ไม่ซึ้งแต่มีความหมาย! ตั้ม สุธน อวยพรวันเกิด โตโน่ ขออยู่เป็นภาระต่อ พี่ชายที่แสนดีของผม

ไม่ซึ้งแต่มีความหมาย! ตั้ม สุธน อวยพรวันเกิด โตโน่ ขออยู่เป็นภาระต่อ พี่ชายที่แสนดีของผม
MusicHot
29 สิงหาคม 2561 ( 13:05 )
2.5K

สายยันพี่น้องตัดกันไม่ขาดจริงๆ สำหรับพี่น้องร่วมเวทีการประกวดร้องเพลงเดอะสตาร์ค้นฟ้าคว้าดาว ระหว่าง ตั้ม สุธน บู่สามสาย หรือ ตั้ม เดอะสตาร์ 10 กับนักร้องนักแสดงหนุ่มมากกว่าสามารถ โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ ที่ล่าสุดวันนี้ ( 29 ส.ค.) เป็นวันคล้ายวันเกิดของนักร้องหนุ่ม โตโน่ ทางด้านน้องชาย ตั้ม สุธน เลยขออวยพรพี่ชายที่แสนดีคนนี้ผ่านอิสตาแกรมส่วนตัว

โดยมีแคปชั่นว่า HBD ครับพี่ชาย พี่ชายมีทุกอย่างหมดแล้วสิ่งที่ผมจะขอ ผมคงได้แต่ขอให้พี่มีความสุขสุขภาพร่างกายแข็งแรง และไม่พบเจอกับ ภัยอันตราย ใดๆ ครับ พี่คือแบบอย่างที่ดีของน้องๆ มีความคิดที่ดี และพี่ก็เป็นคนดี. ขอบคุณสำหรับทุกๆอย่างที่ผ่านมาครับ จะอยู่เป็นภาระจนกว่าพี่จะหมดความอดทน 55555 #รูปนี้ผมเป็นคนถ่ายให้ รักพี่เด้อ #อ้ายโน่ #บักปีศาจ #พี่ชาย #TNTD ทางเราก็ต้องขออวยพรให้กับ โตโน่ สุขสันต์วันเกิดด้วยคนนะคะ

 

 

 


ซึ่งก่อนหน้านี้ทางด้าน ตั้ม สุธน เคยโดนมรสุมชีวิตหนัก โดนแฉมีกิ๊ก หลังแต่งงานมีลูกถึง 2 คน กับสาวนอกวงการ ตุ๊กตุ่น รจเลข สุรกานต์โกศล ซึ่งเจ้าตัวก็ออกมายอมรับว่าเป็นเพราะตนที่รักจืดจางเองและยอมรับมีมือที่ 3 ซึ่งตอนนี้ทั้งคู่ก็แยกกันอยู่ แต่ยังคงทำหน้าที่ของพ่อแม่ต่อไป

 

 

 

ขอขอบคุณรูปภาพจากอินสตาแกรม @tumslip

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง