สีสันใหม่ ๆ ว่าน วันวาน กลับมานำเสนอตัวตน พร้อมเพลงใหม่ เท่านี้ที่อยากฟัง โยกเบา ฟังสบาย

สีสันใหม่ ๆ ว่าน วันวาน กลับมานำเสนอตัวตน พร้อมเพลงใหม่ เท่านี้ที่อยากฟัง โยกเบา ฟังสบาย
Music Editor Talk
9 เมษายน 2563 ( 15:15 )
668

นักร้องสาวเสียงดี มีเสน่ห์ "รัชยาวีร์ วีระสุทธิมาศ" หรือ "ว่าน วันวาน" นักร้องสาวจากเวที The Voice Thailand ซีซั่น 4 ที่เรารู้จักกันดีกับผลงานที่ร่วมร้องในเพลง “เหนื่อยไหมหัวใจ” ที่มียอดเข้าชมใน Youtube พุ่งกว่า 200 ล้านครั้ง และยังมีเพลงประกอบละครที่เป็นที่รู้จักอีกมากมาย ล่าสุดปล่อยซิงเกิลแรกใน สังกัดค่าย YOLKER ภายใต้การดูแลจากค่าย LOVEiS ENTERTAINMENT กับเพลงที่มีชื่อว่า "เท่านี้ที่อยากฟัง" (Say It!) ซึ่งเพลงนี้จะเป็นเพลงที่ทำให้เราได้รู้จักตัวตนของว่านจริงๆมากขึ้น และ ว่านเอง ก็จะปลดปล่อยความเป็นตัวเองที่อาจจะไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน

ว่าน วันวาน

"เท่านี้ที่อยากฟัง” (Say It!) ซิงเกิลแรกแบบเต็มตัวและเป็นตัวตนของ ว่าน วันวาน ในเพลงแนว Chill-Hop lofi ที่มีความเท่มีเสน่ห์ตรงที่คนฟังเข้าใจได้ไม่ยาก เพลงนี้จะเล่าถึงสถานการณ์ของคนที่อยากได้คำตอบที่ชัดเจนในความรู้สึกจากคนที่คุยกันอยู่ว่าตกลงที่ชอบมาทำดีด้วยคือคิดยังไงกับเรากันแน่ แค่อยากรู้ให้ชัดว่า ชอบไม่ชอบ รักไม่รักเป็นที่มาของ “เท่านี้ที่อยากฟัง” ครั้นจะให้ผู้หญิงระบายความรู้สึกอย่างเดียวก็ยังรู้สึกว่าตัวเพลงไม่สมบูรณ์

ว่าน วันวาน

ว่าน วันวาน

Billy BeaR จึงเฟ้นหา Rapper ที่มี tone เสียงที่สามารถปรุงเพิ่มลงไปในเพลง Style Neo-Soul ได้และในที่สุด ว่าน วันวานก็เสนอ “AUTTA” ศิลปิน HipHop รุ่นใหม่ที่มีสไตล์และเอกลักษณ์ที่น่าสนใจ “AUTTA” มี skills ในการแต่งเนื้อ Rap และ Rhyme ที่ไม่เหมือนใคร มีการวางจังหวะ วลีคำพูดได้สวยงามและแปลกใหม่ จึงทำให้เคมีเข้ากับเพลงนี้มากๆเราคุยกันตั้งแต่แรกว่าอยากให้ดนตรีเข้าถึงได้ง่าย ทุกคนสามารถฟังวนไปวนมาได้ตลอด แต่ก็ยังคงความเป็นเอกลักษณ์ของ ว่าน วันวาน มอบเพลงนี้ให้เป็นตัวแทนของคนที่ต้องการคำตอบที่ชัดเจน “บอกมาเลยว่ารักไม่รัก เท่านี้ที่ฉันอยากฟัง”

 

 

ติดตามฟังเพลง “เท่านี้ที่อยากฟัง” (Say It!) ว่าน วันวาน ได้ทาง TrueID และ Facebook : ว่าน วันวาน wanwan/Yolker/Instagram : waanwanns/yolkerrecords/ Youtube : YOLKER และสามารถฟังเพลง อื่น ๆ ของ ว่าน วันวาน ได้ที่ TrueID

 

ติดตามข่าวอื่น ๆ ของ ว่าน วันวาน และ นักร้องค่าย Yolker ได้ที่

 

> เขินในความหล่อ! พีท พีรพล น้องชายแท้ ๆ ตู่ ภพธร กำลังจะปล่อยเพลงแรกของตัวเอง!

> ว่าน วันวาน - โบกี้ไลอ้อน 2พี่น้องเสียงดี มีคุณแม่เป็นแรงบันดาลใจในการร้องเพลง

> 14 ทรงผม นักร้องหญิงผมสั้น! สวยมั่น ไม่แคร์ความยาว!

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

บทความที่เกี่ยวข้อง