ประมวลภาพ แฟนเพลงสุดมันส์กับ Children Of Bodom Live in Bangkok

ประมวลภาพ แฟนเพลงสุดมันส์กับ Children Of Bodom Live in Bangkok
20 พฤษภาคม 2557 ( 12:33 )
383

16 พฤษภาคม 2557 ณ เซ็นเตอร์พ้อยท์ สตูดิโอ ไทยแลนด์

     ฝันที่เป็นจริงของสาวกสุดยอดวงเมโลดิก เดธ เมทัล ผู้ครองบัลลังก์ความนิยมทั่วโลกมาตั้งแต่ปลายทศวรรษที่ 90 อย่าง “Children of Bodom” การมาเยือนเมืองไทยครั้งแรกในปี 2014 ถูกจัดขึ้นโดยแม่งานมือโปรอย่าง PMG ณ เซ็นเตอร์พ้อยท์ สตูดิโอ ซ.ลาซาล มีแฟนเพลงชาวไทยมารอชื่นชมฝีไม้ลายมือของ Alexi Laiho และพลพรรคกันอย่างอบอุ่นตั้งแต่หัววัน

     วอร์มเครื่องกันด้วยศิลปินท้องถิ่นที่ฝีไม้ลายมือไม่เป็นรองใครถึง 3 วง เริ่มจาก Annalynn วงอันเดอร์กราวน์เลือดเดือด, Diesear เมโลดิก เดธ เมทัลระดับโลกจากไต้หวัน, และ Dezember ที่ไม่ต้องบรรยายสรรพคุณกันให้ยืดยาว

     เมื่อเวลาที่รอคอยมาถึง “Children of Bodom” ก็ปรากฏกายบนเวทีและเริ่มบรรเลงเพลงเด็ดๆ ของทางวงแบบไม่ยั้ง ไม่ว่าจะเป็น Sixpounder, Living Dead Beat, Halo of Blood อารมณ์คนดูก็พลุ่งพล่านกันได้ที่ ด้วยลีลาการแสดงสดสุดเร้าใจ และบรรดาสาวกหูเหล็กที่ให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี Alexi และคณะยังคงสาดเพลงมันส์ๆ มาให้คนดูได้มอชกันอย่างไม่หยุดหย่อน ไม่ว่าจะเป็น Are You Dead Yet, Blood Drunk, Everytime I Die พร้อมร่ำลาค่ำคืนแห่งความมันส์ด้วยอังกอร์ In Your Face ให้ชาวเมทัลได้กลับบ้านกันอย่างประทับใจกับ Bodom Night ในคืนนี้

 

Editor : หมี ตลิ่งชัน

 

ติดตามความเคลื่อนไหววงการเพลง ได้อีกช่องทางที่
FB : TrueMusicTW : TrueMusic

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม