ต้อนรับปีไก่ ดีเจ.ออย วรนิษฐ์ ย้ายช่วง พร้อมคอนเซ็ปต์ใหม่ FM ONE ความสุขรวมไว้ในที่เดียว

ต้อนรับปีไก่ ดีเจ.ออย วรนิษฐ์ ย้ายช่วง พร้อมคอนเซ็ปต์ใหม่ FM ONE ความสุขรวมไว้ในที่เดียว
truelife_music
23 มกราคม 2560 ( 09:00 )
2K

สวัสดีปีไก่ ต้อนรับปี 2560 FM ONE 103.5 ขอตอบแทนคนฟังด้วยคอนเซ็ปต์ ความสุขรวมไว้ในที่เดียว โดยตลอดทั้งวันเหล่าดีเจ.ชื่อดังจะคอยสลับสับเปลี่ยนหมุนเวียนมามอบความสุขให้แฟน ๆ และ ที่พิเศษสุด ๆ เห็นจะเป็น ดีเจ.ออย – วรนิษฐ์ รัตนมั่นคงพงศ์ ที่โยกย้ายช่วงเวลามาทักทายกันตอนเย็น ๆ จะเซอร์ไพรส์ขนาดไหน เจ้าตัวพร้อมเฉลย

 

 

“สำหรับคอนเซ็ปต์ ความสุขรวมไว้ในที่เดียว หมายถึง ถ้าคุณนึกถึงความสุข ไม่ว่าจะเป็นความสุขในเรื่องอะไรก็ตาม เรารวมทุกความสุขไว้ในคลื่น FM ONE 103.5 เรียบร้อยแล้ว ในปีนี้ ออย มีโอกาสได้เปลี่ยนช่วงเวลาจัดรายการจากช่วงดึก 22:00 – 01:00 น. มาเป็นช่วงเย็นเวลา 16.00 – 19.00 น. ชื่อช่วงว่า Fantastic Friend คอนเซ็ปต์ช่วงจะตรงกับ ไลฟ์สไตล์ และคาแร็คเตอร์ของ ออย เพราะออยมีเพื่อนหลากหลายวัยหลากหลายเพศ เราจะเป็นเหมือนศิราณีที่พร้อมเป็นตัวช่วยให้เพื่ อนของเราได้ทุกเรื่อง พอได้มาจัดช่วงนี้ก็ดีนะคะ เหมือนมีเพื่อนเพิ่มขึ้น บางทีแอบคิดว่าเราเป็นซุปเปอร์ ฮีโร่ที่คอยมอบความสุขให้กับชาว เอฟเอ็ม วัน เพราะอะไรที่เป็นความสุขเราพร้อมจะสรรหามาให้ อะไรที่เป็นความทุกข์เราพร้อมจะช่วยขจัดทิ้งไป แน่นอนว่าเรายังมีสาระดี ๆ พร้อมทุกคำตอบที่คุณอยากรู้ มาฝากกันทุกวัน”

 

“สำหรับแนวเพลงที่เปิดยังคงเป็นเพลงป็อปร่วมสมัย เพลงฮิตติดหูของคนไทย จะมีเพิ่มเติมในเรื่ องของเพลงที่คุณผู้ฟังคิดถึง เพลงที่หาฟังได้ยาก เราจะหามาให้ ดังนั้นอยากให้ติดตามไปตลอดหลังจากนี้ ปีนี้แฟน ๆ เอฟเอ็ม วัน อาจจะได้ใกล้ชิดกับศิลปิน ดาราคนโปรดมากขึ้น เพราะเรามีคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบรออยู่ ตอนนี้ขออุบไว้ก่อน ต้องรอติดตามกันให้ดี รวมไปถึงกิจกรรมต่าง ๆ ที่พาไปเที่ยวทั้งในและนอกประเทศ รับรองว่าคุณจะต้องร้อง ว้าว!!! ไม่อยากให้พลาดค่ะ”

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

 

บทความที่เกี่ยวข้อง