เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

คัดเน้นๆ!!! รวม 5 เหตุการณ์เด็ด Best Moments จากงาน Billboard Music Awards 2016

คัดเน้นๆ!!! รวม 5 เหตุการณ์เด็ด Best Moments จากงาน Billboard Music Awards 2016
waramai_music
25 พฤษภาคม 2559 ( 14:33 )
2K

จบกันไปแล้วสำหรับงานประกาศรางวัล Billboard Music Awards 2016 ซึ่งในปีนี้ต่างก็มีดารานักร้องเข้าร่วมงานกันอย่างมากมาย music.truelife จึงรวบรวมเหตุการณ์ที่เป็นประเด็นเด็ด และถือเป็น Best Moments ในงานมาให้ดูกัน ไปติดตามกันเลย

 

 

1. Celine Dion กับการโชว์ที่สุดแสนประทับใจ
หลังจากที่ต้องผ่านเรื่องร้ายๆ ทั้งการสูญเสียสามีและพี่ชายแท้ๆ ไปในเวลาไล่เลี่ยกัน Celine Dion ก็กลับมาขึ้นเวทีอีกครั้งในงาน Billboard Music Awards 2016 พร้อมกับการแสดงโชว์เพลง The Show Must Go On เพลงจากวง Queen ทั้งนี้เพื่อรำลึกถึงนักร้องนำ Freddie Mercury ที่เสียชีวิตด้วย HIV/AIDS ซึ่งถือเป็นการแสดงสุดประทับใจที่สามารถเรียกน้ำตาจากผู้ชมภายในงาน

 

 

และเหตุการณ์น่าประทับใจก็เกิดขึ้นอีกครั้งในช่วงของการมอบรางวัล โดยทางรายการได้เซอร์ไพรส์ ด้วยการเชิญลูกชาย René-Charles มามอบรางวัล Billboard Icon Award ให้กับเธอ แสดงให้เห็นว่าทั้งแฟนคลับ เพื่อนร่วมงาน และครอบครัวต่างพร้อมเป็นกำลังใจให้กับเธอเสมอ

 

 

2. Britney Spears กลับขึ้นเวทีพร้อมโชว์เพลงฮิต
กลับคืนสู่เวทีงานประกาศรางวัลอีกครั้งของ Britney Spears โดยภายในงานนี้เธอขนเพลงฮิตมาโชว์ให้พวกเราได้ฟังหลายเพลงเลยทีเดียว เริ่มจาก Work Bitch ก่อนที่จะเปลี่ยนเสื้อผ้าแล้วมาต่อกับเพลง Womanizer, I Love Rock ‘n’ Roll, Breathe On Me, I’m A Slave 4 U, Touch of My Hand และปิดท้ายสวยๆ ด้วย Toxic เพลงสุดมันส์ที่ Britney Spears ตั้งใจแสดงอย่างเต็มที่

 

ซึ่งในงานนี้นอกจาก Britney จะกลับขึ้นเวทีเพื่อโชว์อย่างเต็มที่แล้ว เธอยังได้รางวัล Millennium Award อีกด้วย โดย Britney Spears ถือเป็นศิลปินคนที่สามที่ได้รางวัลนี้ ต่อจาก Beyoncé ในปี 2011 และ Whitney Houston ในปี 2012

 

 

3. Kesha กลับมาขึ้นเวทีอีกครั้งหลังมีปัญหากับโปรดิวเซอร์
หลังจากมีปัญหากับ Dr. Luke อดีตโปรดิวเซอร์คู่ใจและค่ายต้นสังกัด ก็เหมือนว่า Kesha จะหายไปจากวงการสักพัก แต่ล่าสุดเธอกลับมาอีกครั้งบนเวที Billboard Music Awards 2016 เพื่อแสดงโชว์ทริบิ้วให้กับ Bob Dylan

 

 

ซึ่ง Kesha ได้ร้องเพลง It Ain’t Me, Babe ซึ่งเสียงร้องเธอช่างน่าทึ่งและเป็นที่ประทับใจแก่ผู้ชม จนเกิดการ Standing Ovation กันทั่วทั้งงาน

 

 

4. Adele เปิดตัวมิวสิควิดีโอเพลงใหม่ Send My Love (To Your New Lover)
ถึงตัวจะไม่มา แต่ก็มีงานมาฝากแฟนๆ ทุกคนในงานนี้ สำหรับ Adele ที่ในปีนี้ถึงแม้จะไม่ได้มาร่วมงาน แต่ก็ยังคงแย่งซีนภายในงานไปจนได้ ซึ่งนอกจากจะคว้ารางวัลไปมากถึง 5 รางวัล รวมถึงรางวัลใหญ่สุดในงานอย่าง Top Artist ซึ่ง Adele คว้าไปเป็นครั้งที่ 2 แล้วโดยครั้งแรกในปี 2012

 

 

Adele ยังเปิดตัวมิวสิควิดีโอเพลงใหม่ Send My Love (To Your New Lover) ซิงเกิลที่ 3 จากอัลบั้มล่าสุด 25 ซึ่งทางด้านความสวยงามของมิวสิควิดีโอบอกเลยว่าเอาไป 10 คะแนนเต็ม ส่วนทางด้านเพลงไม่ต้องพูดถึง การันตีว่าเป็นเพลงของ Adele ซะอย่าง แน่นอนว่าต้องดีงามอยู่แล้ว

 

5. Justin Bieber ในการแสดงเพลง Company and Sorry
ถือเป็นช่วงขาขึ้นของ Justin Bieber ในปีนี้เลยก็ว่าได้ เพราะไม่ว่าจะขยับตัวทำอะไร ก็ดูจะเป็นที่น่าจับตามองไปเสียหมด ล่าสุดกับการขึ้นโชว์ 2 เพลงในงานนี้ คือ Company และ Sorry ซึ่งทั้ง 2 เพลงต่างก็สนุกและอลังการไปด้วยแสงสีจากการโชว์

 

 

และนอกจากการโชว์บนเวทีที่จะเป๊ะปังแล้ว Justin Bieber ยังสามารถกวาดรางวัลใหญ่กลับบ้านไปได้ถึง 2 รางวัลด้วยกัน และรวมถึงรางวัล Top Male Artist ซึ่งทำให้ Justin Bieber เป็นนักร้องชายคนแรกที่สามารถคว้ารางวัลนี้ได้ถึง 2 ครั้ง โดยครั้งแรกในปี 2013

 

 

ขอบคุณภาพจาก : facebook.com/TheBBMAs

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

สรุปผลรางวัล Billboard Music Awards 2016!! The Weeknd คว้ามากสุดถึง 8 สาขา

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

 

บทความที่เกี่ยวข้อง