หน้ารีบไปไหน! จ๊ะ อาร์สยาม กับความเป็นจริงวัย 19 อดีตที่เราไม่สามารถแก้ไขได้

หน้ารีบไปไหน! จ๊ะ อาร์สยาม กับความเป็นจริงวัย 19 อดีตที่เราไม่สามารถแก้ไขได้
MusicHot
10 เมษายน 2562 ( 10:10 )
29.4K
3

นักร้องลูกทุ่ง สาวมากความสามารถ จ๊ะ อาร์สยาม นักร้องลูกทุ่งสาวสุดเซ็กซี่ ที่ยอมรับว่าศัลยกรรมพร้อมรีวิวผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว และล่าสุดเจ้าตัวได้โพสต์รูปตอนอายุ 19 โดยมีแคปชั่นว่า เราสามารถแก้ไขอะไรก็ได้ แต่อดีตเราไม่สามารถแก้ไขได้ 😂🤣 ดูกันออกมั้ยค่ะ ว่าตอนนั้นจ๊ะอายุ 19 #งงกับตัวเอง #ว่าตอนนั้นหน้าจะรีบไปไหน 😩🙄 จากนั้นแฟนๆ ก็เข้ามาแซวกันเต็มไอจีเลย

นักร้องลูกทุ่ง สาวมากความสามารถ จ๊ะ นงผณี มหาดไทย หรือ จ๊ะ อาร์สยาม เจ้าของเพลงฮิตล่าสุดกับเพลง ไม่แรดอยู่ยาก ที่เพิ่งออกมาแค่วันเดียวก็ทำเอายอดวิวทะลุไปถึง 1 ล้าน 5 แสนวิวแล้ว นอกจากเพลง ไม่แรดอยู่ยาก เจ้าตัวยังมีเพลงฮิต ดีออก , ยิ่งถูกทิ้งยิ่งต้องสวย , เห็นนางเงียบ ๆ ฟาดเรียบนะคะ , มีทองท่วมหัวไม่มีผัวก็ได้ ฯลฯ เธอเป็นอีกหนึ่งนักร้องลูกทุ่งที่สร้างความฮือฮาในวงการมาแล้วด้วยการที่แต่งตัวเซ็กซี่ขึ้นเวทีจนโดนวิจารณ์ยับมาแล้วช่วงหนึ่ง แต่หลังจากนั้นเธอก็นำกระแสมาปรับปรุงจนตอนนี้เป็นขวัญใจของใครหลายคนไปแล้วจ้า

 

 

 

 

 

 

 

ขอขอบคุณรูปภาพจากอินสตาแกรม @jaja_nongpanee

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง