คูล ฟาเรนไฮต์ ปรับโฉมใหม่! รุกตลาดออนไลน์ เอาใจคน GEN C

คูล ฟาเรนไฮต์ ปรับโฉมใหม่! รุกตลาดออนไลน์ เอาใจคน GEN C
maymey
22 กรกฎาคม 2560 ( 11:00 )
1.7K

คูลฟาเรนไฮต์ ปรับโฉมใหม่! ตอกย้ำความเป็นผู้นำสถานีเพลง เรตติ้งอันดับ1 ล่าสุด! รีแบรนด์จาก คลื่น 93 คูลฟาเรนไฮต์ เป็น คูลฟาเรนไฮต์ พร้อมรุกแพลตฟอร์มออนไลน์ ผ่านแอปพลิเคชั่น คูลลิซึ่ม แอป เว่อร์ชั่นใหม่ เพื่อให้สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของผู้ฟังอย่างคน GEN C ซึ่งมีให้ดาวน์โหลดและร่วมกิจกรรมมากมาย

 

 

โดย คูลเจแนน กัญดา เผยว่า

 

“ทุกวันนี้การฟังวิทยุของผู้ฟังมีพฤติกรรมเปลี่ยนไป และเพื่อเป็นการตอบสนองให้สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของคน GEN C (The Connected Consumer) ที่เชื่อมต่อกับโลกดิจิตอลอยู่ตลอดเวลา คลื่น คูลฟาเรนไฮต์ จึงได้เดินหน้ารุกตลาดออนไลน์แบบจัดหนัก เสริฟความบันเทิงให้แทรกซึม และกระจายไปทุกที่ด้วย คูลลิซึ่มแอพ เว่อร์ชั่นใหม่ เพื่อเอาใจคนที่ชอบฟังเพลงผ่านโซเชียล พร้อมด้วยฟังก์ชั่นคูล ๆ ที่ตอบสนองความต้องการของผู้ฟังในยุคดิจิตอลอย่างแท้จริงค่ะ”

 

 

คูลเจอาร์ม พิพัฒน์ เสริมว่า

 

“การฟังวิทยุวันนี้ไม่ได้ลดลง แต่เปลี่ยนช่องทางการฟังไปสู่วิทยุออนไลน์มากขึ้น ซึ่ง คูลฟาเรนไฮต์ ของเรายังคงเสริฟความบันเทิง ผ่าน 8 คูลเจ ไม่ว่าจะเป็น คูลเจตั้ม , คูลเจซีเจ , คูลเจขวัญ , คูลเจแนน , คูลเจนิค , คูลเจไปป์ , คูลเจกัญ และ ผมคูลเจอาร์ม รวมทั้งมีกิจกรรมดีๆ ที่เตรียมไว้เพื่อเอาใจชาวคูลตลอดทั้งปีเหมือนเดิม โดยทุกเวลาการฟังผ่าน คูลลิซึ่มแอพ จะเปลี่ยนเป็นคะแนนดีกรี (COOL degree Beyond Reward) เพื่อแลกลุ้นรับของรางวัลสุดโดนใจกันทุกเดือน เรียกว่าแค่ฟังคูลฟาไรนไฮต์ที่เดียว ได้ครบทุกความบันเทิงและกิจกรรมดีๆเลยครับ อย่าลืมโหลดคูลลิซึ่มแอพเว่อรชั่นใหม่กันเยอะๆนะครับ”

 

 

Music TrueID อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Intrend บันเทิง ได้ที่นี่ Line @TrueID
และช่องทาง social ของ อินเทรนด์บันเทิง

บทความที่เกี่ยวข้อง