ส่อหล่อแส่แหล่! ตั๊กแตน ชลดา เบื่อผู้ชาย เอาเวลาแหวกน้ำ หาปลาทำกินดีกว่า (มีคลิป)

ส่อหล่อแส่แหล่! ตั๊กแตน ชลดา เบื่อผู้ชาย เอาเวลาแหวกน้ำ หาปลาทำกินดีกว่า (มีคลิป)
MusicHot
27 กุมภาพันธ์ 2562 ( 15:00 )
13.6K
9

เป็นศิลปินคิวทองอีกคนที่เดือนๆ นึงมีงานคอนเสิร์ตมากกว่า 30 โชว์ “ตั๊กแตน ชลดา” ก็มอบความสุขให้กับแฟนเพลงหน้าเวทีอย่างเต็มที่และแฟนเพลงก็ให้การตอบรับศิลปินในดวงใจคนนี้อย่างล้นหลามเช่นเดียวกันเมื่อหาวันว่างให้ตัวเองได้ ถึงแม้จะเพียงน้อยนิด
ตั๊กแตนก็ไม่รอช้าขอพุ่งตัวกลับสวนพบพรทันทีกลับไปพักผ่อนร่างกายและใช้ชีวิตบ้านๆตามสไตล์สาวบ้านนาอย่างแท้จริง เพราะล่าสุดเมื่อเจ้าตัวกลับสวนพบพร ก็เพื่อไปใช้วิถีชีวิตชาวบ้านลุยโคลนจับปลาช่อนมาหุงหาอาหารสุดฤทธิ์ เรียกว่าเพียงแค่ไม่กี่ชม.
ตั๊กแตนก็สามารถชาร์จพลังกายและพลังใจพร้อมกลับไปลุยงานมอบความสุขให้แฟนเพลงหน้าเวทได้อย่างเกิน 100 อีกด้วย ที่สำคัญเพลงใหม่ล่าสุดที่เพิ่งปล่อยไปกับเพลง “ส่อหล่อแส่แหล่” (ภาษากลาง = เหลาะแหละ) ก็มีกระแสตอบรับจากแฟนเพลงเกินความคาดหมาย ซึ่งเนื้อหาของเพลงก็พูดถึงผู้หญิงคนนึงที่โดนผู้ชายไม่จริงใจ เหลาะแหละ ไม่เอาอะไรซักอย่างมาหักอกและต้องการเสียงเพลงปลอบใจแต่กลับต้องมาเจอแฟนเก่าควงผู้หญิงอื่นมาเย้ยต่อหน้าตัวเองซึ่งเพลงนี้เป็นเพลงจังหวะสนุกๆ โยกตามกันได้ถึงแม้จะเป็นเพลงอกหักก็ตาม

ตั๊กแตน ชลดา พูดถึงเพลงนี้ว่า “สำหรับคำว่า ‘ส่อหล่อแส่แหล่’แปลเป็นภาษาภาคกลางก็คือ เหลาะแหละในเพลงนี้ก็จะพูดถึงผู้ชายที่ไม่จริงใจ ไม่จริงจังจีบใครคบใครก็ทำแบบเรื่อยเปื่อย รักไม่จริงซึ่งแตนมีความภาคภูมิใจในเพลงนี้ไม่น้อยไปกว่าเพลงอื่นๆ ที่ผ่านมาเพราะแตนทำมิวสิควีดีโอเอง และคิดท่าเต้นเองด้วย ก็อยากให้ทุกคนเข้าไปดูไปชมมิวสิควีดีโอเพลง ‘ส่อหล่อแส่แหล่’กันนะคะ พวกเราตั้งใจทำกันมากๆแล้วก็เพลงนี้น่าจะเป็นคำที่ติดปากแฟนๆ ได้ไม่ยากฝากด้วยนะคะกับเพลง ‘ส่อหล่อแส่แหล่’ ทางช่องยูทูบ GRAMMY GOLD OFFICIAL ค่ะ”

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอขอบคุณคลิปจาก Youtube Channel : GRAMMY GOLD OFFICIAL

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Intrend บันเทิง ได้ที่นี่

 

และ แอปพลิเคชั่น

TrueID Application Add friend ที่ ID : @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง