ผมรักคุณ! ซีวอน สุดประทับใจ เปิดตัว ไอคอนสยาม บอกทุกอย่างคือความพิเศษ

ผมรักคุณ! ซีวอน สุดประทับใจ เปิดตัว ไอคอนสยาม บอกทุกอย่างคือความพิเศษ
MusicHot
10 พฤศจิกายน 2561 ( 12:27 )
2.2K
1

ผ่านพ้นไปแล้ว สำหรับ งานเปิดตัว ICONSIAM ไอคอนสยาม อภิมหาโครงการเมืองแห่งการใช้ชีวิตสู่โลกอนาคต แลนด์มาร์คแห่งใหม่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ที่ประกาศให้รู้กันทั่วประเทศแล้วว่า ไอคอนสยาม มีความยิ่งใหญ่และพิเศษมากแค่ไหน ซึ่งมีเหล่าซุปเปอร์สตาร์ทั้งเมืองไทยและเทศ ตบเท้าเข้าร่วมงานพิเธีเปิดอย่างยิ่งใหญ่ หนึ่งในนั้นก็คือ ศิลปินเกาหลีใต้อย่าง ชเว ซีวอน (CHOI SIWON) วง ซูเปอร์จูเนียร์ (SUPER JUNIOR) เคนนี จี ซีวอน เป๊ก BNK48 นำทีมนักร้องซุปตาร์ ร่วมงานเปิดตัว ไอคอนสยาม สุดยิ่งใหญ่!ที่ประกาศบอกรักคนไทย พร้อมทั้งประทับใจกับ ไอคอนสยาม เป็นอย่างมาก โดยเจ้าตัวได้เผยว่า

 

 

ได้มาร่วมงานในครั้งนี้มีความหมายมากๆ การมาเมืองไทย การได้มาเปิดตัวไอคอนสยาม มันอลังการและมันพิเศษมากๆ คืออย่างที่ทราบว่าผมมาประเทศไทยบ่อย มาหลายครั้งแล้ว แต่ครั้งนี้ถือว่าพิเศษมากจริงๆ

ประทับใจตรงไหนของไอคอนสยาม?
ใหญ่ๆ เลยคือ มี 3 ที่ สถานที่ดีมากๆ และอย่างที่ทุกคนทราบว่ามันติดริมแม่น้ำ อันแรกที่รู้สึกว่าประทับใจมากๆ อันที่สองคือได้เห็นศิลปะของศิลปินไทย และทุกๆ ชั้นจะมีศิลปะของศิลปินไทย ทำให้รู้สึกว่าอันนี้มันคือความพิเศษ เพราะแต่ละชั้นมันจะมีงานที่ไม่เหมือนกัน อย่างที่สามคือศูนย์อาหารเพราะได้ยินมาว่ามีทั้งส่วนที่เป็นอาหารไทย อะไรที่มีความเป็นไทย และมาอยู่รวมกันอันนี้มองว่าเป็นความพิเศษของไอคอนสยาม

ประทับใจอะไรในเมืองไทยถึงได้มาบ่อย?
ผมเป็นคนที่รักประเทศไทยมากๆ ถ้าพูดถึงประเทศไทยแล้วชอบที่สุดคือ คนไทยมีความเฟรนลี่มากๆ มาบ่อยจึงทำให้คุ้นเคยและก็รักประเทศไทยมากๆ ทุกคนน่ารักทุกคนใจดีมากๆ เลย

ผลงานตอนนี้มีอะไรบ้าง?
ขอบคุณในความรักของคนไทย ขอบคุณในความรักของคนไทยมากจริงๆ ทุกคนให้กำลังใจ เป็นความรักที่ยิ่งใหญ่มากๆ กำลังจะมีคอนเสิร์ตวันที่ 11 พ.ย. นี้ ขอบคุณมากๆ จะตอบแทนกับความรักของทุกๆ คน

สุดท้ายก่อนเจ้าตัวจะเดินออกจากวงสัมภาษณ์ ได้ตะโกนบอกกับทุกคนว่า "ผมรักคุณ"

 

 

เปิดแล้ว ที่เที่ยวใหม่กรุงเทพ ไอคอนสยาม พร้อมโชว์อลัง (คลิป) 

อลังการสมชื่อ! กองทัพดารา ร่วมเปิดตัวไอคอนสยาม สุดคึกคัก!

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง