซับไทย ที่เดียวที่ ทรูไอดี ซึ่งมีทั้งหมด 14 ตอน


Level Up Risky Project 

แฟนๆ ของ 2 สาว ไอรีน (IRENE) และ ซึลกิ (SEULGI) สมาชิกวง Red Velvet ที่ได้เดบิวต์ในฐานะยูนิตแรกของวงภายใต้ชื่อ “IRENE & SEULGI” โดยหลังจากที่ได้ดูสดรายการ “LEVEL UP – RISKY Project” ไปแล้วยังฟินไม่พอ สามารถรับชมรายการย้อนหลังเพิ่มความฟินกันต่อแบบไม่มีโฆษณาคั่น ฟินกันได้ยาวๆ ได้ที่นี่ที่เดียว มีทั้งหมด 17 ตอน 


NCT LIFE: DREAM in Wonderland 

NCT LIFE: DREAM in Wonderland เป็นการนำเสนอบันทึกการเดินทางในแนวคิดที่แปลกใหม่ด้วยภารกิจการผจญภัย ที่สมาชิกทั้ง 5 คนได้ออกจากเมืองใหญ่เพื่อผ่อนคลายและเพลิดเพลินไปกับธรรมชาติที่สวยงาม และสนุกกับกิจกรรมที่น่าตื่นเต้นอีกมากมายด้วยเช่นกัน ซึ่งนอกจากภารกิจที่เหนือความคาดเดาแล้ว คุณจะได้พบกับการกินอาหารทีละเยอะๆ พร้อมกับภารกิจสุดแปลกที่เชื่อว่าไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อนอย่างแน่นอน ซึ่งมีทั้งหมด 12 ตอน 


WayVision 

รายการเรียลลิตี้ WayVision เป็นรายการที่นำเสนอการท่องเที่ยวของ จังหวัดคังวอน ประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งพวกเขาจะกลายเป็นผู้เข้าแข่งขันพร้อมกับได้ทำกิจกรรมสนุกตื่นเต้นไปกับธรรมชาติ การทานอาหารพื้นเมืองของจังหวัดคงวอน รวมไปถึงความสนุกของสงครามแห่งการแย่งชิง เตรียมฟินและลุ้นไปกับพวกเขาได้ ซึ่งมีทั้งหมด 12 ตอน 


GOT7 Real Thai  

“GOT7 Real Thai กับเหล่าผู้พิทักษ์” เรียลลิตี้-วาไรตี้สัญชาติเกาหลีที่สนุกแบบไทยๆ น่ารักสดใสสไตล์ก็อตเซเว่น ที่ทั้ง 4 หนุ่ม แบมแบม มาร์ค ยองแจ และ จินยอง ไอดอลสี่ยอดกุมารจากก็อตเซเว่น ว่าจะผจญภัยท่องทั่วไทยพร้อมพิชิตมิชชั่นต่างๆ ต้องพบกับภารกิจต่างๆ ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก 7 นิทานและตำนานพื้นบ้านของไทย สนุกมันฮาครบรสแน่นอน มีทั้งหมด 13 ตอน 


MONSTA XRAY  

เป็นรายการคอนเซปท์ใหม่ที่ให้สมาชิกเป็นผู้คิดสิ่งที่ต้องการทำและดำเนินรายการเองทั้งหมดโดยไม่มีสคริปต์ ไม่มีการแสดง กติกาต่างๆถูกคิดขึ้นเรียลไทม์ มีการถ่ายทำทั้งในเกาหลีและต่างประเทศ ในสถานการณ์จริงที่แสดงตัวตนและนิสัยที่แท้จริง รวมทั้งเสน่ห์ที่เกิดความคาดหมายของมอนสตาเอ็กซ์ ซึ่งถือเป็นรายการรีอัลริตีเต็มรูปแบบครั้งแรกของมอนสตาเอ็กซ์

MONSTA XRAY Season 1 มีทั้งหมด 6 ตอน


MONSTA XRAY Season 2 มีทั้งหมด 8 ตอน


MONSTA XRAY Season 3 มีทั้งหมด 8 ตอน

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง