เตรียมตัว “ฟุ้ง ซ่าน” ทั่วประเทศ กับซิงเกิ้ลใหม่ “แชมป์ ศุภวัฒน์” แน่นอน!!!

เตรียมตัว “ฟุ้ง   ซ่าน” ทั่วประเทศ กับซิงเกิ้ลใหม่ “แชมป์ ศุภวัฒน์” แน่นอน!!!
21 พฤษภาคม 2557 ( 11:42 )
263


          “แชมป์-ศุภวัฒน์ พีรานนท์” ค่าย ฟร้อนเทจ ในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เครื่องฟิตจัด เข้าห้องอัด ส่งซิงเกิ้ลใหม่อัลบั้มใหม่ เพลง “ฟุ้งซ่าน” ที่จะทำให้คนกรุงเทพฯ เกิดอาการนี้กันทุกคน คืออาการตกหลุมรัก อกหัก ทะเลาะกับแฟน ฯลฯ เป็นอาการที่สมองกับใจทำงานไม่สัมพันธ์กัน เพ้อๆ ลอยๆ ไม่สามารถยับยั้งความคิดตัวเองได้ ซึ่งเพลงนี้ ได้คนดนตรีมาร่วมคิดงานไปพร้อมๆ กับ “แชมป์” ซึ่งทำหน้าที่เป็นโค-โปรดิวเซอร์และเรียบเรียง มีกลิ่นอายผสมผสานระหว่างดนตรีแนวอาร์แอนด์บีที่เขาถนัด กับดนตรีแนวป็อบซ่าบซ่าที่สนุก ขยับแข้งขยับขา และสามารถพาคุณ “ฟุ้งซ่าน” ไปกับดนตรีสีสันสดใสโดยไม่รู้ตัว

          และเปลี่ยนลุคส์ใหม่ สีสันสดใส กับคาแรกเตอร์ “แมวขี้อ้อนแสนเจ้าเล่ห์” เพื่อเอาใจแฟนคลับสาวๆ ทั่วประเทศอีกด้วย แต่ถ้าอยากรู้ถึงที่มา เราต้องไปแอบถามจากเจ้าตัวแล้วล่ะ…

          “สำหรับเพลง ฟุ้งซ่าน ต้องขอบคุณพี่ๆ ทุกๆ คน ไม่ว่าจะเป็น พี่อ๊อด พิเชษฐ์  โปรดิวเซอร์, พี่โจ แพนเค้ก คำร้องและทำนอง และพี่ๆ ทีมงานค่าย ฟร้อนเทจ เพราะกว่าจะออกมาเป็นชิ้นงาน ทุกคนฟุ้งซ่านกันมากมาย  ซึ่งทั้งหมดเกิดจากแชมป์ ว่าต้องการเพลง ดนตรี เสื้อผ้าหน้าผม แบบนี้ ถ้าไม่ได้แบบนี้ คือไม่เอา พี่ๆ ทีมงานก็เลยแอบคิดถึงคาแรกเตอร์ของแมว นิสัยออดอ้อนน่าเอ็นดู แต่แอบร้ายๆ เจ้าเล่ห์เมื่อต้องการอะไร บวกกับนิสัยของแชมป์ ที่เป็นคนสนุกสนาน อ้อนๆ เจ้าชู้นิดๆ เลยออกมาเป็นคาแรกเตอร์นี้ครับ (หัวเราะ)

          …แชมป์อยากให้ทุกคนได้ลองฟัง มันพิเศษมากจริงๆ อย่างเช่น แชมป์มาเต้นในเพลงนี้ ได้ร่วมงานกับมือกลอง ระดับโลก อย่าง “เควิน บิดเดิล” ฟังแล้วทุกคนจะชอบ และจะต้องเต้นตามแชมป์แน่นอนครับ”

         ติดตามอัพเดทข่าวคราวความเคลื่อนไหว และร่วมส่งกำลังใจได้ทาง  www.frontagemusiclabel.com / Facebook & Instagram & Twitter : frontagemusiclabel

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม