ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

เปิดบ้าน KIM รับแขก ร้อง - ทอล์ค – กัด เป๊ะปังสมราคา ดีว่าสาธารณะ

เปิดบ้าน KIM รับแขก ร้อง - ทอล์ค – กัด เป๊ะปังสมราคา ดีว่าสาธารณะ
waramai_music
23 กรกฎาคม 2559 ( 11:32 )
1.1K

เปิดบ้านต้อนรับแขกกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับดีว่าสาธารณะ เจนนิเฟอร์ คิ้ม ผู้หญิงที่ไม่มีเพลงเป็นของตัวเอง แต่มีคอนเสิร์ตเดี่ยวมาแล้วถึง 4 ครั้ง และครั้งล่าสุด เอ-ไทม์ โชว์บิส จัดให้กับคอนเสิร์ต “Kim รับแขก” ที่ขนเพลงเพราะกับน้ำเสียงที่บาดลึกถึงอารมณ์มามอบให้กับแฟนๆ พร้อมทั้งเพื่อนพ้องน้องพี่แขกรับเชิญที่มาสร้างความสนุกและเสียงหัวเราะกันตลอดสามชั่วโมงเต็ม ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ เมื่อวันก่อน

 

เริ่มอุ่นเครื่องเปิดบ้านรับแขกกันในเพลง คืนนี้ไม่เหมือนคืนนั้น ที่คิ้มมาในลุคใหม่หุ่นเพรียวสวยขึ้นผิดหูผิดตา ก่อนที่จะร้องเพลงของเธอเองที่หลายๆ คนไม่ค่อยได้ยิน กับเพลงแรกในชีวิตของเธอเองอย่าง แค่เพียงเพราะรัก ที่เพราะจนจับใจ และต่อด้วยเพลง แบ่งเธอแบ่งใจ และ ไม่ยอมหมดหวัง จากนั้นคิ้มขอย้อนไปเล่าถึงสมัยตอนเป็นนักร้องกลางคืนกับเมดเล่ย์เพลงเก่าๆ ให้หายคิดถึงกันบ้าง ในเพลง บ่งบอก, ขีดเส้นใต้ และ ยินยอม

 

 

รำลึกความหลังกันพอหอมปากหอมคอแล้วก็ได้เวลาต้อนรับแขกเบอร์แรกกับคู่ดูโอ้หนุ่มเสียงนุ่ม เบิร์ดกะฮาร์ท ในเพลง ฝน ที่ทำเอาเจ้าของเวทีแอบเคลิ้มร้องไปซบกันไปเบาๆ กับน้ำเสียงและคารมของ 2 หนุ่มรุ่นใหญ่ คุยกันพักใหญ่ยังไม่หนำใจขุดรูปสมัยเอ๊าะๆ ของทั้งคู่มาแฉเรียกเสียงฮาจากแฟนๆ ลั่นฮอลล์ ก่อนจะยกเวทีให้ทั้งคู่ต่อในเพลง ลืม และ รอรัก

 

 

 

จากนั้นคิ้มขอเปลี่ยนลุคมาอยู่ในชุดราตรีออกมาโชว์พลังเสียงให้แฟนๆ ได้ตะลึงกับแขกรับเชิญเบอร์ถัดมา ปาน ธนพร แวกประยูร ที่กระโดดข้ามค่ายมาเป็นแขกรับเชิญให้พี่สาวบนเวทีพร้อมจัดเซ็ทเพลงอารมณ์ผู้หญิงมาดวลกันตับใหญ่อย่าง หากฉันรู้,ฉันไม่ใช่นางเอก, ไม่รักไม่ต้อง และเพลงความหมายดีๆ อย่างเพลง รัก ที่ปานร้องได้เพราะจับใจ

 

 

 

 

จากนั้นถึงคิวแขกคนต่อไปที่ไม่เคยขึ้นเวทีและไม่เคยรับงานร้องเพลงที่ไหนมาก่อนอย่าง ฌอห์ณ จินดาโชติ ที่กล้ารับคำเชิญมาออกสเต็ปโชว์ลีลาแด๊นซ์พลิ้วๆ กับคิ้มในเพลง ชาติก่อนมาลี..ชาตินี้แครอน และ HUG ให้คิ้มได้ฟินแบบสุดๆ เพราะมีทั้งกอด ทั้งซบ ทั้งหอม ก่อนจะส่งไมค์ให้โชว์เดี่ยวแบบหล่อๆ กับเพลง เพียงชายคนนี้ (ไม่ใช่ผู้วิเศษ) จากนั้นคิ้มขอล้างหูแฟนๆ ในฮอลล์กับเพลงฮิตที่ทำให้คนดูลืมต้นฉบับไปเลย กับเพลง ทางของฝุ่น, ปลิว, คนไม่จำเป็น และ แพ้ทาง

 

 

 

มาถึงแขกคนสุดท้ายของเวทีนี้อย่าง อ๊อฟ ปองศักดิ์ รัตนพงษ์ ที่ออกตัวแรงว่าไม่ได้เป็นแขกแต่เป็นงูพิษ ก็ขอจัดเพลงแด๊นซ์อินเตอร์มาฆ่าเจ้าของเวทีให้เหนื่อยจนหายใจไม่ทันในเพลง Crazy in Love, On The Floor และ Wannabe ที่ทั้งคู่แดนซ์ใส่กันจนเวทีแทบจะไฟลุก

 

 

 

 

ก่อนส่งท้าย คิ้ม อ๊อฟ ปาน ขอรวมตัวในเพลง Live & Learn ก่อนที่จะปิดม่านลากันไปแบบประทับใจกับเพลงฮิตตลอดกาลของคิ้มอย่าง คิดถึงเธอทุกทีที่อยู่คนเดียว เต็มอิ่มแบบจุใจกับน้ำเสียงอันทรงพลังของนักร้องมากความสามารถคนนี้ และนอกจากนี้รายได้ส่วนหนึ่งยังได้มอบให้โครงการกองทุนเพื่อผู้ป่วยยากไร้ มูลนิธิรามาธิบดี อีกด้วย

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

Kim รับแขก! การกลับมาของ เจนนิเฟอร์ คิ้ม กับคอนเสิร์ตใหญ่ของเธอ งานนี้ไม่ได้มาคนเดียว!

อ๊อฟ ปอง! จ่อบุก KIM รับแขก หวังโค่นบัลลังก์ดีว่า เจนนิเฟอร์ คิ้ม

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง