เจ๋ง! โบ๊ท สิริโรจน์ AF12 ตัวแทนคนไทย ไปแข่งรายการ Super Boy เรียลลิตี้ดังจากจีน

เจ๋ง! โบ๊ท สิริโรจน์ AF12 ตัวแทนคนไทย ไปแข่งรายการ Super Boy เรียลลิตี้ดังจากจีน
maymey
3 พฤษภาคม 2560 ( 14:43 )
3.5K

เติบโตจากบ้านเอเอฟ12 จนมีงานเพลงของตัวเอง สำหรับ โบ๊ท สิริโรจน์ ปริญญานันท์ นักล่าฝันจากบ้าน AF12 และศิลปินใน สังกัด true fantasia ล่าสุด โบ๊ท ได้เข้าร่วมรายการ Super Boy (ซุปเปอร์ บอย) รายการที่ผู้คนจากหลากหลายประเทศเข้าแข่งขัน เพื่อเฟ้นหาผู้ชนะ และได้รับคัดเลือกไปเป็นศิลปินในประเทศจีน ซึ่งผ่านรอบแรกไปแบบหล่อ ๆ ด้วยการคว้าตำแหน่ง เดอะ วินเนอร์ ในรอบคัดเลือกนี้ไปครอง ซึ่งจะต้องเตรียมตัวเพื่อไปประกวดในรอบต่อไปที่ประเทศจีน

 

 

งานนี้ โบ๊ท สิริโรจน์ เปิดใจ เล่าถึงความตื่นเต้นครั้งนี้ให้ฟังว่า

 

“สำหรับการแข่งขันการประกวดรายการ Super Boy เป็นรายการเรียลลิตี้ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในประเทศจีน เป็นรายการที่เฟ้นหาผู้คนจากหลากหลายประเทศ พอได้ผู้ชนะก็จะเอามาแข่งขันต่อรอบจริงที่ประเทศจีน ในรอบคัดเลือกของกรุ๊ปเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (ประเทศไทย / มาเลเซีย / สิงคโปร์ / อินโดนีเซีย ) ผมได้คว้ารางวัลชนะเลิศจากการประกวดรอบคัดเลือก จากผู้เข้าประกวดทั้งหมด 250 คน ซึ่งการที่ผมได้เข้าแข่งขันนี้ จากทีปกติทางรายการเขาก็จะออกตามหาคนจากหลาย ๆ ประเทศอยู่แล้ว และเขาติดต่อมาทางบริษัทผม ก็ได้มีการมาดูตัว มาออดิชั่นนะ สุดท้ายผมได้ถูกคัดเลือกไป

 

 

ต้องขอขอบพระคุณ มร. ลีฮ่าว และ มิส ลิเดีย ผู้บริหารใหญ่จาก หูหนาน ทีวี ที่ได้สนับสนุนในการร่วมคัดเลือกในครั้งนี้ ซึ่งผมก็ตื่นเต้นนะครับ เพราะหลังจากที่แข่งขันในบ้านเอเอฟแล้ว นี่ก็เป็นอีกหนึ่งการแข่งขันที่ผมตั้งใจ และทุ่มเทมาก ทั้งในเรื่องของภาษาจีน เพราะทางรายการเขามีโจทย์บังคับ ต้องร้องเพลงจีนด้วย บอกเลยว่า ยากมาก แต่ก็เต็มที่ครับ ทำให้ดีที่สุด เพราะเดี๋ยวประมาณเดือนพฤษภาคมนี้ ก็ต้องไปแข่งรอบจริงแล้ว ต้องไปร่วมทำกิจกรรมกับผู้เข้าแข่งขันอีกกว่า 300 คนที่ถูกคัดเลือกมาจากหลากหลายประเทศ ทั้งทางโซนยุโรป และประเทศจีนอีกหลายมณฑล ซึ่งการแข่งขันจะมีที่มณฑลหูหนาน เอาเป็นว่า ผมขอกำลังใจจากคนไทยทุกคนด้วยนะครับ ผมจะทำทุกอย่างให้เต็มที่ จะตั้งใจมุ่งมั่นฝึกซ้อม และจะทำออกมาให้ได้ดีที่สุด ขอบพระคุณทุกคนมากๆนะครับ”

 

โบ๊ท ได้ดูพูดถึงหลังจากผ่านเข้ารอบต่อไปแล้ว

 

 

ทำความรู้จัก โบ๊ท สิริโรจน์ ให้มากขึ้นที่

 

 

ฟังเพลง อัธยาศัยไม่ดี

 

 

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Intrend บันเทิง ได้ที่นี่

 

หรือทาง trueid Application

ระบบ IOS คลิก https://goo.gl/796VJD
ระบบ Android คลิก https://goo.gl/kjZ9uM

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง