ดูแล้วหิวเลย! MV เพลง ‘อะไรก็ได้' ประกอบซีรีส์ที่อร่อยและน่ากินที่สุด ‘Let's Eat รักล้นพุง’ (มีคลิป)

ดูแล้วหิวเลย! MV เพลง ‘อะไรก็ได้' ประกอบซีรีส์ที่อร่อยและน่ากินที่สุด ‘Let's Eat รักล้นพุง’ (มีคลิป)
Jest07
27 เมษายน 2564 ( 11:15 )
93
1

วานนี้ (26 เมษายน 2564) นอกจากที่ซีรีส์ ‘Let's Eat รักล้นพุง’ ซีรีส์ฟีลกู้ด อบอุ่น อารมณ์ดี ที่จะทำให้คุณต้องหิวจนตาลาย ได้ลงจอให้ได้รับชมกันไปแล้ว ยังได้ปล่อยมิวสิควิดีโอเพลง 'อะไรก็ได้' เพลงประกอบซีรีส์ Let's Eat รักล้นพุง ออกมาให้แฟนๆ ติดตามกันแล้วด้วยเช่นเดียวกัน

สำหรับ 'อะไรก็ได้' เพลงประกอบซีรีส์ ‘Let's Eat รักล้นพุง' เป็นเพลงที่ “ฟองเบียร์” ปฏิเวธ อุทัยเฉลิม นักแต่งเพลงชื่อดังเป็นผู้แต่ง และได้พระเอกของเรื่อง คือ 'มาวิน ทวีผล' มาร้องเพลงนี้ด้วยตัวเอง นอกจากนี้ยังได้ 2 แร็ปเปอร์แห่งทีม Still Fly อย่าง Panda Boyz และ Flowmanz The Fatboii จาก Show Me The Money Thailand ซีซัน 2 มาฟีเจอริ่ง สร้างสีสันให้เพลงนี้มีความน่าสนใจมากยิ่งขึ้นไปอีก

มาวิน ทวีผล

Panda Boyz และ Flowmanz The Fatboii

ทั้งนี้ ซีรีส์ ‘Let's Eat รักล้นพุง' นำแสดงโดยอินฟลูเอนเซอร์เรื่องอาหารตัวพ่อ ‘วิน-มาวิน ทวีผล’ และนางเอกสาว ‘สายป่าน-อภิญญา สกุลเจริญสุข’ ที่โคจรมาร่วมงานกันเป็นครั้งแรก ซึ่งเป็นซีรีส์ที่รับรองว่าดูแล้วต้องหิวตามอย่างแน่นอน โดยซีรีส์ออนแอร์ทุกวันจันทร์-อังคาร ทางช่อง True Asian Series ในเวลา 20.00 ดูออนไลน์ที่ TrueID ผ่านแพ็กเกจ TrueID+ เริ่มเวลา 21.30 น. (ดูฟรี 3 ตอนแรก)

 

อ่านข่าวเพิ่มเติม :

 

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง