ตอกย้ำความดัง Your Name! วง Radwimps ปล่อยอัลบั้มภาษาอังกฤษ เตรียมฉายอเมริกา!

ตอกย้ำความดัง Your Name! วง Radwimps ปล่อยอัลบั้มภาษาอังกฤษ เตรียมฉายอเมริกา!
truelife_music
31 มกราคม 2560 ( 13:30 )
1.1K

ประสบความสำเร็จถล่มทลายสำหรับ ภาพยนตร์แอนิเมชันสัญชาติญี่ปุ่น Your Name ของผู้กำกับฝีมือเยี่ยม มาโกโตะ ชินไค ที่เพิ่งมาสร้างกระแสอบอุ่นท่วมท้นในบ้านเราไปไม่นาน ล่าสุด Your Name ก็เตรียมเหินฟ้าข้ามมหาสมุทรไปฉายในทวีปอเมริกาเหนือแล้ว ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าหนังเขาดีขนาดไหน

 

 

และในโอกาสที่ภาพยนตร์กำลังจะไปฉายที่อเมริกาใน วันที่ 7 เมษายนนี้ วงเจ้าของอัลบั้มประกอบภาพยนตร์อย่าง Radwimps ที่มี โยจิโระ โนดะ นักร้องนำ ผู้เคยใช้ชีวิตวัยเด็กในสหรัฐอเมริกา ก็ได้ทำเพลงประกอบในเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษทั้งหมด เพื่อให้คนตะวันตกได้ซาบซึ้งถึงความอบอุ่นของ Your Name อย่างที่เราได้สัมผัสกันมาแล้ว

 

“เนื้อร้องและทำนองคงจะเป็นอะไรที่แยกจากกันไม่ได้เลยสำหรับ Radwimps ผมไม่รู้จะเคารพและขอบคุณพวกเขาอย่างไรถึงจะมากพอที่ทำเพลงภาษาอังกฤษออกมาเพื่อผู้ชมต่างชาติ” มาโกโตะ ชินไค ผู้กำกับและเขียนบทกล่าว

 

 

“ในเรื่อง Your Name นี้ เพลงบทพูด และเนื้อเรื่องล้วนเป็นหนึ่งเดียวกัน เนื้อเพลงเป็นตัวแทนเสียงในหัวใจของตัวละคร ผมหวังว่าเพลงฉบับใหม่นี้จะทำให้ผู้ชมเข้าใจโลกของ Your Name ได้มากขึ้นครับ”

 

ลองมาฟังเพลงฮิตอย่าง “Zenzenzense”, “Dream Lantern” และ “Sparkle” ในเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษกันดูบ้าง รับรองว่าได้อรรถรสไม่แพ้ฉบับเดิม โดยอัลบั้มเพลงประกอบภาพยนตร์ Your Name ภาษาอังกฤษจะมีจำหน่ายรูปแบบซีดีในทวีปอเมริกาใน วันที่ 10 มีนาคมด้วย ส่วนรูปแบบดิจิตอลจำหน่ายทั่วโลกแล้ววันนี้

 

 

ฟังและดาวน์โหลดได้เลยที่ http://umusicth.lnk.to/Xqw_m

 

 

ติดตามข่าวอัพเดทได้ที่

 

www.facebook.com/universalmusicthailand

https://plus.google.com/+universalmusicthailand

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

บทความที่เกี่ยวข้อง