ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

TWICE ประกาศเตรียมจัดคอนเสิร์ตออนไลน์ Beyond LIVE - TWICE : World in A Day

TWICE ประกาศเตรียมจัดคอนเสิร์ตออนไลน์ Beyond LIVE - TWICE : World in A Day
Jest07
17 กรกฎาคม 2563 ( 15:12 )
1.2K

วันนี้ (17 กรกฎาคม 2563) Twitter ทางการของ TWICE วงเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดัง ได้ประกาศจัดคอนเสิร์ตผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ Beyond LIVE โดยมีชื่อคอนเสิร์ตออนไลน์ในครั้งนี้ว่า “Beyond LIVE – TWICE : World in A Day”

“Beyond Live” คือแพลตฟอร์มคอนเสิร์ตออนไลน์ที่สร้างขึ้นเพื่อมอบประสบการณ์การชมคอนเสิร์ตที่ปรับให้เข้ากันกับช่องทางออนไลน์ ด้วยเทคโนโลยีการถ่ายทอดสดที่ทันสมัย, มีการใช้กราฟิกแบบ 3D และมีการเชื่อมต่อการแสดงสดกับการเปลี่ยนสีแท่งไฟของแฟนๆ ไปตามจังหวะเพลงเหมือนชมในคอนเสิร์ตจริงๆ อีกด้วย

สำหรับแพลตฟอร์มคอนเสิร์ตออนไลน์ดังกล่าว เกิดจากความร่วมมือกันระหว่างค่ายบันเทิงยักษ์ใหญ่ SM Entertainmen และ Naver เว็บไซต์ชื่อดังของเกาหลี ที่ผ่านมา “Beyond LIVE” มีการจัดคอนเสิร์ตออนไลน์ของศิลปินจากค่าย SM Entertainment ให้แฟนๆ ได้ติดตามกันไปแล้ว ได้แก่ WayV, NCT DREAM และ NCT 127 แต่ทว่าในครั้งนี่สาวๆ วง TWICE จะเป็นเกิร์ลกรุ๊ปวงแรกที่ไม่ได้มาจากสังกัด SM Entertainment ที่ได้จัดคอนเสิร์ตผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์นี้

“Beyond LIVE – TWICE: World in A Day” จะจัดขึ้นในวันที่ 9 สิงหาคมนี้ ในเวลา 15.00 น. ตามเวลาประเทศเกาหลี ผ่านช่องทาง V LIVE ซึ่งข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคอนเสิร์ตออนไลน์ครั้งนี้จะมีการประกาศให้ทราบกันในโอกาสต่อไป

TWICE

 

อ้างอิง : soompi

ขอบคุณภาพจาก Facebook : TWICE

อ่านข่าวเพิ่มเติม:

> สร้างสถิติใหม่! MV เพลง MORE & MORE ของTWICE ทำยอดวิวทะลุ 100 ล้านวิวได้เร็วสุดของวง (มีคลิป)

> น่ารักอ่ะ! สาวๆ TWICE ออกสเต็ปเต้นสุดน่ารักในแดนซ์ชาเลนจ์บน TikTok

> MORE & MORE ผลงานล่าสุดของ TWICE ติดชาร์ต Billboard 200 ได้เป็นครั้งแรก

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

บทความที่เกี่ยวข้อง