24ปี แล้วนะจ๊ะ! ปอ อรรณพ ชวนครอบครัว - แฟนคลับ ร่วมทำบุญวันเกิด

24ปี แล้วนะจ๊ะ! ปอ อรรณพ ชวนครอบครัว - แฟนคลับ ร่วมทำบุญวันเกิด
maymey
6 ตุลาคม 2560 ( 18:04 )
2.6K

เป็นอีกหนึ่งหนุ่มสายบุญก็ว่าได้ สำหรับ ปอ อรรณพ ทองบริสุทธิ์ ศิลปินจาก ทรู แฟนเทเชีย เพราะถ้ามีเวลาว่างเมื่อไหร่ ก็จะเดินสายทำบุญทันที และในวันคล้ายวันเกิด (27 กันยายน) ของทุกปี ก็เช่นกัน ที่ ปอ จะชวนครอบครัว พร้อมแฟนคลับร่วมไปทำบุญ ซึ่งในปีนี้ เลือกที่จะทำบุญ ถวายภัตตาหารเพลที่ วัดพระราม 9 กาญจนาภิเษก

 

ปอ และ ครอบครัว ทองบริสุทธิ์

 

 

 

ปอ อรรณพ เตรียมอาหารสำหรับถวายเพล

 

 

ซึ่ง ปอ อรรณพ ได้เล่าถึงกิจกรรมวันนี้ให้ฟังว่า

 

“ปกติจะเป็นทุกปีอยู่แล้วที่ในวันเกิดก็จะชวนครอบครัว และแฟนคลับไปร่วมทำบุญกัน ไหน ๆ ก็เป็นวันเกิดแล้ว ก็อยากจะทำอะไรดี ๆ ในตอนเช้าก็จะขอพรกับคุณพ่อ คุณแม่ ก่อน พรจากทั้ง 2 คนถือว่าเป็นพรที่ประเสริฐที่สุดแล้วล่ะครับ ในปีนี้ก็เลือกที่จะมาทำบุญและถวายเพลที่วัดพระราม 9 กาญจนาภิเษก ปีก่อน ๆ ก็จะไปบริจาคของที่สภากาชาด ก็ดีครับ ได้ร่วมกันทำสิ่งดี

 

 

 

 

 

อายุปีนี้ ก็ 24 แล้วนะ (หัวเราะ) เห็นกันมาตั้งแต่เด็ก ก็ขอบคุณทุกคนที่อยู่เคียงข้างกันมาตั้งแต่วันแรก ถึงครอบครัวแฟนคลับ เราจะไม่ได้ใหญ่มาก แต่อบอุ่นครับ สำหรับของขวัญวันเกิด ในปีนี้ แพลนว่าอยากพาครอบครัวไปเที่ยว แต่ยังไม่ได้คิดว่าที่ไหนนะ เดี๋ยวปรึกษากันในครอบครัวอีกที

 

 

พูดถึงอายุ ก็มากขึ้นทุกปี นี่ก็แพลนเอาไว้ว่าจะโฟกัสชีวิตตัวเองให้มากขึ้น อยากดูแลครอบครัวให้มันดีกว่านี้ นี่ก็อยากจะทำธุรกิจไปด้วย คิดไว้ว่าจะขายอาหารฝีมือพ่อนี่แหละ พ่อทำอาหารอร่อยมาก เขาชอบทำอาหาร ก็เอาสิ่งที่ชอบนี่แหละ มาเป็นกิจกรรมยามว่าง แถมยังมีรายได้ด้วย ซึ่งถ้าเป็นรูปเป็นร่างขึ้นมา เดี๋ยวจะแจ้งกันให้ทราบอีกที จะได้มาช่วยกันสนับสนุน (หัวเราะ)”

 

วันเกิดปีนี้ ขอให้ ปอ สมหวังทุกประการนะคะ ผลิตผลงานดี ๆ และเป็นเด็กดีของครอบครัวและแฟนคลับแบบนี้ตลอดไปนะคะ

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม
Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App

หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง