เดินตามหาฝันที่ไม่มีวันสิ้นสุด!! ซิลวี่ - เพียว กลับขึ้นเวทีเดอะวอยซ์ 6

เดินตามหาฝันที่ไม่มีวันสิ้นสุด!! ซิลวี่ - เพียว กลับขึ้นเวทีเดอะวอยซ์ 6
maymey
16 พฤศจิกายน 2560 ( 10:00 )
880

เปิดซีซั่น 6 ได้ปังสมการรอคอย สำหรับ เดอะวอยซ์ ประเทศไทย ซึ่งการแข่งขัน รอบ Blind Audition วันแรกในวันอาทิตย์ที่ผ่านมา บีบคั้นหัวใจ โค้ชก้อง สหรัถ, โค้ชดา เอนโดรฟิน, โค้ชโจอี้ บอย และ โค้ชสิงโต นำโชค อย่างมาก กับกติกาใหม่ หากผู้เข้าแข่งขันคนใดที่ร้องจบเพลง แล้วไม่มีโค้ชหันมาเลย ก็ต้องหันหลังกลับเดินลงจากเวทีไป ไม่มีแม้แต่คำทักทายใด ๆ

 

 

ดุเดือดไปกับลีลาการแย่งชิงลูกทีมของทั้ง 4 โค้ช ที่ขยันขัดแข้งขัดขากันแบบโนสน โนแคร์ โดยเฉพาะช็อตหัน 4 ให้กับสาวเสียงทรงพลัง ที่ตั้งใจมาค้นหาตัวเองบนเวทีเดอะวอยซ์อีกครั้ง ซิลวี่ ภาวิดา มอริจจิ ในเพลงปราบเซียนอย่าง Ain’t no Sunshine ที่ใส่สไตล์และน้ำเสียงเท่ๆได้ถึงอารมณ์ ข้น นัว ครบรส จึงเป็นศึกใหญ่ของโค้ชทั้ง 4 เริ่มจาก โค้ชสิงโต ที่โดดขึ้นไปดีดกีต้าร์ เพลง “รัก…ที่ไม่มีเธออยู่” แบบเนียน ๆ จากนั้นโค้ชดา ก็เดินไปหาถึงบนเวทีเพื่อโน้มน้าวเข้าทีม แต่สุดท้ายหวยมาออกที่ โค้ชโจอี้ บอย ที่ใช้มุขแร็ปจีบจนชนะใจ ซิลวี่ เดินเข้าทีมเป็นคนแรก

 

 

 

 

ด้านหนุ่มอีสานลูกคอเริ่ด เพียว – เอกพันธ์ วรรณสุทธิ์ ที่กลับมาประกวดร้องเพลงเพราะคำขอของแม่ ได้เลือกเพลงสากลอย่าง Forget You มาถ่ายทอดได้อย่างสนุกสนาน เขย่าเก้าอี้ 4 โค้ช ให้หันมาอย่างพร้อมเพรียงกัน ร้องจบ โค้ชสิงโต รีบลุกไปขอลายเซ็นเพราะชื่นชอบผลงานมานานแล้ว ด้านโค้ชดาก็ลองให้ร้องหมอลำ หนุ่มเพียวจัดให้ในเพลง ผู้สาวขาเลาะ ยิ่งทำให้โค้ชทุกคนอยากร่วมงานมากขึ้นไปอีก แต่สุดท้าย โค้ชสิงโต ก็ได้หนุ่มเพียวเข้าทีม ปิดจ็อบวีคแรกไปอย่างสวยงาม

 

 

 

ติดตามชมรายการ เดอะวอยซ์ เสียงจริง ตัวจริง ซีซั่น 6 พรีเซ็นเต็ด บาย ทรูมูฟ เอช 4จี พลัส (Presented by TrueMove H 4G+) ได้ทุกวันอาทิตย์ เวลา 18.20 น. ทางช่อง 3HD (ช่อง 33)

 

ติดตามความเคลื่อนไหวและและอัพเดทข่าวสารได้ที่ www.thevoicethailand.com, IG : THEVOICETH, Facebook : TheVoiceThailand และรับชมรายการย้อนหลังได้ทางช่อง True 4U ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 21.30 น.

 

 

 

แฟนตัวจริง ห้ามพลาด! คลิปสัมภาษณ์สุดพิเศษ คนเข้ารอบ The Voice ซีซั่น 6 ทุกสัปดาห์

 

 

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Intrend บันเทิง ได้ที่นี่

 


และ แอปพลิเคชั่น


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง