คุณแม่สายสตรอง! เบลล์ ไชน่าดอลส์ ให้เวลาทั้งหมด กับครอบครัว (มีคลิป)

คุณแม่สายสตรอง! เบลล์ ไชน่าดอลส์ ให้เวลาทั้งหมด กับครอบครัว (มีคลิป)
Music Talk
3 สิงหาคม 2561 ( 12:57 )
7.1K

เป็นอีกหนึ่งคุณแม่นักร้องสายสตรองที่่ไม่เคยหยุดสวย สำหรับ เบลล์ สุภัชญา หรือ เบลล์ ไชน่าดอลส์ ที่ถึงจะมีลูกน่ารักถึง 2 คนแล้ว แต่ก็ยังไม่หยุดดูแลตัวเอง รักษาหุ่นเป๊ะเหมือน 20ปีก่อน แถมยังสดใส สวย สตรอง กว่าเดิม ล่าสุดโพสต์คลิปโยคะสุดว้าว แต่แคปชั่น เบลล์ บอกว่า "ออกตัวไว้ก่อนเบลล์ไม่ใช่สายโยคะ เป็นครูสอนเต้นและพิลาทิส แต่เบลล์ฝึกท่าโยคะเพื่อกล้ามเนื้อที่แข็งแรง เพื่อความอ่อนตัว เพื่อทำสมาธิ และท้าทายตัวเองให้ทำอะไรที่ยากขึ้น" เจ้าตัวยืนยันว่าไม่ได้เป็นสายโยคะ แต่ใช้เพื่อยืดกล้ามเนื้อ ช่วยให้การเต้นดีมากขึ้น นอกจากนั้นครอบครัวของ เบลล์ ยังอบอุ่น น่ารัก ขยันมอบความหวานให้แก่กัน แต่ถึงยังไงแฟน ๆ ยังคิดถึงผลงานของ ไชน่าดอลส์ อยู่นะคะ

 

 

ออกตัวไว้ก่อนเบลล์ไม่ใช่สายโยคะ เป็นครูสอนเต้นและพิลาทิส แต่เบลล์ฝึกท่าโยคะเพื่อกล้ามเนื้อที่แข็งแรง เพื่อความอ่อนตัว เพื่อทำสมาธิ และท้าทายตัวเองให้ทำอะไรที่ยากขึ้น เบลล์ใช้เทคนิค ของการเต้นเรื่องบาลานซ์ กับพื้นฐานที่เรียนพิลาทิสและได้ฝึกสร้างกล้ามเนื้อที่แข็งแรง กับทักษะยิมนาสติกบ้างเล็กน้อย วันนี้ขึ้น Arm balance ได้ แต่อยู่ไม่นาน วันหน้าฝึกต่อไปคะ พรุ่งนี้ต้องดีกว่าเมื่อวาน หากเราฝึกฝนและตั้งใจ ไม่ได้ทำสิ่งนี้เพื่อแข่งกับใครแต่ต้องการท้าทายและพัฒนาความแข็งแรงของตัวเอง @houseofdance_bykrubell #คุณแม่สายสตรอง #bellchinadolls #สถาบันแห่งความสุข

A post shared by Bell China Dolls 061-5594641 (@bell_chinadolls) on

 

@bell_chinadolls ออกตัวไว้ก่อนเบลล์ไม่ใช่สายโยคะ เป็นครูสอนเต้นและพิลาทิส แต่เบลล์ฝึกท่าโยคะเพื่อกล้ามเนื้อที่แข็งแรง เพื่อความอ่อนตัว เพื่อทำสมาธิ และท้าทายตัวเองให้ทำอะไรที่ยากขึ้น เบลล์ใช้เทคนิค ของการเต้นเรื่องบาลานซ์ กับพื้นฐานที่เรียนพิลาทิสและได้ฝึกสร้างกล้ามเนื้อที่แข็งแรง กับทักษะยิมนาสติกบ้างเล็กน้อย วันนี้ขึ้น Arm balance ได้ แต่อยู่ไม่นาน วันหน้าฝึกต่อไปคะ พรุ่งนี้ต้องดีกว่าเมื่อวาน หากเราฝึกฝนและตั้งใจ ไม่ได้ทำสิ่งนี้เพื่อแข่งกับใครแต่ต้องการท้าทายและพัฒนาความแข็งแรงของตัวเอง @houseofdance_bykrubell #คุณแม่สายสตรอง #bellchinadolls #สถาบันแห่งความสุข

 

 

bell_chinadolls Simple life .. ชีวิตเรียบง่ายเดินทางสายกลางตามหลักคำสอนของพระพุทธเจ้าเข้า Theme วันอาสาฬหบูชา ไม่ว่าจะอยู่คนเดียวมีคู่มีครอบครัวเป็นโสดทุกคนล้วนมีความทุกข์สิ่งที่พระพุทธเจ้าสอนเราให้รู้ถึงทุกข์สาเหตุของทุกข์และทางพ้นทุกข์ อริยสัจสี่ทุกข์ สมุทัย นิโรธ มรรค ไม่จำเป็นว่าจะต้องไปบวชเป็นพระแค่เรารู้จักนำมาปรับใช้ในชีวิตประจำวันมีทุกข์มองเห็นทุกข์ รู้สาเหตุของมันไม่ต้องเอาตัวเองลงไปเป็นทุกข์และหาทางแก้แค่นี้ชีวิตก็มีความสุขแล้วค่ะส่วนมากคนเรามีความทุกข์ก็เพราะความคิดของเราเองทั้งนั้นอะไรไม่ได้ดั่งใจเราก็ทุกข์ พูดง่ายแต่ทำยากแต่ถ้าเราฝึกไปเรื่อยเรื่อยรู้เท่าทันอารมณ์ของตัวเองก็จะแก้ปัญหาด้วยสติได้มากขึ้นวันนี้อย่าลืมเข้าวัดฟังธรรมทำบุญกันด้วยนะคะ #bellchinadolls #ทางสายกลาง

 

 

 

 

 

 

ออกกำลังกายทึไรหนูหลับสบายทุกที ไม่ใช่แค่หนูนะ แม่ด้วย คะ ในเด็ก ฝึกความยืดหยุ่นร่างกายทำได้ง่าย แต่ต้องฝึกแต่เล็กๆจริง เพราะโตหน่อยจะเริ่มงอแงมันเจ็บ แต่ในผู้ใหญ่ จริงๆฝึกง่ายกว่า เราจะเห็นกันบ่อยๆในศาสตร์การฝึกโยคะเพราะ ผู้ใหญ่มีสมาธิอดทนและมุ่งมั่นนั่นเองคะ @ninja.and.nana #คุณแม่สายสตรอง #bellchinadolls

A post shared by Bell China Dolls 061-5594641 (@bell_chinadolls) on

 

 

ขอบคุณภาพและคลิปจากอินสตาแกรม @bell_chinadolls 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง