รักไปหมด! เฌอปราง BNK48 กัปตันวงคนนี้ เท่ก็ดี เซ็กซี่ก็สวย!

รักไปหมด! เฌอปราง BNK48 กัปตันวงคนนี้ เท่ก็ดี เซ็กซี่ก็สวย!
Music Editor Talk
13 พฤษภาคม 2563 ( 12:45 )
2.6K
1

เป็นหนึ่งในนักร้อง นักแสดง ไอดอลมากความสามารถ "เฌอปราง อารีย์กุล หรือ เฌอปราง กัปตันวง BNK48" ที่สามารถปรับเปลี่ยนลุคได้หลากหลาย ให้แฟน ๆ ไม่เบื่อที่จะรักเธอคนนี้ ไม่ว่าจะหยิบจับทำอะไร ก็โดนใจเหล่าแมวของเฌอ หรือกลุ่มแฟนคลับหัวใจพองโตอยู่เสมอ ที่ผ่านมาทั้งงานเพลง และงานแสดง เราก็ได้เห็นพัฒนาการของ เฌอปราง ขึ้นทุกวัน และทุกผลงาน

เฌอปราง BNK48 ยังเป็นต้นแบบที่ดีในด้านการศึกษาให้กันน้อง ๆ เยาวชน อีกด้วย ในเรื่องของภาพลักษณ์ เฌอปราง BNK48 ก็เป็นคนหนึ่งที่สามารถแปลงโฉมให้เราได้ตื่นเต้นได้เสมอ ไม่ว่าจะเป็น ลุคเท่ แมน ๆ ที่ทีมเมียเฌอ ลงมติว่าหล่อมาก หรือจะลุคหวาน ๆ สไตล์ไอดอลญี่ปุ่น เฌอปราง ก็ทำให้ทุกคนเห็นมาแล้วตั้งแต่ก่อนเข้าวง รวมไปถึงลุคเซ็กซี่ ที่หลัง ๆ มา ก็ทำหัวใจแฟนคลับเต้นไม่เป็นจังหวะในหลาย ๆ ลุคของเธอ บอกเลยว่า "รักไปหมด รักทุกอย่างที่เป็น เฌอ" แฟน ๆ คิดเหมือนกันมั้ยคะ ^_^

 

รอยยิ้มของ เฌอปราง BNK48

เฌอปราง BNK48 มุมนี้ก็เท่

เฌอปราง BNK48

เฌอปราง BNK48 แนวหวาน ๆ

เฌอปราง BNK48 ยิ้มแบบเฌอแตม

เฌอปราง BNK48 ลุคเซ็กซี่ทำแฟนๆใจเต้นแรง

เฌอปราง BNK48 ลุคหลัว ทีมเมียเฌอคลั่ง

เท่มาก พี่จ๋า

เฌอปราง BNK48 ลุคเท่

เฌอปราง BNK48 ยิ้มแบบนี้ รักหมดใจ

 

"เฌอปราง อารีย์กุล หรือ เฌอปราง BNK48 สำเร็จการศึกษาจาก ภาควิชาวิทยาศาสตร์ สาขาวิชาเคมี วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล ชอบใช้ชีวิตแบบเรียบง่าย และ ความสามารถพัฒนาการร้องและการเต้นได้ดีขึ้นตามลำดับ เป็นหนึ่งในเมมเบอร์ ที่มีชื่อเป็นเซ็มบัตสึในทุกซิงเกิ้ลที่ผ่านมา ชอบวิชีวิตแบบเรียบง่าย และ ความสามารถพัฒนาการร้องและการเต้นได้ดีขึ้นตามลำดับ เป็นหนึ่งในเมมเบอร์ ที่มีชื่อเป็นเซ็มบัตสึในทุกซิงเกิ้ลที่ผ่านมา ทั้งเพลง Oogoe Diamond, Aitakatta อยากจะได้พบเธอ, BNK48, 365 วันกับเครื่องบินกระดาษ, คุกกี้เสี่ยงทาย Koisuru Fortune Cookie, River, Shonichi วันแรก, Kimi wa Melody เธอคือ...เมโลดี้, BNK Festival, Temodemo no Namida (ร้องคู่กับมิวสิค BNK48) เป็็นเซ็นเตอร์เพลง BEGINNER, เพลง JABAJA

 

เฌอปราง เป็นเซ็นเตอร์ เพลง 77 ดินแดนแสนวิเศษ ที่จะพาแฟน ๆ ไปเที่ยวทั่วไทย และ เซ็มบัตสึ ซิงเกิ้ล 8 High Tension ที่กำลังจะเปิดตัวในวันอาทิตย์ที่ 23 กุมภาพันธ์นี้่ ที่ ICONSIAM อย่างลืมไปเจอกันนะคะ รวมทั้งยังได้รับโอกาสรับบทนำในภาพยนตร์ ยิ่งนับวันก็ยิ่งฉายแววความน่ารัก สดใส พร้อมกับโอกาสที่ได้รับหน้าในงานต่าง ๆ และยังมีซิงเกิ้ลโซโล่ "Cherprang's SOLO "It's Life" (From "BNK48 Documentary - One Take") อีกด้วย

 

ล่าสุดกับ 1 ใน 5 แบรนด์แอมบาสเดอร์ True 5G เฌอปราง BNK48 เป็นไอดอลเพื่อการศึกษา ซึ่งเป็นอะไรที่เหมาะสมมาก ๆ เพราะ ในช่วงปีสองและสาม เฌอปรางได้รับหน้าที่เป็นผู้ช่วยวิจัย โดยในปี พ.ศ.2560 เฌอปรางได้ร่วมงานวิจัยเรื่อง "การทดลองขวดสีน้ำเงิน" จนได้รับการตีพิมพ์ในวารสารอังกฤษ และ ได้รับเชิญออกงานด้านวิชาการอยู่บ่อยครั้ง และเตรียมไปเข้าค่ายกับนาซ่าร่วมกับเพื่อน ๆ BNK48 ด้วยNasa พร้อมเพื่อน ๆ ในวง ล่าสุด คว้าอันดับ 2 จากงาน "BNK48 9th Single Senbatsu General Election"

 

ติดตาม เฌอปราง BNK48 กันได้ที่

 

FB: https://www.facebook.com/pg/bnk48official.cherprang/

IG: https://www.instagram.com/cherprang.bnk48official/

 

ติดตามข่าวอื่น ๆ ของ BNK48 ได้ที่:

 

> Talk From Home พูดคุยกับ เจน เจนนิษฐ์ เนย มินมิน วี ฟ้อนด์ BNK48 ตอนที่ 1 (มีคลิป)

> ใจบางหมดแล้ว! เฌอปราง BNK48 ลุคนี้ ทำแฟนคลับ หัวใจจะวาย โอ้ยจะเป็นลม!

> Talk From Home คุยกับ ไข่มุก จีจี้ มายยู จ๋า BNK48 พิม มามิ้ง CGM48 ตอนที่ 1 (มีคลิป)

> ไอดอลส่งกำลังใจ! 6 สาว BNK48 ร่วมโครงการอาสามาเยี่ยม กับมูลนิธิกระจก นำถุงยังชีพให้ชุมชน

> พลังใจมาเต็ม! เฌอปราง BNK48 ส่งกำลังใจถึง ชาวทรู ที่ Work From Home และทีมทรูทุกฝ่าย (มีคลิป)

> คุยกับ BNK48 คามิ 7 General Election 2020 เจน หลุดปากชอบนักร้องคนนึง จนต้องเข้าไปดูไลฟ์ทุกครั้ง

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง