ทวิตเตอร์แตก! ชาวทวิตเตอร์ติดแฮชแท็ก #LISAforVogueJapan หลัง ลิซ่า BLACKPINK ขึ้นปก Vogue Japan

ทวิตเตอร์แตก! ชาวทวิตเตอร์ติดแฮชแท็ก #LISAforVogueJapan หลัง ลิซ่า BLACKPINK ขึ้นปก Vogue Japan
Jest07
21 เมษายน 2564 ( 11:34 )
230

ลิซ่า – ลลิษา มโนบาล หรือ ลิซ่า BLACKPINK หนึ่งในสมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดัง ‘BLACKPINK’ ได้รับเลือกให้ขึ้นปกนิตยสาร "VOGUE JAPAN" ฉบับเดือนมิถุนายน ที่จะวางจำหน่ายในวันที่ 28 เมษายนนี้ โดยปกนิตยสารจะมี 2 แบบ คือ regular version และ special version (special edition)

 
 
 
 
 
View this post on Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by Vogue Japan (@voguejapan)

โดย "VOGUE JAPAN" ฉบับเดือนมิถุนายนนี้จะนำเสนอเกี่ยวกับ "ดนตรีและแฟชั่น" ในธีม "BEAT GOES ON" ซึ่งได้นักร้องสาวชาวไทย ลิซ่า BLACKPINK ขึ้นปกนิตยสาร ซึ่งเธอได้สวมใส่เสื้อผ้า Celine ที่ออกแบบโดย Hedi Slimane สำหรับถ่ายแบบ Vogue Japan ฉบับเดือนมิถุนายน ทั้งแบบ regular version และ special version (special edition)

ปกแบบ regular version

ปกแบบ special edition

ซึ่งภายหลังจากที่แฟนๆ ได้เห็นภาพของ ลิซ่า BLACKPINK ขึ้นปก "VOGUE JAPAN" ฉบับเดือนมิถุนายนนี้แล้ว ทำเอาแฟนๆ ต่างพูดถึงกันอย่างมากบนทวิตเตอร์ ผ่านแฮชแท็ก #LISAforVogueJapan จนทำให้ติดอันดับ 1 เทรนด์ทวิตเตอร์ประเทศไทยไปเรียบร้อยแล้ว

สำหรับ ลิซ่า BLACKPINK พึ่งมีข่าวเรื่องการเดบิวต์ในฐานะศิลปินเดี่ยวของเธอ ซึ่งทาง YG Entertainment ได้ออกมาเปิดเผยในเรื่องนี้ว่า ลิซ่า BLACKPINK กำลังทำงานอย่างหนักสำหรับอัลบั้มชุดใหม่อยู่ในตอนนี้ โดยเธอจะเป็นสมาชิกคนที่ 3 ของวง BLACKPINK ต่อจาก เจนนี่ และ โรเซ่ ที่จะมีผลงานเดี่ยวของตัวเอง 

 

อ้างอิง : vogue.co.jp

ขอบคุณภาพจาก instagram : voguejapan / lalalalisa_m

อ่านข่าวเพิ่มเติม :

 

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง