เกรซ - มิ้วส์ วง Oo (โอ๊ะ โอ) ดูโอลูกทุ่งสายแดนซ์ คู่ใหม่ จาก แกรมมี่ โกลด์

เกรซ - มิ้วส์ วง Oo (โอ๊ะ โอ) ดูโอลูกทุ่งสายแดนซ์ คู่ใหม่ จาก แกรมมี่ โกลด์
truelife_music
6 กุมภาพันธ์ 2560 ( 16:22 )
2.8K

รู้สึกแปลกใหม่พอสมควรเลย สำหรับ ดูโอคู่ใหม่ของวงการเพลงลูกทุ่ง Oo (โอ๊ะ โอ) จาก ค่าย แกรมมี่ โกลด์ ซึ่งปกติเราจะเห็นค่ายนี้เป็นแนวโชว์พลังเสียงเน้น ๆ มาปีนี้ แกรมมี่ โกลด์ รุกเจาะกลุ่มวัยรุ่นขาแดนซ์ ส่ง “มิ้วส์ – อรภัสญาณ์” สาวลูกทุ่งเสียงดี จากเวที To Be Number 1 Idol 2 ร่วมด้วย “เกรซ เกวลิน” สาวน้อยขาแดนซ์จากเวที The star 11 ที่ปรับลุคครั้งใหญ่มาเป็นสายลูกทุ่ง ประกบเป็นคู่ดูโอ้น้องใหม่ในนาม Oo (โอ๊ะ โอ) ที่พกความสดใสมาเต็มพิกัด ในเพลงเปิดตัว สมาคมนิยมตี๋

 

 

ภายใต้คำว่า Oo (โอ๊ะ โอ) หรือที่มาที่ไป ของชื่อดูโอ้คู่นี้ ต้องการสื่อไปถึงความแปลกใหม่ของดนตรีและบทเพลงภายใต้บ้าน แกรมมี่ โกลด์ และบ่งบอกถึงความเซอไพรส์ที่ทุกคนจะได้รับชมและรับฟังในบทเพลงต่างๆ ของสองสาวนี้ แนวเพลงของ “Oo” (โอ๊ะ โอ) จะออกเป็นแนวไทยแดนซ์ ซึ่งเหมาะกับวัยรุ่นขาแดนซ์มาก ๆ

 

 

ซึ่งทั้งคู่ก็ได้ปล่อย เพลง สมาคมนิยมตี๋ ให้แฟน ๆ ชิมลางไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วทางช่องยูทูป GMM GRAMMY OFFICIAL ในเรื่องของจังหวะเพลงก็ถือว่าได้รับกระแสการตอบรับค่อนข้างดีทีเดียว วันนี้เรามาฟังความรู้สึกของทั้งคู่กันบ้างดีกว่า ว่ารู้สึกอย่างไรกับการรวมตัวภายใต้นาม Oo (โอ๊ะ โอ) เริ่มจาก

 

เกรซ เกวลิน เล่าว่า

 

 

“ส่วนตัวเกรซเอง รู้สึกตื่นเต้นค่ะเพราะตอนแรกที่รู้ว่าจะมาอยู่ในสังกัด แกรมมี่ โกลด์ ก็แอบหวั่นเล็ก ๆ ว่าเราจะทำได้ดีไหม เพราะเกรซ ว่า ตัวเกรซเองพลังเสียงไม่ดีพอที่จะมาร้องลูกทุ่ง แต่ถ้าให้เน้นเต้นเพลงแดนซ์ เกรซจะคล่องมากกว่า แต่พอได้เข้ามาคุยกับอาตี่และพี่ ๆ โปรดิวเซอร์ว่าจะมีการจับคู่เป็นดูโอ้ และแนวเพลงก็จะเป็นแดนซ์ เกรซก็ค่อยโล่งอกขึ้นมาหน่อย ยิ่งพอมารู้ว่าคู่ดูโอ้เราคือ มิ้วส์ ยิ่งโล่งอกมากขึ้น เพราะมิ้วส์นี่ เขาสายร้อง สายโชว์พลังเสียง เราสายเต้น มันเหมือนเป็นการเติมเต็มให้แก่กันและกัน ทุกอย่างออกมาเลยลงตัวและเป็นที่น่าพอใจค่ะ”

 

มิ้วส์ อรภัสญาน์ พูดถึงการทำงานกับ เกรซ

 

 

“ส่วนตัวมิ้วส์เอง มิ้วส์ค่อนข้างผูกพันกับ บ้านแกรมมี่ โกลด์ และพี่ทีมงานทุกคนอยู่แล้ว แต่ที่ตื่นเต้นคือได้ร่วมงานกับ เกรซ ซึ่งน้องมาจากเวที The Star ด้วย แต่พอได้รู้จักกัน เกรซเป็นคนติ๊งต๋องมากๆ แต่พอเป็นเรื่องงาน เกรซ จะจริงจังขึ้นมาทันที จนบางครั้งก็คิดว่า บางมุมเกรซ มีความเป็นผู้นำมากกว่าเราเสียอีก จนได้มารวมตัวกันเป็น Oo (โอ๊ะ โอ) ท่าเต้นเยอะมาก แต่ มิ้วส์ ก็ได้เกรซ คอยแนะนำว่าท่านี้ต้องนับจังหวะยังไง ต้องวางแขนขายังไง ให้มันสวยงาม ไม่เกะกะ

ซึ่งในขณะเดียวกัน บางท่อนซึ่งถึงแม้ว่าจะเป็นเพลงเร็วก็ตาม ก็ต้องมีเอื้อย มิ้วส์ ก็จะแนะนำน้องว่าต้องร้องประมาณไหนให้ออกมาดีที่สุด เหมือนที่ เกรซ เกริ่นไปตอนแรกเลยว่า เราสองคนเหมือนเป็นส่วนเติมเต็มให้แก่กันและกันค่ะ เราสองคนฝากพ่อแม่พี่น้องทุกท่านเป็นกำลังใจให้ด้วยนะคะ พวกเราน้อมรับคำติชมของทุกท่านเพื่อการปรับปรุงและพัฒนางานเพลงแนวไทยแดนซ์ ของพวกเราต่อไปค่ะ”

 

 

โดยซิงเกิ้ลแรกของ 2สาว Oo ที่ปล่อยให้แฟน ๆ ให้ชมเอ็มวีและฟังเพลงกันไปแล้วก็คือ เพลงสมาคมนิยมตี๋ ซึ่งเพลงนี้ทั้งสองสาวก็ได้มีส่วนร่วมในการแชร์ไอเดียถึงสเปคผู้ชายในฝันว่าต้องเป็นผู้ชายที่ขาวๆ ตี๋ๆ จึงเป็นที่มาของเพลงนี้ ลองมาเปิดใจ รับสองสาวดูโอ้น้องใหม่ในนาม Oo (โอ๊ะ โอ) ไว้ด้วย สามารถโหลดเพลงเต็มๆ ได้ที่ *123 7050 จ้า

 

ติดตาม 2 สาว เกรซ และ มิ้วส์ Oo ได้ที่ IG ของ 2สาว และ เพจ Grammy Gold ได้เลย IG: Muse และ เกรซ

 

24K

วิดีโอที่โพสต์โดย เกรซTHESTAR11 (@gracekewalin) เมื่อ

 

 

Take it off for me for me for me now boy…

 

รูปภาพที่โพสต์โดย เกรซTHESTAR11 (@gracekewalin) เมื่อ

 

 

คิดถึงให้กดไลค์ คิดไปไกล ไหนกดเลิฟ

 

รูปภาพที่โพสต์โดย ” มิ้วส์ อรภัสญาน์ ” GMM (@muse.suksai) เมื่อ

ยิ่งโต ยิ่งเห็นโลกกว้างขึ้น ยิ่งต้องเรียนรู้ และยิ่งรู้จักตัวเอง ต้องรู้จักแยกแยะ และตัดสินใจ .. รูปภาพที่โพสต์โดย ” มิ้วส์ อรภัสญาน์ ” GMM (@muse.suksai) เมื่อ

 

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง