เป็กซ์ วง ZEAL ชวนเสือออกจากถ้ำ ย่ำแดนอีสาน ใน อีเกิ้ง Fest. คืนเสือ Fin ถิ่นเสือ Fun

เป็กซ์ วง ZEAL ชวนเสือออกจากถ้ำ ย่ำแดนอีสาน ใน อีเกิ้ง Fest. คืนเสือ Fin ถิ่นเสือ Fun
maymey
9 มีนาคม 2560 ( 12:51 )
1.3K

แผ่ขยายความมันไปเสิร์ฟกันถึงถิ่นแดนอีสาน กับ เทศกาลดนตรีม่วนอีหลี ใน อีเกิ้ง Fest. คืนเสือ Fin ถิ่นเสือ Fun พร้อมแจกความ Fun ไปกับ วงดนตรีสุดมัน แบบไม่แบ่งค่าย ที่จะมาปลดปล่อยคุณให้ออกมาโยกกันแบบ Non Stop ซึ่งการจัดคอนเสิร์ตครั้งนี้ เป็นการดึงเอาเอกลักษณ์ของทางภาคอีสานออกมาให้คนรู้จักว่า แต่ละจังหวัดมีจุดเด่นอะไรบ้าง (คำว่า อีเกิ้ง ในภาษาอีสาน แปลวา ดวงจันทร์)

วง ZEAL

 

โดย เป็กซ์ นักร้องนำวง Zeal (ซีล) หนึ่งในแกนนำล่อเสือออกถ้ำมาขย้ำ ความมัน เผยถึงความพิเศษที่ได้เตรียมไว้สำหรับเทศกาลดนตรีนี้ว่า

 

“ผมการันตรีความเดือด ความมันส์ และความสนุก เลยครับ สำหรับ เทศกาลดนตรี อีเกิ้ง Fest. คืนเสือ Fin…ถิ่นเสือ Fun เพราะแค่ได้ยินชื่อ ผมว่าเหล่าเสือตัวจริงอย่างพวกคุณต้องออกจากถ้ำมา Fin ด้วยกันกับ พวกเรา วง ZEAL, SEASON FIVE, POLYCAT, ฟักกลิ้ง ฮีโร่ AND PONR, LOMOSONIC และอีกมากมาย ซึ่งความพิเศษบนเวทีนี้ มีแน่นอน แต่จะเป็นอะไรเสืออย่างคุณถ้า อยากรู้ก็ต้องมาดูกันนะครับ เพราะพวกเราจัดหนัก จัดเต็ม กันแบบไม่มีลิมิต เลยครับ”

 

Boom Boom Cash

กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่

Mahafather

Season Five

 

โดยจะปล่อยเสือใน วันศุกร์ที่ 31 มีนาคม เป็นวันแรก ณ ลานอู้ฟู่ จังหวัดขอนแก่นพบกับ Zeal / Season Five / Boom Boom Cash / Mahafather

 

วันศุกร์ที่ 21 เมษายน ลานจอดรถสุนีย์ทาวเวอร์ จังหวัดอุบลราชธานี พบกับ Polycat / ฟักกลิ้ง ฮีโร่ and Ponr / UrboyTJ / Mahafather

 

วันศุกร์ที่ 28 เมษายน ลานหน้าโรบินสัน จังหวัดสุรินทร์ พบกับ สงกรานต์ / Lomosonic / Boom Boom Cash / Poom

ประตูเปิด เวลา 18.00 น. ซื้อบัตรได้แล้วที่ www.eventpop.me ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป หรือซื้อบัตรได้ที่หน้างาน และ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมทาง Facebook : We Are Leo Thailand คำเตือน : อย่าปล่อยให้ความสนุกหลุดมือ!!

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

 

หรือทาง trueid Application

ระบบ IOS คลิก https://goo.gl/796VJD
ระบบ Android คลิก https://goo.gl/kjZ9uM

บทความที่เกี่ยวข้อง