เตรียมพบกับ OD The Prodigy & More Music Festival Special Event ระดับโลก

เตรียมพบกับ OD The Prodigy & More Music Festival Special Event ระดับโลก
truelife_music
26 มิถุนายน 2558 ( 12:07 )
1K

ถือเป็นอะไรที่เป็นที่สุดที่สุดเซอร์ไพรซ์ที่สร้างเสียงตอบรับฮือฮามากที่สุดแห่งปี เมื่อโปรโมเตอร์ที่ขึ้นชื่อว่าจัดคอนเสิร์ตได้เป็นที่สุดของเมืองไทยอย่างโอเวอร์ไดรฟ์ จับเอาไอเดียที่ไร้กรอบแห่งจินตนาการมาสร้างเป็นเทศกาลดนตรีที่เปิดกรอบความคิดอย่างสุดยอด ผลลัพธ์ที่ได้คือ OD – The Prodigy & More Music Festival, Special Event ระดับโลกที่ไร้ขอบเขตทางความคิดที่จะสร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ในวงการดนตรีเมืองไทยกันไปเลยทีเดียว

 

OD The Prodigy & More Music Festival

 

โดยเทศกาลดนตรีครั้งประวัติศาสตร์นี้จะเป็นการรวบรวม ศิลปิน Electronic ระดับโลกที่คนไทยมีความศรัทธาและชื่นชอบอย่างมากมาเป็น Headline ของงานและยังมีศิลปินไทยที่คัดเลือกมาอย่างดีมาร่วมสร้างปรากฎการณ์ในครั้งนี้ กับ 2 เวทีที่ต่างสไตล์กันทั้ง Decoration และ Music Genre เพื่อรองรับแฟนเพลงทุกๆกลุ่ม การันตีว่าทุกก้าวเท้าที่ย่างเหยียบในงาน

คอเพลงจะได้สัมผัสดนตรีและบรรยากาศที่แตกต่างตลอดเวลา พร้อมสามารถย้ายหรือสลับสับเปลี่ยน stage ได้เรื่อย ๆ ตาม Line Up เพื่อชมศิลปินที่ชื่นชอบได้ตามอารมณ์ ณ นาทีนั้นเลยทีเดียว ภายใต้คอนเซ็ปท์ที่ว่า Colorful of Music จากศิลปินต่างประเทศเจ๋งๆ ที่จะพาคุณหลุดออกจากมิติเดิม ๆ ด้วยแสงสีเสียงระดับประเทศ พร้อมเติมเต็มด้วยศิลปินไทยที่มีผลงานดี ๆ มาขับเคลื่อนสู่มิติใหม่ไปพร้อมกันในแบบ นอกกรอบ

 

The Prodigy

 

โดยไฮไลท์ที่คอเพลงไม่ควรพลาดคือ The Prodigy ที่สุดของวง electronic Rave music, Breakbeatจากเกาะอังกฤษที่แฟนๆ ทั่วโลกรอคอย พร้อมบรรดาศิลปินไทยระดับสุดยอด อาทิ Suharit& DJ Seed, Mahajumroen ( DJ Set. ), Pichy&Tul Apartment Khunpa, Quay Records, Kingkong & Superrzaaap DJs (TEMPO), SunjuHargun or KolorKrew, (Kolor), Mela (Club Culture/Jam) ที่แน่นอนว่าจะสามารถพาแฟนเพลงทะลุกรอบความคิด และเปิดกว้างในจินตนาการทางด้านดนตรีได้แบบไร้ขีดจำกัดด้วยอารมณ์ทางดนตรีที่จะไม่สามารถรับจะเทศกาลดนตรีครั้งไหนในประวัติศาสตร์

 

OD The Prodigy & More Music Festival

 

พบกับที่สุดของจินตนาการทางดนตรีที่ไร้ขอบเขต OD – The Prodigy & More อังคารที่ 11 สิงหาคมนี้ ณ ไบเทค บางนา บัตรเริ่มขาย Ticket Phase 1 : June 1st – July 31th 2,000 / 3,000 THB. Ticket Phase 2 : Aug 1st Show Day 2,500 / 3,500 THB

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ Prart Music Group (PMG) 02-203-0423-5

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง