สุดยอดแห่งเอเชีย! งานแถลงข่าว Asian Idol Music Fest 2019 รวมตัวไอดอลทั่วเอเชีย

สุดยอดแห่งเอเชีย! งานแถลงข่าว Asian Idol Music Fest 2019 รวมตัวไอดอลทั่วเอเชีย
เพลินตา หามาฟัง
6 กันยายน 2562 ( 14:25 )
4.7K
1

เรียกได้ว่าเป็นปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ในประเทศไทย!!! สำหรับ งานแถลงข่าว Asian Idol Music Fest2019 ที่มีผู้คนหลั่งใหลร่วมงาน ทั้งศิลปิน แขกผู้มีเกียรติ สื่อมวลชน และเหล่าโอตะ พร้อมใจกันร่วมงาน โดยมีโต้โผใหญ่อย่างบริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอ็น ผู้บริหารศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช ร่วมกับ บริษัท จียู ครีเอทีฟ จำกัด ผู้นำในด้านการสร้างสรรค์ Japan Event ของเมืองไทย พร้อมด้วยเมืองพัทยา, สมาคมนักธุรกิจและท่องเที่ยวเมืองพัทยา, การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานพัทยา ร่วมสร้างปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ระดับเอเชีย กับการรวมตัวของเหล่าไอดอลชื่อดังในเอเชียที่มารวมตัวกันมากที่สุด ในงาน “Asian Idol Music Fest ” โดยเหล่าบรรดาไอดอลจะขนความสุข ความสนุก มามอบให้กับแฟนคลับชาวไทยบนชายหาดพัทยาเป็นครั้งแรกของเอเชีย ประเดิมปีแรกด้วยตัวแทนจาก 5 ประเทศ ทั้ง ญี่ปุ่น อินโดนีเซีย พม่า และ ฮ่องกง โดยมี ประเทศไทย เป็นเจ้าบ้าน

 

งานแถลงข่าว Asian Idol Music Fest 2019

 

ภายในงานนี้ยังได้รับเกียรติจากผู้ใหญ่ใจดีเข้าร่วมงานแถลงข่าวอย่างคับคั่ง อาทิ คุณโทโมมิ โคบายาชิ กรรมการบริหารบริษัท จียู ครีเอทีฟ จำกัด, คุณปิ่นนาถ เจริญผล ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักพัทยา, คุณรัตนชัย สุทธิเดชานัย ที่ปรึกษานายกเมืองพัทยาด้านการท่องเที่ยว และอุปนายกสมาคมนักธุรกิจและการท่องเที่ยวเมืองพัทยา, คุณวสันต์ เต็มศิริพงศ์ อุปนายกสมาคมนักธุรกิจและการท่องเที่ยวเมืองพัทยา, คุณรุ่งทิพย์ สุขศรีการ อุปนายกสมาคมโรงแรมไทยภาคตะวันออก, คุณอัครวัฒน์ เชื่อมสุวรรณ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท โรงงานแม่รวย(โก๋แก่), คุณศรุดา นิ่มพิทักษ์พงศ์ (กุ้ง คูนิต้า) และศิลปินสาวสวย เนเน่-พรนับพัน พรเพ็ญพิพัฒน์" ก็มาร่วมงานแถลงข่าวในครั้งนี้ด้วย!

 

Asian Idol Music Fest 2019

 

Asian Idol Music Fest 2019

Asian Idol Music Fest 2019

Asian Idol Music Fest 2019

Asian Idol Music Fest 2019

 

สำหรับศิลปินไฮไลท์ เริ่มจากประเทศญี่ปุ่น ไอดอลฝ่ายหญิงนำทัพโดย AKB48 , JKT48 , WASUTA The World Standard, MILCS HONMONO, Kyushu Girls Wing , Akishibu Project , BANZAI JAPAN , Candy Zoo , Maneki Kecak ฝ่ายชาย *ChocoLate Bomb!! , MeseMoa. PRIZMAX ด้านประเทศฮ่องกงส่ง วง Error และ RURI มาให้แฟนๆ ชาวไทยได้ชมความน่ารักอย่างถึงที่สุด!

 

 

 

ส่วนประเทศพม่าส่งหนุ่มหล่อดีกรีไม่ธรรมดา Win Morisaki (วิน โมริซากิ) นักร้องหนุ่มสัญชาติพม่า 100% แต่ไปเติบโตและเรียนที่ประเทศญี่ปุ่น ตั้งแต่สิบขวบ จนได้เป็นนักร้องนำของ PRIZMAX วงดนตรีไอดอลของ J-pop ซึ่งเคยปรากฏตัวในภาพยนตร์และละครทางโทรทัศน์ในประเทศญี่ปุ่นและพม่า ที่สำคัญเขายังเป็นนักแสดงในเอเชียที่โกอินเตอร์ไปร่วมแสดงภาพยนตร์ฮอลลีวู้ดเรื่อง Ready Player One อีกด้วย

 

 

JKT48

 

ด้านประเทศอินโดนีเซีย ส่งวงไอดอลที่ฮอตฮิตติดลมบนอย่าง JKT48 ซึ่งเป็นวงน้องสาวต่างประเทศลำดับแรกของ AKB48 ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2554 ภายใต้แนวคิดร่วมกันคือ "ไอดอลที่คุณสามารถพบได้" JKT48 เป็นวงที่อยู่ในความดูแลของโปรดิวเซอร์ อาคิโมโตะ ยาซูชิ เช่นเดียวกับวง AKB48 ชื่อของวงย่อมาจากเมืองจาการ์ตา (JaKarTa) ประเทศอินโดนีเซีย ประกอบไปด้วยทีม 3 ทีม ได้แก่ “Team J”, “Team KIII", “Team T” และเด็กฝึกหัด ถือเป็นวงที่สร้างปรากฏการณ์ครั้งใหม่ให้กับวงการเพลงในประเทศอินโดนีเซีย โดยในงาน “Asian Idol Music Festival 2019” พวกเธอจะสร้างปรากฏการณ์ความสนุกแบบไร้ขีดจำกัด และยังเป็นครั้งแรกของเมืองไทย ที่วงไอดอลรุ่นพี่ AKB48 จะมาโชว์ร่วมกับวงไอดอลรุ่นน้อง JKT48 ที่มีสาวๆ มาร่วมความสนุกถึง 8 คนทีเดียว

 

งานแถลงข่าว Asian Idol Music Fest 2019

FEVER งานแถลงข่าว Asian Idol Music Fest 2019

งานแถลงข่าว Asian Idol Music Fest 2019

งานแถลงข่าว Asian Idol Music Fest 2019

งานแถลงข่าว Asian Idol Music Fest 2019

งานแถลงข่าว Asian Idol Music Fest 2019

 

ส่วนเจ้าบ้านอย่างประเทศไทย ก็มีสาว ๆ จาก วง Daisy Daisy, FEVER, FMA PARFAIT, DAIFUGU, SIAM DREAM, Somei Yoshino51, Honey Toast, แคนแคน นายิกา อดีตสมาชิก BNK48 ที่มีความสามารถด้านการร้องเพลงไม่เป็นรองใคร อีกทั้งยังสวย และน่ารัก และ มิวสิค อดีตสมาชิกวง Sweat16! ที่เหล่าโอตะคงจะมาร่วมชมและสนุกกันติดขอบเวทีแน่นอน ซึ่งพวกเธอสัญญาว่าจะมาร่วมสร้างความสุข ความสนุกแบบเต็มอิ่มตลอด 3 วันเต็มเลยทีเดียว!

ความพิเศษสุดยังไม่หมดเพียงเท่านี้!!! ในงาน “Asian Idol Music Festival 2019” ยังถือกำเนิด Theme Song ความพิเศษจากเหล่าไอดอลนานาชาติ ร่วมกันขับร้องเพลง “One Dream (ความฝันเป็นหนึ่ง)" เพื่อสานความสัมพันธ์มิตรภาพของไอดอลในแถบเอเชีย โดยเปิดตัวครั้งแรกในงานแถลงข่าว ณ ลาน Central Court 6 ชั้น 6 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ในครั้งนี้ด้วย!

 

Theme Song : One Dream (ความฝันเป็นหนึ่ง) - รวมวงไอดอลไทย

 

 

เพลง Daisy Daisy - วง Daisy Daisy

 

 

เพลงล่าสุดจาก FEVER - PASSWORD

 

 

First Impresstion - Honey Toast (CM CAFE)

 

 

เพลง ความคิดถึงของฤดูฝน - SY51

 

 

เพลง ESPRESSO - SIAMDREAM

 

 

เพลง LINE (ไลน์) - Can Nayika feat. Kai Takahashi

 

 

เตรียมตัวกันให้พร้อม!!! กับงาน “Asian Idol Music Festival 2019” จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ ศุกร์ที่ 20 – วันอาทิตย์ที่ 22 กันยายน 2562 ด้านใน เวลา 11.00-21.00 น. และ Beach 16.00-22.00 น. ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยาบีช ติดตามข่าวสารหรือสนใจรายละเอียดเพิ่มเติม www.gyucreative.com  Facebook: https://web.facebook.com/asianidolmusicfest/  IG: @asianidolmusicfest 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

บทความที่เกี่ยวข้อง