แดน วรเวช - เอ๊ะ ละอองฟอง จับมือเฉพาะกิจในนามวง SanQ ตัวแทนศิลปินไทย แบกกีตาร์ขายเพลงที่ญี่ปุ่น

แดน วรเวช - เอ๊ะ ละอองฟอง จับมือเฉพาะกิจในนามวง SanQ ตัวแทนศิลปินไทย แบกกีตาร์ขายเพลงที่ญี่ปุ่น
truelife_music
1 กันยายน 2558 ( 09:00 )
3.1K

ได้ฤกษ์ดีจัดงานแถลงข่าวอย่างใหญ่โต สำหรับ 999 PROJECT ‘Kyushu… แล้วพรุ่งนี้เราคงจะรู้กัน’ กับปรากฏการณ์สุดพิเศษ ที่ไม่เคยเกิดขึ้นที่ไหนมาก่อนในเมืองไทย!! ซึ่งเป็นการพบกันระหว่าง ไอดอลระดับตำนานของเมืองไทยอย่าง แดน วรเวช ดานุวงศ์ หรือ แดน D2B กับศิลปินอินดี้ที่มีประสบการณ์ทางดนตรีมากกว่า 20 ปีอย่าง พงศ์จักร พิษฐานพร หรือ เอ๊ะ ละอองฟอง เพื่อปฏิบัติภารกิจสุดมันส์ทางดนตรีในนาม วง SanQ (ซังคิว) โดยทั้งคู่จะต้องเหินฟ้าไปร้องเพลง เล่นดนตรี และขายซีดีอัลบั้มเพลงที่ทำขึ้นมาใหม่ 999 แผ่น!! ที่ เกาะคิวชู ประเทศญี่ปุ่น เป็นเวลา 30 วัน!!

 

999 PROJECT ‘Kyushu… แล้วพรุ่งนี้เราคงจะรู้กัน’

 

เปิดฉากงานด้วยการแสดงกลองญี่ปุ่น Taiko และกลองสะบัดชัยของไทยเราอย่างคึกคัก เพื่อเป็นการเรียกน้ำย่อยก่อนที่จะไปดื่มด่ำกับโครงการดี ๆ จาก CONNECT JAPAN ที่นำดนตรี ภาพยนตร์ และการท่องเที่ยว มารวมกันไว้ใน 999 PROJECT Kyushu…แล้วพรุ่งนี้เราคงจะรู้กัน ผ่าน คุณทาคาฮิโตะ คะซึตะ และ คุณจิรัส บวรวัฒนะ

พร้อมทั้งเปิดตัว แดน วรเวช และ เอ๊ะ ละอองฟอง สองหนุ่มสองสไตล์แต่มีดนตรีในหัวใจเหมือนกัน มาพูดคุยถึงภารกิจที่ทั้งสองคนต้องไปพิชิตในแดนอาทิตย์อุทัย และพูดคุยถึงความรู้สึกได้ถูกคัดเลือกจากรัฐบาลญี่ปุ่น ให้เป็นตัวแทนประเทศไทยนำพาความน่าหลงใหลของเกาะคิวชู ให้เป็นที่รู้จักแก่ชาวไทย เรียกได้ว่าผู้ร่วมงานในวันนั้นแทบจะอดใจไม่ไหวที่จะร่วมลุ้นไปกับภารกิจไดอารี่มูฟวี่สุดหรรษาของทั้งสองหนุ่มกันแล้วว

 

แดน เอ๊ะ 999 PROJECT ‘Kyushu… แล้วพรุ่งนี้เราคงจะรู้กัน’
999 PROJECT ‘Kyushu… แล้วพรุ่งนี้เราคงจะรู้กัน’

 

และแล้วก็ถึงเวลาที่ทุกคนจะนับถอยหลังความสนุกไปพร้อมๆกัน เมื่อตัวแทนเอกอัครราชทูตญี่ปุ่นประจำประเทศไทย Mr. Shigeki Kobayashi (Counselor and Director of Japan Information Service, Embassy of Japan) และท่านขจร วีระใจ รองปลัดกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ได้สวมเสื้อยูกาตะให้ หนุ่มแดน และ หนุ่มเอ๊ะ เพื่อเป็นการมอบภารกิจอย่างเป็นทางการ

 

999 PROJECT ‘Kyushu… แล้วพรุ่งนี้เราคงจะรู้กัน’

 

งานนี้ หนุ่มแดน และ หนุ่มเอ๊ะ ก็ได้บอกทิ้งท้ายไว้ว่า “พวกเราในนาม วง SanQ รู้สึกเป็นเกียรติอย่างมากครับ ที่ได้มีโอกาสเป็นตัวแทนของคนไทย ที่จะนำเสียงดนตรีไปมอบความสุขให้กับคนญี่ปุ่น ซึ่งพวกเราตั้งใจมาก ๆ ครับ พวกเราจะทำให้คนไทยรู้สึกภูมิใจในความเป็นไทย และวัฒนธรรมของไทย ผ่านพวกเราสองคนครับ”

แล้วอย่าลืมส่งกำลังใจไปให้สองหนุ่มกันด้วยนะ ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของ SanQBand ได้ที่ช่องทางต่อไปนี้ Facebook : www.facebook.com/sanqband, IG : sanqband และTwitter : sanqband

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง