ขึ้นเทรนด์อันดับ1! เบลล์ นิภาดา ขยี้อารมณ์เพลง น้องมันคนโง่ เดือดขนลุกทั้งสตู ในเพชร 300

ขึ้นเทรนด์อันดับ1! เบลล์ นิภาดา ขยี้อารมณ์เพลง น้องมันคนโง่ เดือดขนลุกทั้งสตู ในเพชร 300
Music Editor Talk
21 ธันวาคม 2563 ( 12:15 )
6.6K
2

เรียกว่าสลัดลุคนักร้องลูกทุ่งสาววัยใสไปเลย สำหรับ เบลล์ นิภาดา นักร้องลูกทุ่งสาวน้อยหน้าหวาน มากความสามารถ เสียงใส เจ้าของเพลงดัง ให้เคอรี่มาส่งได้บ่ และเพลงใหม่อย่างเพลง พร้อมเพย์ รวมไปถึงเพลงที่ น้องเบลล์ นำมาร้อง Cover ออกมาให้แฟนเพลงได้ฟังกันต่อเนื่อง ล่าสุด เบลล์ นิภาดา สร้างความฮือฮาและทำให้ทุกคนขนลุกกับพลังเสียงของเธอในเพลง น้องมันคนโง่ (ต้นฉบับ พลอย ศศริธร ค่าย บังเอิญ มิวสิค) ที่นำมาร้องบนเวที เพชร 300 ได้อย่างทรงพลังและขนลุกไปทั้งสตูดิโอ

เรียกว่า น้องเบลล์ นิภาดา ได้ปลุกสัญชาตญาณความเป็นนักร้อง สายโหดออกมาให้เห็นแบบเต็ม ๆ จนใน youtube ตอนนี้ เพลงนี้ขึ้นมาอยู่ #1 On Trending เป็นที่เรียบร้อย ซึ่งในลุคโหด ๆ แบบนี้ ไม่ได้เห็นกันบ่อย ๆ นะคะ ถือเป็นการก้าวไปอีกขั้นของ นักร้องลูกทุ่งสาวน้อยวัย 17 ปี คนนี้ "เบลล์ นิภาดา" 

 

 

 

“เบลล์ นิภาดา” สาวน้อยวัยเพียง 17 ปี แต่ก็เป็นที่รู้จักทั่วประเทศ กับการแจ้งเกิดเพลง “ให้เคอรี่มาส่งได้บ่” ด้วยท่วงทำนองที่น่ารัก เนื้อหาฟังแล้วเข้าใจง่าย ทำให้เพลงนี้ฮิตติดหูคนฟังในเวลาอันรวดเร็ว นอกจากนั้นฝีมือการเขียนเพลงก็ไม่ธรรมดาด้วย นักร้องลูกทุ่ง สาวที่มีอายุน้อยที่สุดของค่ายแกรมมี่โกลด์ในตอนนี้ หลังจากส่งเพลง ให้เคอรี่มาส่งได้บ่ ขึ้นแท่นเพลงฮิตข้ามปี ยอดวิวทะลุ 188 ล้านวิว ต่อด้วยเพลง ย่านรถไฟชนกัน, เพลง Feedback จากอ้าย, เพลง คนบ้านได๋กะบ่จริงใจคือบ้านเฮา เพลงประกอบละคร คิดฮอดไทบ้านอีสานซีรีส์ จนมาถึงเพลงล่าสุด เพลง ขอเป็นแฟนแทนได้มั้ย วันเดอร์เฟรม X เบลล์ นิภาดา และเพลงล่าสุด พร้อมเพย์ ในเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมานี่เอง

 

 

 

 

เพลง น้องมันคนโง่ 

 

 

ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม @bell_nipada
และ เฟซบุค https://www.facebook.com/pg/BellGrammygold/

บทความที่เกี่ยวข้อง