ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

ลุลา พูดถึง BNK48 ถึงเราอยู่ในโลกมายา แต่น้องทำให้รู้สึกว่า เราอยู่บนโลกมนุษย์จริง ๆ (คลิป)

ลุลา พูดถึง BNK48 ถึงเราอยู่ในโลกมายา แต่น้องทำให้รู้สึกว่า เราอยู่บนโลกมนุษย์จริง ๆ (คลิป)
Music Talk
10 เมษายน 2561 ( 12:02 )
15.1K
4

เป็นอีกหนึ่งศิลปินหญิง ที่ได้มีโอกาสไปดูและร่วม comment น้อง ๆ #BNK48 ตั้งแต่ตอนยังไม่ได้ออกมาเป็นไอดอลทุกวันนี้ สำหรับ ลุลา กันยารัตน์ ติยะพรไชย เวลาผ่านมาจน BNK48 มีผลงานเป็นที่รู้จัก พี่ลุลา เห็นอะไรถึงการเปลี่ยนแปลง หรือพัฒนาการของบีเอ็นเค48 บ้า

 

 

"สำหรับประสบการณ์ที่ได้พบเจอน้อง ๆ BNK48 ก่อนที่เขาจะคัดเป็นรุ่นแรกออกมา ช่วงที่ยังเทรนด์ ฝึกร้อง ฝึกเต้นกันอยู่ เป็นงานที่ค่อนข้างยากและหนัก ถ้าเปรียบตัวเองถ้าต้องไปเป็นน้อง ๆ เรารู้สึกว่ามันยาก ในมุมที่เขามีหลายคน และทุกคนต้องพัฒนาต่อตลอดเวลา ไม่สามารถที่จะ ... ฉันดีอยู่แล้ว ฉันทำได้แล้ว มาชิลล์ มันไม่ได้ ทุกคนต้องมีการปรับปรุงตัวตลอดเวลา เพราะทุกครั้งที่ร้อง ทุกอาทิตย์ที่ซ้อมเต้น คุณครูก็จะคอมเมนท์ และจะมีเกสต์แบบเราเข้าไปแนะนำ

 

 

อีกเรื่องหนึ่งที่สังเกตเห็นคือ ทุกคนรักกันมาก ทุกคนจะมีคาแล็คเตอร์ไม่เหมือนกัน หน้าตา รูปลักษณ์ นิสัย และหลายคนก็ชอบร้องเพลงมาก บางคนก็ชอบเต้นมาก เราจะเห็นชัดมากว่าคนนั้นเป็นยังไง คนนี้เป็นยังไง แต่ทุกคนมีเสน่ห์ และเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนกัน เลยทำให้เป็นที่ถูกใจของคนหมู่มาก เพราะคนเราชอบไม่เหมือนกัน ถือเป็นทางเลือกที่น่าสนใจ

 

 

อย่างเราไปดูน้อง ๆ ตอนเขาร้องและเต้นพร้อม ๆ กัน มันมีรังสี ออร่าบางอย่างที่ดูแล้ว มันเพลิน น่าดู แล้วพอเจอน้อง ๆ หลังจากที่เป็น BNK48 เนียะ ทุกคนมีเอกลักษณ์ความเป็นศิลปินป๊อบแล้วเรียบร้อย เหมือนองค์ลงแล้ว ประทับแล้ว เราก็ยิ่งภูมิใจที่เห็นเด็ก ๆ สมัยใหม่ ยิ่งเวลาน้อง ๆ ได้รับรางวัลในเวทีใหญ่ ๆ แล้วร้องไห้ คือ เรารู้สึกว่ามันจริง มีความเป็นธรรมชาติ เป็นเรื่องจริง ที่เขารู้สึกจริง ๆ ทำให้เราประทับใจว่า อย่างน้อย ที่เราอยู่ในท่ามกลางโลกมายา ยังมีน้อง ๆ BNK48 ที่ทำให้เรารู้สึกว่าเราอยู่บนโลกมนุษย์จริง ๆ แล้วเขาเป็นมนุษย์จริง ๆ ที่แสดงความรู้สึกออกมา"

 

 

เป็นอีกหนึ่งมุมมองของศิลปินดังที่มองผ่าน BNK48 ได้อย่างงดงาม เพราะไอดอลคือความ พยายาม อย่างที่ ครูเอ๊ะ ครูใหญ่ของ BNK48 เคยพูดเอาไว้ เชื่อว่านอกจากเพลงที่จะฮิตติดหูคนฟัง ยังมีอีกหลายเรื่องราวที่หลาย ๆ คนเห็นมุมมองของคนอื่น ๆ ที่มองเข้าไปยังไอดอลกรุ๊ป Music Talk จะติดตามและนำมาเล่าให้ฟังเรื่อย ๆ นะคะ 

 

MV เพลง Shonichi วันแรก - BNK48

 

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง