เมื่อรักถูกแทนค่าด้วย SEX DRUG ROCK N’ ROLL จึงกลายเป็นเอ็มวีสุดเจ๋ง ของ โช โชตินันท์

เมื่อรักถูกแทนค่าด้วย SEX DRUG ROCK N’ ROLL จึงกลายเป็นเอ็มวีสุดเจ๋ง ของ โช โชตินันท์
truelife_music
7 พฤศจิกายน 2558 ( 09:00 )
1.7K

หลังจากที่ปล่อยเพลง และมิวสิควิดีโอ SEX DRUG ROCK N’ ROLL (เซ็กซ์ ดรั๊ก ร็อค แอน โรล) ของ โช – โชตินันท์ ธีรธรรมารักษ์ ( SHO CHOTINUN ) ศิลปินมากฝีมือจาก ค่ายสไปร์ซซี่ ดิสก์ (Spicy Disc) ได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดีจากแฟนเพลงทำเอาเจ้าตัวหายเหนื่อย ซึ่งเบื้องหลังในการถ่ายทำเพลงนี้ได้ ธนปัญญา รอดโฉมฉิน เพื่อนรุ่นน้องของ โช มาช่วยกำกับ

 

MV Sex Drug Rock N’Roll

 

โช โชตินันท์ (SHO CHOTINUN) เอ็มวี Sex Drug Rock N’Roll

 

โดยเนื้อหาในมิวสิคฯ เป็นการกล่าวถึงเรื่องราวของความรักที่ถูกครอบงำด้วยมายาคติ พยายามสร้างกฎเกณฑ์ในการใช้ชีวิตคู่ และสิ่งที่ทำให้ยินยอมทำตามนั้นก็คือความลุ่มหลง และเพื่อให้ได้เห็นภาพชัดเจนจึงนำเอาศิลปะ ไซคีเดลิค อาร์ต (Psychedelic Art) ที่เกิดขึ้นในยุคของฮิปปี้ ช่วงปี 1960 เป็นศิลปะในรูปแบบนามธรรม โดยใช้แสง สี มาสร้างความรู้สึกให้ตกไปอยู่ในห้วงของคำนึง และมัวเมาไปกับช่วงเวลานั้น ความรักก็เช่นกัน จากรักกลายเป็นหลง ก่อนจะแปรเปลี่ยนเป็นความหลอกลวง งานนี้ โช ได้กล่าวถึงความรู้สึกในการถ่ายทำมิวสิคฯ ว่า…

 

MV Sex Drug Rock N’Roll

 

 

“การถ่ายทำในวันนี้รู้สึกแอบเหงาเล็กน้อย เพราะปกติจะมีเพื่อน ๆ ในวงมาถ่ายด้วยพอตอนนี้มาคนเดียวเลยรู้สึกแปลกนิดหน่อยแต่ก็สนุกดีครับ ปกติผมเป็นคนขี้อายอยู่แล้วพอได้ใกล้ชิดกับผู้หญิงขนาดนี้ก็มีเขินกันบ้างครับเพราะต้องมีการสัมผัสตัวกัน พอถ่ายไปสักพักก็เริ่มปรับตัวได้ก็ทำให้การทำงานง่ายขึ้น ในพาร์ทของเนื้อหาของมิวสิคฯ จากที่ได้พูดคุยกับนะ (ผู้กำกับ) เขาต้องการจะสื่อถึงเรื่องราวของความรักที่มีเรื่องของมายาคติเข้ามาชี้นำคนทั้ง 2 เอาไว้ให้ตกอยู่ในวังวนของความลุ่มหลง และเพื่อให้ทุกคนได้รู้สึกถึงความลุ่มหลงที่เกิดขึ้น

 

MV Sex Drug Rock N’Roll

 

ทางทีมได้นำเอาศิลปะไซคีเดลิคอาร์ต คือ การใช้สีสันมาช่วยในการเล่าเรื่อง ภาพที่ได้ให้ความรู้สึกมัวเมา และหลุ่มหลงเข้าไปในห้วงแห่งความรู้สึกหลงใหล ผ่านตัวละคร ผู้หญิง เป็นตัวแทนของสิ่งเหล่านั้นที่เข้ามายั่วยวนให้เราคล้อยตาม พยายามครอบงำด้วยมายาคติกับภาพที่สร้างมาและคิดว่าดีแต่สุดท้ายเมื่อเราได้เห็นความจริงทุกอย่างก็เป็นแค่ภาพลวงตา ซึ่งก็ตรงกับความหมายของเพลงที่พูดว่า “ไม่มีจริงหรอกความรัก เธอคือ SEX DRUG ROCK N’ ROLL” โช กล่าว

 

โช โชตินันท์ (SHO CHOTINUN)

 

สำหรับใครที่อยากติดตาม “โช โชตินันท์” ( SHO CHOTINUN ) และซิงเกิลใหม่ของเขา SEX DRUG ROCK N’ ROLL (เซ็กซ์ ดรั๊ก ร็อค แอน โรล) ได้ตามคลื่นวิทยุ ทั่วประเทศ

และอัพเดทข่าวสารของศิลปินเพิ่มเติมได้ที่ www.spicydisc.com หรือ www.facebook/spicydisc.fanpage สามารถดาวน์โหลดได้ที่ Digital Download *491544 63 หรือทาง iTunes ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

 

ติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง