แนะนำ 7 เพลงรักยอดฮิตของนักร้องหนุ่มชื่อดังชาวอังกฤษ Ed Sheeran (มีคลิป)

แนะนำ 7 เพลงรักยอดฮิตของนักร้องหนุ่มชื่อดังชาวอังกฤษ Ed Sheeran (มีคลิป)
Jest07
21 กรกฎาคม 2564 ( 15:57 )
17

หากจะให้พูดถึงนักร้องนักแต่งเพลงที่ฮอตฮิตอยู่ในยุคนี้ เชื่อว่าหนึ่งในนั้นต้องมีชื่อของ Ed Sheeran (เอ็ด ชีแรน) นักร้องและนักแต่งเพลงชื่อดังชาวอังกฤษ ที่ล่าสุดพึ่งสร้างเซอร์ไพรส์ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ “Bad Habits” ออกมาให้แฟนๆ ได้ติดตามกัน ซึ่ง Ed Sheeran นับได้ว่าเป็นศิลปินชื่อดังมากความสามารถที่มีเพลงดังเพลงฮิตมากมายหลายเพลงด้วยกัน โดยในวันนี้เราจะขอแนะนำ 7 เพลงรักของนักร้องหนุ่ม Ed Sheeran ที่อยากให้เพื่อนๆ ชาว TrueID Music ได้ฟังกัน ซึ่งจะมีเพลงไหนกันบ้างนั้นไปติดตามกันครับ

Ed Sheeran

1. Perfect

‘Perfect’ เพลงรักสุดโรแมนติก ที่นักร้องหนุ่ม Ed Sheeran แต่งเพลงให้กับแฟนสาว Cherry Seaborn โดยเนื้อหาของเพลงกล่าวถึงความรักที่มีต่อหญิงสาวที่หลงรักมานานแสนนาน ซึ่งทั้งสองได้ใช้เวลาร่วมกันในค่ำคืนที่แสนจะโรแมนติก

2. All Of The Stars

‘All Of The Stars’ เป็นเพลงรักที่มีเนื้อหาเกี่ยวข้องกับความคิดถึง ที่เป็นการรำพึงรำพันถึงหญิงสาวที่อยู่ไกลแสนไกลในตอนนี้ โดยจากในเพลงฝ่ายชายอยู่ที่อเมริกา ส่วนหญิงสาวอยู่ที่อัมสเตอร์ดัม

3. Shape of You

‘Shape of You’ อีกหนึ่งเพลงดังของ Ed Sheeran เป็นเพลงจังหวะสนุกที่มีเนื้อหาโรแมนติคที่พูดถึงความรักที่ฝ่ายชายที่ตกหลุมรักหญิงสาว โดยชอบในรูปร่างของเธอ เพราะฉะนั้นเรามารักกันเถอะ

4. Galway Girl

‘Galway Girl’ เพลงรักที่นำเอาดนตรีสไตล์ไอริชมารวมเข้ากับแนวเพลงอะคูสติก ป๊อป ที่ Ed Sheeran ถนัดได้อย่างลงตัว โดยเนื้อเพลงกล่าวถึงเรื่องราวการตกหลุมรักหญิงสาวชาวไอริช จากเมือง Galway

5. Thinking Out Loud

‘Thinking Out Loud’ เพลงรักยอดฮิตของ Ed Sheeran ที่เป็นอีกหนึ่งเพลงที่ถูกเล่นในงานแต่งมากที่สุดในโลก ซึ่งเป็นเพลงที่แต่งร่วมกับนักแต่งเพลง เอมี แวดจ์ (Amy Wadge) ที่มีเนื้อหาพูดถึงความรักที่จะไม่มีวันแปรเปลี่ยนไป ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตาม

6. Photograph

‘Photograph’ เพลงรักเนื้อหาอบอุ่นของ Ed Sheeran ที่แต่งร่วมกับ Johnny Mcdaid มือกีต้าร์ Snow Patol เป็นเพลงที่มีเนื้อหากล่าวถึงความสัมพันธ์ของคู่รักทีมีช่วงเวลาทั้งสุขและทุกข์ แต่ไม่ว่าอย่างไรจะเก็บความรักและความทรงจำดีๆ ไว้ในภาพถ่าย

7. One

‘One’ เพลงช้าเพราะๆ ที่โดดเด่นด้วยเสียงกีต้าร์โปร่งและเสียงร้องของ Ed Sheeran ที่เนื้อหาเพลงพูดถึงความรักที่มีต่อหญิงสาว ที่ยังคงฝังใจและปรารถนาที่กลับมารักกันอีกครั้ง

 

ขอบคุณวิดีโอจาก Youtube : Ed Sheeran

อ่านข่าวเพิ่มเติม :

 

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง