หล่อเหมือนพี่ เสียงดีเหมือนพ่อ! เต๋ พรรศักดิ์ จับไมค์ออกซิงเกิ้ลแรกในชีวิต

หล่อเหมือนพี่ เสียงดีเหมือนพ่อ! เต๋ พรรศักดิ์ จับไมค์ออกซิงเกิ้ลแรกในชีวิต
Music Talk
15 กุมภาพันธ์ 2562 ( 16:58 )
9.1K
1

จากครอบครัวนักดนตรีที่อยู่ท่ามกลางเสียงเพลงมายาวนาน ที่มีคุณพ่อ นคร เวชสุภาพร ศิลปินระดับตำนานหัวหน้าวง แกรนด์เอกซ์ เป็นต้นแบบ และยังมีพี่ชายมือเปียโนอย่าง โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ จากเสียงเพลงและเสียงดนตรีที่ซึมซับ เต๋ - พรรศักดิ์ เวชสุภาพร จนกลายเป็นพรสวรรค์แบบไม่รู้ตัว ทำให้ เต๋ ชอบที่จะใช้เสียงเพลงเป็นการสื่อสารแทนความรู้สึก เพื่อมอบให้กับคนพิเศษและทุก ๆ คนที่มีความรัก ล่าสุด เต๋ พรรศักดิ์ พร้อมแล้วที่จะบอกความรู้สึกให้กับคนพิเศษ โดยออกซิงเกิ้ลแรก ก้าวสู่การเป็นศิลปินใหม่เต็มตัวภายใต้สังกัด เลิฟอิส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ พร้อมปล่อยเพลงแรก รักตรงไหน (All Of You) เพลงรักที่เรียบง่าย บอกรักด้วยเรื่องจริงจากทุกสิ่งที่เป็นเธอ เพราะเธอคือทุกสิ่ง เป็นแนวเพลง Acoustic Pop ผ่านเมโลดี้ที่เรียบง่าย ด้วยเสียงร้องนุ่ม ๆของ เต๋ ที่สื่อสารออกมาอย่างจริงใจ ทำให้เพลงนี้เป็นเพลงรักโดยสมบูรณ์แบบ และพร้อมมอบให้กับทุกคนที่มีคนพิเศษ

 

 

นอกจากนี้ ยังได้ โปเต้ และพัด จากวง MEAN เป็นผู้เขียนคำร้อง แล้วยังเป็นการทำงานครั้งแรกของ วง MEAN ในบทบาทของโปรดิวเซอร์ อีกด้วย

 

 

ติดตามเพลงและมิวสิควิดีโอ รักตรงไหน (All Of You) ของ เต๋ พรรศักดิ์ ศิลปินใหม่จากหนุ่มออฟฟิคที่หันมาจับไมค์สานฝันของตัวเอง ได้ที่ทาง Facebook : LOVEiS /Twitter/Instagram : @LOVEiS_News และ Youtube/LoveisChannel และสามาฟังเพลงได้แล้วที่ TrueID Music

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

บทความที่เกี่ยวข้อง