กูไม่ได้รักมึงแล้ว แรง! เก่ง วงเฟลม ปลื้ม ยอดวิวขึ้นวันละ 1 ล้านวิว!

กูไม่ได้รักมึงแล้ว แรง! เก่ง วงเฟลม ปลื้ม ยอดวิวขึ้นวันละ 1 ล้านวิว!
Music Talk
15 เมษายน 2562 ( 22:09 )
7.5K
8

ไม่เสียเชื่อเจ้าของฉายา ร็อกดาร์กไซด์ 500 ล้านวิว สำหรับศิลปินกลุ่ม วง เฟลม (Flame) ของ 4 หนุ่ม เก่ง อภิมงคล คูณธาการ (ร้องนำ) พร้อมเพื่อน ๆ สมาชิกในวง เจน วัชรศักดิ์ คำแสน (กีตาร์), ใบหม่อน ศิขรินทร์ ศิริฉาย (เบส) และ โจ้ สาริษฐ์ จรัสวิโรจน์ (กลอง) ที่พิสูจน์ฝีมือบนเส้นทางเพลงมากว่า 13 ปี กับผลงานความสำเร็จมากมาย อาทิ รักสนุก, จำไว้คนเลว, โอเคป่ะ? (Yes or No?), คนโดนเท และ เคียว” ล่าสุดกับซิงเกิ้ลใหม่ กูไม่ได้รักมึงแล้ว กระแสตอบรับดีเกินคาด ถึงตอนนี้ยอดวิวในยูทูปทะลุ 8 ล้านวิวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แค่ออนแอร์ไปเพียง 1 สัปดาห์ เรียกว่าแรงสุดรับ สงกรานต์ กันเลยทีเดียว

 

 

โดย เก่ง เฟลม เผยถึงเรื่องนี้ว่า "ยอมรับว่าเพลงนี้ค่อนข้างกดดันกว่าทุกเพลง เพราะถือเป็นเพลงช้าในรอบ 7 ปีของพวกเรา วงเฟลม ซึ่งด้วยเนื้อหาเพลงที่แรง ดุดัน เหมือนเดิม แต่ดนตรีจะความผสมผสานในท่อนแร็พ 4 ภาค ทั้ง เหนือ กลาง อีสาน ใต้ ซึ่งตรงนี้ถือว่าเป็นจุดที่ยากสุด และเป็นเพลงที่ผมใช้เวลาในห้องอัดมากที่สุด ด้วยความที่เราอยากจะให้ผลงานออกมาโดนใจทุกคน ทุกภาค ผมเองเป็นลูกอีสาน พอมาแร็พใต้ แร็พเหนือ

 

 

 

 

 

ช่วงแรกเพลงมันก็ยังไม่เข้าปาก แต่ก็พยายามฝึก ซึ่งสำเนียงอาจจะไม่ใช่ใต้แท้ร้อยเปอร์เซ็นต์ หรือเหนือแท้ๆ แต่ก็มีกลิ่นอายให้ทุกคนได้ฟัง และด้วยเนื้อหาที่พูดแทนใจคนอกหักถูก คนรักทอดทิ้งแต่กลับหวนคืนมาในเวลาที่เราทำใจได้แล้ว งานนี้เลยต้องมีคำแรงๆ ตรงไปตรงมาประมาณว่า กูไม่รักมึงแล้ว จะกลับมาทำมัน ซึ่งตรงอาจจะไปโดนใจใครหลายคนยอดวิวในยูทูปก็เลยทะลุ 6 ล้านวิว ถือว่ามาแรงมากวันละ 1 ล้านวิว ก็ต้องขอบคุณแฟนเพลงทุกคนนะครับ"

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง